kênh sao

Ăn ốc luộc, vợ chồng nghèo nhai trúng viên ngọc quý trị giá 8 tỷ

Mua con ốc 40 ngàn về luộc ăn, cặp vợ chồng nghèo Thái Lan bất ngờ nhai trúng viên ngọc trai quý hiếm nhất thế giới được định giá khoảng 8 tỷ đồng.

tai nghe không dây

Theo Daily Mail đưa tin, gia đình anh Monthian Jansuk, sống tại tỉnh Chonburi (Thái Lan) khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi vận may bất ngờ rơi trúng đầu. Được biết, vào một ngày nọ, vợ anh Monthian Jansuk ra chợ gần nhà để mua một con ốc có giá 50 baht (tương đương khoảng 40.000 đồng) cùng nhiều tôm, cá, hàu,… về luộc cho cả nhà ăn.

Ăn ốc luộc, vợ chồng nghèo nhai trúng viên ngọc quý trị giá 8 tỷ - Ảnh 1

Không ai may mắn như gia đình anh Jansuk, bỏ ra 40.000 đồng mua ốc để đổi lấy 8 tỷ.

Điều thú vị là trong lúc ăn, anh Jansuk vô tình nhai trúng một vật cứng. Ban đầu, anh nghĩ đó là trứng ốc, nhưng khi nhả ra mới biết đó là một viên ngọc trai màu cam. Đây là viên ngọc Melo, xếp vào loại quý hiếm nhất thế giới. Điều này khiến cả nhà vô cùng bất ngờ và vui sướng.

Ăn ốc luộc, vợ chồng nghèo nhai trúng viên ngọc quý trị giá 8 tỷ - Ảnh 2

Cặp vợ chồng nghèo có cơ hội thay đổi cuộc sống chỉ sau một bữa cơm.

“Thật mừng vì tôi đã mua con ốc ấy. Viên ngọc trai có thể thay đổi cả cuộc đời tôi", anh Jansuk bày tỏ.

Ăn ốc luộc, vợ chồng nghèo nhai trúng viên ngọc quý trị giá 8 tỷ - Ảnh 3

Viên ngọc Melo mà anh Monthian Jansuk nhai trúng.

Gia chủ cho biết, viên ngọc trai nặng 7 gram. Giới chuyên gia nhận định ngọc Melo có nhiều màu sắc nhưng màu cam là màu hiếm gặp nhất. Do đó, viên ngọc mà gia đình anh Jansuk sở hữu được định giá lên đến 10 triệu baht (tương đương khoảng 8 tỉ đồng).

Ăn ốc luộc, vợ chồng nghèo nhai trúng viên ngọc quý trị giá 8 tỷ - Ảnh 4

Đây là viên ngọc trai cực kỳ quý hiếm và trị giá khoảng 8 tỷ đồng.

Như vậy có thể thấy, chỉ sau một bữa ăn, cặp vợ chồng nghèo ở Thái Lan đã nắm trong tay cơ hội đổi đời. Họ thật may mắn khi được thần tài gọi tên!

Ngọc Melo là gì?

Ngọc Melo được tạo ra bên trong một loài ốc biển tên là Melo Melo. Viên ngọc Melo cực kỳ quý hiếm và có giá trị cao bởi chúng hình thành tự nhiên, không qua nuôi cấy. Hơn nữa, số lượng loại ngọc trai này không nhiều và thường chỉ xuất hiện ở vùng biển Đông Việt Nam, Thái Lan và Myanmar.

 

Xem thêm: Chi 230 triệu để mua lại chiếc piano, anh chàng bất ngờ thành tỷ phú