Dụ chồng uống thuốc kích dục rồi vào rừng ân ái, vợ trở mặt làm điều không ngờ

Sau khi dụ chồng vào rừng mây mưa, người phụ nữ trở mặt khiến chồng suýt mất mạng.

Xem nhiều

Dụ chồng uống thuốc kích dục rồi vào rừng ân ái, vợ "trở mặt" làm điều không ngờ - 1

Rừng cây nơi xảy ra sự việc

Dụ chồng uống thuốc kích dục rồi vào rừng

Joanne Hale, nhà thơ 39 tuổi, sống ở Anh là phụ nữ đã có chồng là Peter Hale. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, người phụ nữ này lại ngoại tình với một người đàn ông khác quen qua mạng.

Tuy nhiên, mối quan hệ ngoài luồng này cũng là khởi nguồn cho một bi kịch xảy ra hồi năm 2008. Ngày 27/12/2008, khi hai vợ chồng đang xem tivi thì Joanne nói với Peter Hale (chồng, 43 tuổi) uống một liều thuốc kích dục. Đây là thuốc được chiết xuất từ thảo dược và được cấp phép sử dụng. Loại thuốc này dùng để trị rối loạn cương dương và tăng ham muốn tình dục. Người vợ còn dụ chồng vào rừng trong công viên làm "chuyện ấy" 

Khoảng 18h, 2 người ra khỏi nhà và đi bộ vào công viên Stoke trong bóng tối. Việc làm "chuyện ấy" trong rừng là điều mà người vợ nghĩ đến nhưng chưa bao giờ thực hiện. 

Sau khi chồng dùng thuốc kích dục, nữ nhà thơ bịt mắt chồng rồi dẫn anh ta vào rừng như lời dụ dỗ. Hai người hôn, ôm ấp...

Tuy nhiên, điều không ngờ đã xảy ra. Joanne Hale trói chồng lúc Peter nằm úp mặt xuống và dùng dao cắt cổ nạn nhân. Hành động của người phụ nữ này để lai vết thương dài 12cm trên cổ. Sau đó, cô ta còn đâm vào cổ và ngực của Peter nhiều lần.

Người phụ nữ mất hết nhân tính này dường như không còn một chút tình thương hay nghĩ đến nghĩa vợ chồng sống với nhau bao nhiêu năm. Cô ta để chồng lại trong khu rừng rồi rời đi, đến một ga tàu gần đó để gặp nhân tình.

Joanne Hale thường làm thơ và đăng các bài thơ lên mạng. Cô ta thích làm thơ về con người, động vật, tình yêu... Cho nên không ai nghĩ rằng đằng sau một tâm hồn thi ca như vậy mà cô ta dám làm sự việc tàn độc với chồng.

Nhân tình của cô ta là một người đàn ông đã có gia đình. Khi bỏ lại chồng với vết thương nặng, Joanne Hale đón nhân tình rồi về nhà của cô ta. Tại đây cảnh sát đã bắt giữ cả 2 người.

Người chồng nói gì sau vụ án?

May mắn nạn nhân Peter Hale không tử vong sau sự việc do vợ gây ra. Nạn nhân cho hay, anh ta nhớ có gặp vợ trước khi tỉnh dậy trong bệnh viện.

Sau khi không có các bằng chứng cho thấy nhân tình của vợ nạn nhân liên quan đến vụ việc nên anh ta được thả ra. Còn Joanne Hale được xác định là nghi phạm. 

Mối quan hệ ngoài luồng của nữ nghi phạm xuất phát từ lần người phụ nữ này bán hàng qua một trang thương mại điện tử. Từ 2 người không quen biết, Joanne Hale và nhân tình gửi cho nhau những câu chuyện cười, hình ảnh, email... Theo lời nhân tình của nghi phạm, anh ta và Joanne tán tỉnh nhau khi lục đục với vợ.

Kết thúc phiên tòa, bị cáo Joanne Hale lĩnh án tù 6 năm. Nữ bị cáo này bật khóc khi nghe thẩm phán tuyên mức án. Bất chấp sự phản bội của vợ, ông Hale vẫn hi vọng vợ sẽ mãn hạn tù càng sớm càng tốt. "Tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều", ông Peter Hale nói tại phiên tòa. 

Khi bị cáo bị dẫn đi, ông Peter Hale vẫn gửi một nụ hôn gió cho người vợ của mình. Từ khi bị bắt nữ bị cáo đã 2 lần cố tự tử nhưng bất thành. 

Trong bức thư gửi cho tòa án, Peter cho biết ông sẵn sàng tha thứ cho vợ.

Lý giải 7 bí ẩn bất bất ngờ khi đi máy bay ít ai biết tới

Theo: Người Đưa Tin

0 Bình luận
cursorTin nổi bật