kênh sao

Cụ ông 75 tuổi chi hơn 2 tỷ cưới vợ trẻ nhưng phải ly hôn vì vợ cắm sừng

Nỗi cay đắng của cụ ông 75 tuổi chi tiền tỷ cưới vợ trẻ nhưng sau đó lại phải ly hôn vì bị cắm sừng.

tai nghe không dây

Mới đây, truyền thông Indonesia một lần nữa xôn xao trước câu chuyện cặp vợ chồng hơn kém nhau tới 50 tuổi ly hôn sau 9 tháng đám cưới vì cụ ông tố cáo mình bị vợ cắm sừng.

Câu chuyện cụ ông bị vợ trẻ cắm sừng từng chấn động năm 2018 một lần nữa gây xôn xao dư luận

Theo đó, thời điểm ông Tajuddin Kammisi (75 tuổi, sống tại Liliriawang, thuộc tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia) kết hôn, người vợ trẻ là Andi Fitria (25 tuổi) mới chỉ là một cô sinh viên. Chuyện tình cặp đôi ông cháu lập tức gây chấn động và chính chủ từng tuyên bố họ kết hôn vì tình yêu.

Để chứng minh cho tấm chân tình của mình, ông Tajuddin đem 150 triệu Rp (hơn 238 triệu đồng) cùng 200 gram vàng tới cầu hôn. Quà cưới cũng rất xa xỉ bao gồm một chiếc ô tô trị giá 600 triệu Rp (hơn 952 triệu đồng), một căn nhà trị giá 700 triệu Rp (hơn 1,1 tỷ đồng). Tổng cộng tất cả những món quà cưới mà chú rể 75 tuổi này tặng cho cô dâu 25 tuổi lên đến 1,4 tỷ Rp (hơn 2,2 tỷ đồng).

Hình ảnh cô dâu chú rể trong ngày cưới

Bất chấp những gièm pha khi có người cho rằng cặp đôi không "xứng đôi vừa lứa", ông Tajuddin và Andi vẫn quyết tâm đến với nhau, tổ chức đám cưới rình rang và hứa hẹn sẽ ở bên nhau dài lâu. Nào ngờ, cái kết của cặp đôi này lại không như mơ.

Hai người kết hôn năm 2017 và chỉ sau 9 tháng, tức ngày 3/1/2018, chính ông Tajuddin đã đơn phương nộp đơn ly hôn với vợ. Nguyên nhân là do có "người thứ 3" xen vào cuộc hôn nhân này.

Theo lời ông cụ, sau khi kết hôn không bao lâu Andi không yên phận mà lại đi ngoại tình với một người đàn ông khác trẻ tuổi hơn. Khi phát hiện sự việc, ông Tajuddin đã rất tức giận, lập tức ly hôn. Không lâu sau Tajuddin được tòa án chấp thuận. Dù đây chỉ là câu chuyện được chia sẻ lại, thế nhưng ở thời điểm hiện tại nó vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Xem thêm: TQ: Lăng mộ chôn 46 cô gái khỏa thân và điều gây sốc đằng sau