kênh sao

Cặp vợ chồng chưa từng gần gũi suốt 20 năm chung sống vì nói xấu nhau

Câu chuyện khó tin này hoàn toàn có thực, xảy ra tại Trung Quốc. Chỉ vì không có tình cảm trước khi kết hôn, không thấu hiểu đối phương mà hôn nhân của một cặp vợ chồng không được hạnh phúc.

tai nghe không dây

Chuyện là, 16 năm trước anh Triệu kết hôn cùng một người phụ nữ đã có một đời chồng. Từ đó đến nay, hai người cũng chưa tùng gần gũi, ngủ cũng mỗi người một phòng.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân đặc biệt của mình, Triệu cho hay, anh vốn là người không có công ăn việc làm ổn định nên lớn tuổi rồi vẫn lẻ bóng. Trong khi đó, chị Lưu là một người phụ nữ khá xinh đẹp nhưng từng có một đời chồng. Số phận của cặp bài trùng khiến họ đến bên nhau, khi quyết định đám cưới cả hai cũng chẳng có tình cảm gì với đối phương.

Ảnh minh họa.

Tưởng rằng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, nào ngờ đâu Triệu và vợ không có lấy một lần ngồi nói chuyện tử tế.

Chị Lưu luôn tỏ rõ sự coi thường, cho rằng Triệu không xứng đáng làm chồng mình: “Lúc tôi bị ốm và phải nằm viện, anh ta cũng chẳng ngó ngàng, mỗi ngày vẫn ra ngoài chơi mạt chược. Người khác hỏi tới thì anh ta nói rằng vợ không có ở nhà thì cứ thoải mái chơi thôi".

Ngoài ra, chị vợ luôn khẳng định chồng mình ở bẩn, lôi thôi không hợp với tính cách của cô nên không thèm đếm xỉa.

Về phía Triệu, anh lại cho rằng, chính vợ là người quá đáng. Vì khi chị Lưu bị ốm, ngày nào anh cũng nấu cơm mang tới viện nhưng vì không thích đồ ăn anh nấu nên vợ thẳng tay vứt đi. Hơn nữa, chị còn nói xấu anh với bác sĩ và bệnh nhân khác.

Cứ như thế, những bất hòa từ nhỏ nhất dần lớn lên và cản trở mối quan hệ tình cảm của cặp vợ chồng này. Chính vì vậy mà trong suốt 16 năm, anh Triệu và chị Lưu chưa từng gần gũi. Câu chuyện của họ sau khi được chia sẻ đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đa số đều cho rằng cặp đôi này thật cố chấp, nếu hai người chịu mở lòng, cố gắng hiểu đối phương thì hôn nhân sẽ không bi đát như vậy.

 

Xem thêm: Kỳ lạ ngôi làng ăn đất ngon lành như ăn kẹo ở Vĩnh Phúc

ĐANG HOT