logo kênh sao

Bố con chửi nhau ở phần bình luận khi tình cờ xem cùng phim đen trên web

Xem phim xx trên website đình đám thế giới, chàng trai thấy một tài khoản lấy ảnh bố mình bình luận thô tục nên vào chửi. Thật không ngờ đó chính là bố của cậu.

Nam thanh niên sức dài vai rộng dắt xe máy rồi giả vờ nói hết xăng để xin tiền người đi đường ở Hà Nội.

Mơ ước nhỏ nhoi của em là có cuộc sống ấm no như bao đứa trẻ khác.

Tài xế số lớn mạng lớn sống sót sau tai nạn dù ô tô nát bét.

Khi đi quán karaoke nhưng quá chán hát ca.

Sáng ra bị cặp rắn chiếm dụng gường "mây mưa".

Hai người lớn bị lên án vì để cậu bé ngồi sau cùng khi chạy xe máy. Nếu người phụ nữ vuột tay thì không biết cậu bé sẽ ra sao?

F.A lâu năm còn bị bạn thân chơi khăm.

Động lực để thợ phụ người chụp ảnh cưới hăng say làm việc?

Thay em nắm tay anh trên mọi nẻo đường.

Nhà tài xế ô tô không có gì ngoài điều kiện.

Bà mẹ khiến nhiều người nóng mắt khi mặc hớ hênh dắt con đến trung tâm thương mại.

Dân mạng chỉ trích kẻ bỏ sâu lên người làm bé gái khóc vì sợ hãi.

Con dâu ngày đầu tiên về nhà chồng.

Đi Exicter nhưng không trộm chó.

Trước khi cưới, anh ấy đã hứa sẽ cho em cuộc sống đẹp như trong phim. Lúc đấy em quên hỏi, đó là thể loại phim gì. Đến khi lấy nhau về, chồng mới cho em biết đó là "phim võ thuật".

Cô giáo cho đề bài tả con vật yêu thích, nam sinh lớp 3 viết đoạn văn về món thịt chó mà bố rất thích?

Cây cao bóng cả.

"Đây là em gái tôi. Tôi lỡ mồm ăn hết gói chuối sấy khô của nó. Thế là nó khóc từ tối đến giờ. Tôi loanh quanh mấy quán tạp hoá gần nhà mà không có, thế nên bịa ra câu chuyện lấy máy vào quả chuối tầm 30 phút là có chuối sấy để ăn. Con em thế cũng tin, nó ngồi sấy chuối từ tối đến tận bây giờ. Sau khi phát hiện ra bị lừa thì nó khóc to lắm. Mặc dù đang khóc nhưng tay vẫn phải cố sấy xem quả chuối nó có khô không. Nghĩ thương mà không nhịn được cười".

Hai tấm gương hiếu học, mắc mùng ngồi học ngoài đường.

"Trong ảnh là chàng trai tin vào yêu xa và mối tình nhiều năm trời".

Nhóm thanh niên tự xưng là người Hà Nội có hành động phản cảm khi đi du lịch tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Mua vé vào vườn giá 20 ngàn đồng/người, cả nhóm và nhiều lần cắn nửa quả mận trên cây rồi nhổ đi. Không những thế, nhóm còn quay clip cợt nhã để khoe chiến tích trên Facebook với chú thích: "Đây là cách mà tao ăn mận". Khi bị dân mạng vào bình luận chỉ trích thì các thanh niên này đáp trả gay gắt...

Hai bố con tình cờ cùng xem một phim sex trên website đình đám thế giới. Chàng trai thấy một tài khoản lấy ảnh bố bình luận thô tục nên vào chửi. Hai tuần sau đó, cậu biết sự thật bất ngờ rằng đó là bố mình. "Bố đổ đốn thì sao dạy con?" là nhận xét của dân mạng về chuyện dở khóc dở cười này.

Chú rể đòi hôn trong đám cưới, cô dâu từ chối phũ phàng:

Cô dâu khiến chú rể bẽ mặt trong đám cưới khi từ chối nụ hôn và còn giận ra mặt. Có lẽ cô không thích chồng thể hiện tình cảm nơi đông người, song cũng không nên cư xử thô lỗ như vậy.

Nguồn: Dân Trí

Loading...