Chú rể mượn men say phá nát đám cưới, nguyên nhân đằng sau khiến MC bàng hoàng: Đây là hôn lễ xui xẻo nhất trong đời tôi!

“Đây là buổi đám cưới xui xẻo nhất mà tôi đã từng dẫn chương trình!”, vị MC 29 tuổi bàng hoàng kể lại lần trải nghiệm khó quên trong đời.

Xem nhiều

Mới đây, một người dẫn chương trình đám cưới ở thành phố Kiềm Nam (Quý Châu, Trung Quốc) chia sẻ câu chuyện về một hôn lễ “có 1-0-2″ khiến anh phải mở mang tầm mắt.

Được biết, gia đình cô dâu chú rể đều coi trọng tập tục cưới hỏi truyền thống nên đã tổ chức hôn lễ đậm chất văn hóa Trung Hoa. Trong đó, các loại câu đối chữ hỷ “Bách Niên Hảo Hợp”, “Song Hỷ Lâm Môn”,… được dán đầy cửa và tường nhà. Cả hai gia đình đều không quá khá giả nhưng vẫn cố gắng bày trí bữa tiệc rình rang, long trọng theo đúng lễ nghi truyền thống.

Chú rể mượn men say phá nát đám cưới, nguyên nhân đằng sau khiến MC bàng hoàng: Đây là hôn lễ xui xẻo nhất trong đời tôi! - Hình 1

Cô dâu đã mặc lễ phục cưới, trên đầu đội khăn voan đỏ và thắt nơ bướm, từ đầu đến chân lấy màu đỏ may mắn làm chủ đạo, ngồi hồi hộp chờ đợi chú rể đưa mình về dinh.

Gia đình cô dâu rất vui nhưng cũng không giấu được vẻ chạnh lòng vì sắp phải để con gái rời xa gia đình đi lấy chồng. Họ hy vọng con rể tương lai sẽ trân trọng và yêu thương con gái của họ, đồng thời chúc phúc cuộc hôn nhân của cặp đôi trẻ được viên mãn, con cháu đầy đàn.

Những tưởng hôn lễ sẽ diễn ra êm đẹp cho đến khi “trận lôi đình” của chú rể đã phá hủy tất cả.

Có lẽ vì uống rượu quá chén, chú rể đã đập phá tất cả đồ đạc bày trí trong buổi tiệc trọng đại, từ bàn ghế cho đến lẵng hoa, đèn lồng đỏ,… thậm chí anh còn xô ngã những thứ mà anh không thể đập nát được.

“Manh động” hả hê, anh bắt đầu chửi rủa trước mặt gia đình cô dâu và đưa ra lời tuyên bố cuối cùng: “Không cưới nữa!” Hành động bốc đồng khiến quan viên hai họ ai ai cũng phải ngỡ ngàng.

Sau đó, nhà gái mới biết được, thì ra chú rể bất mãn với yêu cầu sính lễ 30.000 NDT (hơn 106 triệu VND) mà nhà gái đã đề ra. Vốn hậm hực trong lòng từ lâu nên anh đã mượn men rượu để trút giận và hủy hoại luôn ngày trọng đại của mình.

Chú rể mượn men say phá nát đám cưới, nguyên nhân đằng sau khiến MC bàng hoàng: Đây là hôn lễ xui xẻo nhất trong đời tôi! - Hình 2

Chú rể mượn men say phá nát đám cưới, nguyên nhân đằng sau khiến MC bàng hoàng: Đây là hôn lễ xui xẻo nhất trong đời tôi! - Hình 3

Đương nhiên, hôn lễ không thể tiếp tục đến cuối cùng. Cô dâu nghe được sự việc thì chỉ biết ngậm ngùi trốn trong phòng khóc đến nghẹn ngào.

“Đây là buổi đám cưới xui xẻo nhất mà tôi đã từng làm dẫn chương trình!”, MC 29 tuổi bàng hoàng kể lại lần trải nghiệm khó quên trong đời.

Đồng thời, anh còn cảm thán: “Tôi chỉ muốn gửi lời thắc mắc đến chú rể rằng, người đàn ông không thể chuẩn bị nổi 30.000 tệ sính lễ thì làm sao để con gái dám tin tưởng dựa dẫm về sau? Tôi thật sự cảm thấy rất tội nghiệp cho cô dâu”.

Sau khi vụ việc được truyền thông đưa tin, cư dân mạng đã lên tiếng bàn tán xôn xao:

“Đã không muốn cưới thì cứ nói thẳng ngay từ đầu. Ngày chung thân đại sự không thành sẽ để lại vết thương lòng rất lớn cho con gái người ta”.

“Sính lễ là thứ bắt buộc trong tục cưới hỏi. Đôi khi, nó lại trở thành một thử thách cho người đàn ông muốn cưới người mình thương làm vợ. Thế nhưng 30.000 tệ không phải là số tiền quá lớn. Anh trai hành động như vậy thật sự quá đáng”.

“Nếu không thể đáp ứng được yêu cầu sính lễ của nhà gái thì anh trai nên thương lượng ngay trong ngày đề thân, không phù hợp thì có thể không cưới, như vậy đã không có chuyện gì xảy ra”.

Lấy vua già bất lực, hoàng hậu mở nhà thổ, mỗi đêm tiếp hàng chục đàn ông và cái kết

0 Bình luận
cursorTin nổi bật