Soái ca trăm tỷ của màn ảnh Việt Hứa Vĩ Văn tiết lộ lý do U50 vẫn độc thân khiến ai cũng đau lòng

Hứa Vĩ Văn sở hữu khuôn mặt đẹp trai, chiều cao lý tưởng, nổi tiếng và rất lịch thiệp nhưng đến hiện tại, anh vẫn chưa tìm được một nửa của mình.

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn được biết đến là nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt: là người mẫu, ca sĩ, diễn viên và yêu thích vẽ tranh. Tuy nhiên, anh được chú ý hơn cả với nhiều vai diễn thành công. Tham gia chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, anh đã mở lòng chia sẻ nhiều câu chuyện về cả công việc lẫn đời tư.

amp;#34;Soái ca trăm tỷ của màn ảnh Việtamp;#34;: Bị gãy mũi vì amp;#34;ăn nguyên cái chân vào mặtamp;#34;, lý do U50 vẫn độc thân khiến ai cũng đau lòng - 1

Bước ngoặt lớn trong sự nghiệp

Hứa Vĩ Văn tâm sự anh có hai bước ngoặt trong cuộc đời. Trong đó, bước ngoặt đầu tiên là khi anh quyết định dừng đóng phim truyền hình, tập trung cho điện ảnh. Anh trải lòng rằng thời điểm đó đã gặp nhiều khó khăn:

“Từ chối đóng phim truyền hình tức là đã từ chối một khoản thu nhập thường xuyên. Hơn nữa, phim truyền hình là một địa hạt có khán giả rất đông và nhiều phim. Mình từ chối chính là tự làm khó chính mình.

amp;#34;Soái ca trăm tỷ của màn ảnh Việtamp;#34;: Bị gãy mũi vì amp;#34;ăn nguyên cái chân vào mặtamp;#34;, lý do U50 vẫn độc thân khiến ai cũng đau lòng - 2

Có thể nói, tôi đã đặt một bài cược cho chính sự nghiệp và bản thân mình. Tôi đặt cược để xem bản thân có thể thắng hay không? May mắn, có thể nói là tôi đã thắng, có lẽ là nhờ hiệu ứng của bộ phim “Em Là Bà Nội Của Anh”. Dù tôi đã đóng nhiều phim truyền hình nhưng phải tới bộ phim điện ảnh đó, người ta mới quan tâm, là dự án ấy có Hứa Vĩ Văn đóng. Năm 36 tuổi, bộ phim đó thực sự là bước ngoặt của tôi”.

amp;#34;Soái ca trăm tỷ của màn ảnh Việtamp;#34;: Bị gãy mũi vì amp;#34;ăn nguyên cái chân vào mặtamp;#34;, lý do U50 vẫn độc thân khiến ai cũng đau lòng - 3

Nhờ bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh mà nhiều người gọi Hứa Vĩ Văn là soái ca. Tuy nhiên, bản thân nam diễn viên tiết lộ không muốn nhận danh xưng này. “Nó là một món quà nhưng nếu mình cứ nhận thì sẽ khiến mình bị hạn chế sự nghiệp diễn xuất, khiến mình chỉ đóng được dạng vai như thế” – Hứa Vĩ Văn chia sẻ.

Ngoài đời, Hứa Vĩ Văn cũng cho biết anh khá bình dân, có thể đi xe ôm, ăn quán lề đường, chứ không phải lúc nào cũng mặc vest như trong phim.

amp;#34;Soái ca trăm tỷ của màn ảnh Việtamp;#34;: Bị gãy mũi vì amp;#34;ăn nguyên cái chân vào mặtamp;#34;, lý do U50 vẫn độc thân khiến ai cũng đau lòng - 4

Đặc biệt, sau Em Là Bà Nội Của Anh, Hứa Vĩ Văn còn cố tình làm ngược đi những suy nghĩ của khán giả về mình. Và Tiệc Trăng Máu là dự án đã giúp anh thay đổi được phần nào hình tượng “soái ca” trong lòng người xem. Anh cũng thử sức với vai diễn ông già, “quái vật”, nhân vật xấu xí.

amp;#34;Soái ca trăm tỷ của màn ảnh Việtamp;#34;: Bị gãy mũi vì amp;#34;ăn nguyên cái chân vào mặtamp;#34;, lý do U50 vẫn độc thân khiến ai cũng đau lòng - 5

Hứa Vĩ Văn còn đóng phim hành động dù không biết võ vì anh nghĩ rằng bản thân đã ngoài 40, nếu hiện tại không làm thì sẽ không còn có cơ hội nữa. Anh kể lại:

“Khi đóng Nghề Siêu Dễ, tôi vô tình bị gãy mũi vì “ăn nguyên cái chân vào mặt”. Trong phim này, còn có cảnh, tôi phải lên cao tầm 10m rồi lao xuống biển hay lên sân thượng rồi bay xuống một chiếc xe tải. Tôi thật sự đã liều khi đóng bộ phim này”.

amp;#34;Soái ca trăm tỷ của màn ảnh Việtamp;#34;: Bị gãy mũi vì amp;#34;ăn nguyên cái chân vào mặtamp;#34;, lý do U50 vẫn độc thân khiến ai cũng đau lòng - 6

Sau thời gian dài trở thành “soái ca trăm tỷ” nhờ những bộ phim điện ảnh đoạt doanh thu khủng, Hứa Vĩ Văn sẽ thay đổi bản thân, không chỉ đóng phim điện ảnh nữa mà sẽ quay trở về với màn ảnh nhỏ. Anh còn cho biết có lời hứa sẽ Bắc tiến tham gia một bộ phim của VFC trong tương lai.

Người đàn ông từng trải qua nhiều mất mát

Hứa Vĩ Văn bật mí rằng, hồi nhỏ, anh từng sinh hoạt chung ở nhà thiếu nhi cùng Hồng Ánh, Thu Minh, Mây Trắng… Và đến thời điểm hiện tại, những người bạn thưở nhỏ cùng với Hứa Vĩ Văn đều đã trở thành những ngôi sao trong showbiz Việt.

Hứa Vĩ Văn còn tiết lộ ông nội của anh là người bán chè nổi tiếng ở Sài Gòn. Từ nhỏ, anh đã thường phụ gia đình rửa ly để được cho tiền tiêu vặt. Tuy nấu chè là nghề gia truyền nhưng anh lại không biết nấu.

amp;#34;Soái ca trăm tỷ của màn ảnh Việtamp;#34;: Bị gãy mũi vì amp;#34;ăn nguyên cái chân vào mặtamp;#34;, lý do U50 vẫn độc thân khiến ai cũng đau lòng - 7

Ở tuổi 44, Hứa Vĩ Văn vẫn còn độc thân. Anh thú nhận nhiều người nghĩ rằng bản thân anh được nhiều cô gái chú ý. Nhưng anh cũng trải lòng rằng cuộc sống của mình có nhiều biến cố, phải chia ly nhiều người thân: từ anh trai, ba rồi tới em trai.

Anh trai của Hứa Vĩ Văn mất vì tai nạn giao thông vào đêm anh thi chung kết Tuyển diễn viên điện ảnh triển vọng toàn quốc. Sau khi nghe tin, Hứa Vĩ Văn vẫn cố thi xong cuộc thi. Đến khi ba và em trai mất là cú sốc lớn với Hứa Vĩ Văn. Sự mất mát người thân liên tục khiến anh không có thời gian để xoa dịu nỗi đau, tính tới hạnh phúc riêng.

amp;#34;Soái ca trăm tỷ của màn ảnh Việtamp;#34;: Bị gãy mũi vì amp;#34;ăn nguyên cái chân vào mặtamp;#34;, lý do U50 vẫn độc thân khiến ai cũng đau lòng - 8

“Cứ mỗi lần người thân ra đi, tôi là người đứng ra lo liệu mọi thứ. Tôi phải bảo bọc, là chỗ dựa vững chắc cho những thành viên khác trong gia đình, đặc biệt là mẹ và em dâu. Vậy nên, tôi phải kiên trì. Có thể gọi là hy sinh dù tôi không dám nhận từ hy sinh đó”. – Hứa Vĩ Văn đau lòng nhớ lại.

Nam diễn viên tâm sự thêm: “Nhưng có lẽ đó cũng là những điều giúp cho tôi có nhiều cảm xúc hơn khi làm nghệ thuật. Khi trái tim mình vỡ vụn thì sẽ có nhiều xúc cảm hơn để làm việc. Có người từng hỏi tôi làm sao để vượt qua những nỗi buồn đó. Thực ra, chẳng có cách nào để có thể vượt qua được. Chúng ta chỉ có cách giảm bớt thời gian buồn của mình, không còn dành thời gian cho nó nữa.

amp;#34;Soái ca trăm tỷ của màn ảnh Việtamp;#34;: Bị gãy mũi vì amp;#34;ăn nguyên cái chân vào mặtamp;#34;, lý do U50 vẫn độc thân khiến ai cũng đau lòng - 9

Thời điểm ba mất là khi tôi bắt đầu quay “Em Là Bà Nội Của Anh”, em trai mất trước khi quay “Tiệc Trăng Máu”. Lúc em trai mất là lúc tôi suy sụp nhất, mấy ngày không ngủ, bề ngoài của tôi hốc hác hẳn đi. Một nhà sản xuất phim đến viếng đã nói với tôi: “Văn ơi đừng buồn, cho dù được 34 năm còn hơn không được ngày nào”. Câu nói này làm tôi trân quý khoảng thời gian đã qua và cố gắng tiếp tục sống. Việc tiếp tục làm việc luôn đã kéo tôi khỏi nổi buồn”.

Hiện tại, hai con của em trai đều gọi Hứa Vĩ Văn là “bố” dù anh không dám nhận điều đó. Vì sức khoẻ của mẹ anh đã yếu nên nam diễn viên nhận chăm sóc mẹ còn em dâu đang chăm sóc hai bé.

Mời đánh giá

Trả lời