logo kênh sao

Bé 5 tuổi rơi dưới giếng sâu 10m được cứu sống thần kỳ

Không tìm thấy cháu đâu, khi nhìn xuống giếng, bà Liên phát hiện đôi dép của cháu nổi trên mặt nước nên hô hoán người đến cứu.

Bé 5 tuổi rơi dưới giếng sâu 10m được cứu sống thần kỳ

Ngày 8/8, Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cho biết, phía bệnh viện này vừa cấp cứu cho một bé trai 5 tuổi bị rơi xuống giếng sâu.

Ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND xã Châu Thái (Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, trước đó vào ngày 2/8, bé Phan Đình Công S. (5 tuổi) được bố mẹ để ở nhà chơi với bà nội và bạn để đi làm.

Khi đang ở nhà, bé S. chơi đùa và rơi dưới giếng sâu. Một lúc sau không thấy bé S. đâu, bà Liên (bà nội cháu S.) vội hốt hoảng đi tìm. Khi nhìn dưới giếng, bà Liên thấy đôi dép cháu nổi trên mặt nước nên liền hô hoán mọi người đến cứu.

Bé 5 tuổi rơi dưới giếng sâu 10m được cứu sống thần kỳ  - Ảnh 1.

Bé S. đang được điều trị tại bệnh viện.

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm chạy sang nhảy xuống giếng và cứu bé S. lên bờ.

"Từ lúc bị rơi xuống giếng đến lúc cứu lên khoảng gần 10 phút. May sao cháu bé sau đó được cứu sống thần kỳ", ông Hòa nói.

Sau khi được đưa lên bờ, bé S. lúc này đã hôn mê bất tỉnh, sùi bọt mép, da tím tái, mạch nhanh khó bắt.

Sau khi tiếp nhận cấp cứu, các bác sỹ tại bệnh viện đã tiến hành cấp cứu và cứu sống bé S. Hiện sau 6 ngày cấp cứu, tình trạng sức khỏe bé S. đã ổn định.

Được biết, giếng nước nơi xảy ra vụ việc có nước sâu khoảng 7m. Từ đáy lên đến thành giếng cao khoảng 10m. May mắn, bé S. được cứu sống sau vụ tai nạn.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...