kênh sao

Những người không nên đi viếng đám ma kẻo bệnh tật đầy mình

Chẳng những người bệnh, người già, bà bầu và trẻ em không thể tới đám ma mà còn có một số người dưới đây cũng cần hạn chế tới nơi lạnh lẽo.

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng đội mồ sống dậy, sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch tái sinh tưởng rất hoàn hảo

Vì sao người chết có thể sống lại ? Nếu người đàn ông này thật sự là Triệu Liên Tân , vậy thì ai mới là người nằm dưới nấm mộ?

Mở quan tài, sửng sốt vẻ đẹp xác ướp mỹ nhân ngàn năm

Các chuyên gia đánh giá xác ướp Lăng Huệ Bình là thi hài được bảo quản gần như nguyên vẹn nổi tiếng Trung Quốc . Thêm nữa, mỹ nữ thời nhà Hán này có dung nhan xinh đẹp khiến nhiều người kinh ngạc.

Xây nhà trên phần đất mộ tập thể của tử tù 700 năm trước, gia đình run cầm cập khi liên tục phát hiện cảnh rợn người, cứ xóa lại có

Đến nay, sau hơn 5 thập kỷ trôi qua, những gương mặt ma quái trong ngôi nhà này vẫn là bí ẩn thu hút sự chú ý của nhiều người và chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Chuyện tình dị thường của Hòa Thân: Mê mẩn vợ Tây, biến con gái nuôi thành người tình

Thời Tam Quốc, có Tào Tháo thích chung giường với vợ kẻ thù, thời nhà Thanh lại có Hòa Thân mê vợ cũ của người khác. Đến người từng là cung nữ phục vụ hoàng đế Càn Long, đại quan tham Hòa Thân cũng muốn chiếm đoạt

Nơi nam nữ thoải mái ân ái, nhưng không quá 3 lần 1 người, cứ 7 ngày phải đổi người khác

Một bộ lạc ở Ấn Độ cho phép nam nữ trưởng thành được thoải mái quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Thả 1,5 triệu quả bóng bay lên trời: Từ sự kiện hoành tráng đến thảm họa ám ảnh

Bất cứ thứ gì quá đều không tốt và điều này đã được chứng minh khi 1,5 triệu quả bóng bay được thả lên bầu trời cùng một lúc.

Đào đường ống dẫn khí, công nhân bất ngờ phát hiện khối kì dị dính chặt vào nhau, chuyên gia đến nơi liền thảng thốt “kho tàng vô giá”

Phát hiện ngẫu nhiên này đã giúp bức tranh phác hoạ lịch sử cổ đại tại thành phố Lima thêm hoàn thiện.

Hoạn quan đưa hoàng đế làm mồi cho quân Mông Cổ, mở ra triều đại hoạn quan ở TQ

Không chỉ là nguyên nhân trực tiếp gây ra một trong những thất bại quân sự lớn nhất của Trung Quốc trước ngoại bang, nhân vật này còn mở ra “triều đại hoạn quan” đầy tai tiếng trong lịch sử.

Bất ngờ phát hiện kho báu thời La Mã khi đang lặn biển nhặt rác

Hai khách du lịch đã phát hiện ra một kho báu gồm 53 đồng tiền vàng nguyên vẹn từ thời Đế chế La Mã khi đang lặn biển dọn rác ở Tây Ban Nha .

Xây nhà trên mộ cổ rồi âm thầm đào suốt 20 năm, lấy được kho báu và cái kết đắng ngắt

Một kẻ trộm mộ thời phong kiến Trung Quốc tìm thấy mộ của một nhân vật quan trọng mà hắn ta tưởng là vị quân sư ngang tài Gia Cát Lượng. Nhưng sau 20 năm hành động kín đáo, hắn lại sơ hở khi nắm trong tay kho báu.

Mỵ Châu và Trọng Thủy có con hay không?

Có nhiều điều thú vị về Mỵ Châu công chúa được thần tích và dã sử lưu truyền, trong đó có cả việc Mỵ Châu có con hay không?

Bạn gái bị gả cho gã ngốc làng bên, chàng trai đem 350 triệu đi chuộc và cái kết

Nghe tin bạn gái bị gả cho một gã ngốc ở làng bên cạnh, chàng trai vội vã chuyển tiền để chuộc cô, nào ngờ bản thân lại rơi vào cái bẫy.

Em gái đang phỏng vấn xin việc bị chị gái đánh ghen tới tấp vì lên giường với anh rể

Người em gái đang ngồi phỏng vấn xin việc thì bị chị gái lao vào đánh đập thậm tệ, nguyên nhân bắt nguồn từ một người đàn ông.

Chú rể ôm hôn nhiệt tình người yêu cũ trong đám cưới khiến nhà gái và quan khách không biết phải làm sao

Chỉ sau 2 ngày đăng tải trên Instagram, đoạn video chú rể ôm hôn tình cũ ngay trong đám cưới đã thu hút hơn 420 nghìn lượt xem cùng hơn 2 nghìn lượt bình luận.

Phát hiện hài cốt đôi nam nữ ôm nhau suốt 1.500 năm và câu chuyện đầy lãng mạn phía sau

Người ta tin rằng người phụ nữ đã tự vẫn để được chôn cất cùng ngôi mộ với người đàn ông mãi mãi.

Hiển thị thêm

TIN HOT