Shark Bình có động thái không ngờ sau khi vướng tin đồn rạn nứt với Phương Oanh khiến CĐM chú ý

Giữa tin đồn chia tay Phương Oanh, shark Bình lại có động thái khiến ai cũng không ngờ tới.

Thời gian qua, ồn ào tình ái giữa shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh khiến CĐM không khỏi xôn xao. Gần đây, cả hai còn vướng tin đồn rạn nứt khi không xuất hiện cùng nhau trong đêm Trung Thu.

Cụ thể, trong khi Phương Oanh chia sẻ hình ảnh tổ chức tiệc rượu linh đình tại nhà riêng, không quên khoe khéo “tay nghề” thái thịt của mình, thì Shark Bình lại đăng tải cảnh một mình ngắm trăng ở sông Hồng. Nam doanh nhân đăng tải clip một mình kèm caption: “Đêm trung thu đáng nhớ: một mình một ván, bơi giữa sông Hồng, xung quanh toàn quái vật (xà lan), đi ngắm nàng trăng”.

Ngay lập tức, hành động của cả hai khiến dân tình không khỏi tò mò. Nhưng đến nay, Phương Oanh và shark Bình cũng không lên tiếng về tin đồn trên.

Về phía shark Bình, nam doanh nhân cũng không đăng tải nhiều lên MXH. Mới đây nhất, anh chỉ livestream đang lướt sóng trên sồng Hồng vô cùng vui vẻ. Có thể thấy, vị doanh nhân nổi tiếng này không bị ảnh hưởng nhiều bởi những ồn ào thời gian qua và đang tập trung vào cuộc sống riêng.

Trước đó, vào đêm ngày 9/9, Phương Oanh bất ngờ đăng tải bài đăng vạch trần sự thật về ồn ào giữa mình và vợ shark Bình. Thời gian qua, cô bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích là “người thứ 3” xen vào cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng doanh nhân.

Qua đó, Phương Oanh cho biết trước khi tiến đến với nhau, shark Bình từng yêu một số người và khẳng định thời điểm đó, bà Đào Lan Hương – vợ shark Bình không hề ngăn cản hay tỏ ra đau buồn như hiện tại. Nữ diễn viên còn đính kèm một tin nhắn mà người cũ của nam doanh nhân nhắn tin cho cô.

Chính vì có sự ủng hộ từ vợ, shark Bình đã tin tưởng bà Lan Hương và không có sự đề phòng. Đáng nói, Phương Oanh còn tiết lộ việc bà Lan Hương trì hoãn thủ tục ly hôn mà không khiến shark Bình nghi ngờ.

Nữ diễn viên còn tiết lộ rằng cả hai yêu nhau đường hoàng, được gia đình hai bên ủng hộ. Thậm chí, Phương Oanh còn từng gặp con trai của Shak Bình. “Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!” – Phương Oanh khẳng định thêm 1 lần nữa về việc mình không làm gì sai.

Mời đánh giá

Trả lời