logo kênh sao

Chuyện kì lạ về người đàn ông 40 năm không gội đầu, tóc dài gần 2 mét và lý do phía sau khiến ai cũng sốc

Nói về quyết định không cắt tóc, không gội đầu trong suốt 40 năm của mình, người đàn ông đã đưa ra lý do khiến ai nghe xong cũng thấy sốc.

Chuyện tắm rửa vệ sinh là chuyện của mỗi ngày, thế nhưng, ở Ấn Độ có một người đàn ông đến 40 năm nay không gội đầu một lần nào. Người đàn ông đó có tên là Sakal Dev Tuddu, năm nay 63 tuổi, sống tại quận Munger thuộc bang Bihar, Ấn Độ. Lý do ông đưa ra cho việc không gội đầu của mình là bởi mái tóc chính là phước lành từ chúa trời ban cho ông.

PRI_76129664

 

Mái tóc dreadlocks của ông dài 1m8, được ông quấn lên đầu như một chiếc khăn xếp. Hàng xóm của Sakal gọi ông là Mahatma Ji như một cách gọi đầy tôn trọng và kính nể. 

Ông kể rằng, một lần ông nằm mơ thấy Chúa trời căn dặn ông không được cắt tóc và phải từ bỏ rượu bia thuốc lá. Vì thế, trong 40 năm, ông không cắt tóc cũng không gội đầu để thể hiện sự thành kính của mình. Khi phải ra ngoài, ông sẽ quấn khăn lên đầu để giữ tóc không bị quét xuống sàn nhà. 

PRI_76129706

 

Tại nơi Sakal ở, ông cũng được biết đến như một người chữa bệnh. Ông thường xuyên điều trị cho các cặp vợ chồng bị vô sinh hay hiếm muộn. Sakal Dev trước đó từng làm lâm nghiệp trong 31 năm và sống với vợ là Rupiya Devi cùng 3 con trai, 3 con gái và 7 đứa cháu. Ông nói rằng vợ ông không có vấn đề gì với mái tóc kì quái của ông.

Hiện nay, kỉ lục về mái tóc dài nhất thế giới là của một người phụ nữ Florida có tên là Asha Mandela, với độ dài là 34 mét. 

PRI_76129699

 

PRI_76129668

 

PRI_76129712

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...