kênh sao

Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, “hành hạ” cả đoàn phim

Đạo diễn Nhất Trung đã đăng tải phân cảnh mất 2 ngày liền mới hoàn thành trong phim 1990. Tuy nhiên, để đi đến kết quả này, cả ekip phải “phục vụ” cô diễn viên mắc bệnh ngôi sao đang gây ầm ĩ những ngày qua.

tai nghe không dây

Theo kế hoạch thông báo trước đó, phim điện ảnh 1900 sẽ có suất chiếu đầu tiên vào ngày 19/04 (dành cho báo chí) và ngày 21/04 chính thức công chiếu trên toàn quốc. Khi mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất thì Đạo diễn Nhất Trung xót xa thông báo phải dời lịch đột ngột. Điều này đồng nghĩa với việc ekip sẽ chịu tổn thất khá nặng nề trên phòng vé.

Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hành hạ cả đoàn phim - Hình 1

Thế nhưng, drama thật sự bùng nổ khi ekip làm phim 1900 bị tố lợi dụng chiêu trò nhằm tránh sức hot từ phim của Lý Hải. Trước thắc mắc của khán giả, Đạo diễn Nhất Trung bất ngờ “bóc phốt” 1 trong 3 diễn viên chính (Nhã Phương, Diễm My 9x , Lan Ngọc) không chịu hợp tác, có thái độ ngôi sao …. Đặc biệt, trong thời gian bấm máy, cả ekip phải vô cùng vất vả để phục vụ các yêu sách từ “ngọc nữ” này. Như giọt nước tràn ly, chính những điều này đã làm nội bộ lục đục và không đi đến kết quả êm đẹp.

Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hành hạ cả đoàn phim - Hình 2

Sau khi làm dậy sóng các diễn đàn, ngày 19/04, Đạo diễn Nhất Trung đã công bố danh tính nhân vật này thông qua phân cảnh của Nhã Phương và Quang Tuấn. Đáng nói, vai diễn không quá phức tạp nhưng để có được những thước phim quý giá, cả ekip phải lăn lộn, cãi nhau với nhân vật chính. Dù không chỉ đích danh nhưng khán giả có thể ngầm hiểu người muốn nhắc đến chính là Nhã Phương.

Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hành hạ cả đoàn phim - Hình 3

Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hành hạ cả đoàn phim - Hình 4

Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hành hạ cả đoàn phim - Hình 5

Hình ảnh Nhã Phương trong đoạn clip

Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hành hạ cả đoàn phim - Hình 6

Dòng trạng thái ám chỉ của Đạo diễn Nhất Trung trước đó

Gạt bỏ những câu chuyện bên lề, Đạo diễn phim 1990 khẳng định phim mình không hề “nhảm” và mang những câu chuyện đời nhất vào điện ảnh. Cuối cùng, anh chốt hạ bằng một câu hỏi bỏ lửng: “Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề? Xin để câu trả lời cho tự bản thân mỗi người…”

Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hành hạ cả đoàn phim - Hình 7

Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hành hạ cả đoàn phim - Hình 8

Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hành hạ cả đoàn phim - Hình 9

Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể nói là công ty là đơn vị độc quyền quản lý và quyết định tất cả công việc, bao gồm cả lịch trình cũng như nội dung công việc của Nhã Phương và Diễm My 9x. Do đó, nếu có vấn đề gì liên quan đến công việc thì công ty sẽ là đầu mối làm việc với các đối tác và các nhà sản xuất. Công ty cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về việc đó và công ty cũng rất tiếc khi lịch công chiếu của phim 1990 bị dời lại, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của công ty và các diễn viên. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và nhờ quý báo làm việc trực tiếp với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên”. – Quản lý Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về khúc mắt.

Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hành hạ cả đoàn phim - Hình 10

 

Xem thêm: Hình ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng tại quán bar chính thức đã có câu trả lời của “nữ chính”