logo kênh sao

Hai chú rể toát mồ hôi nhận nhầm vợ vì chị em sinh đôi giở trò trong lễ cưới, cái kết tân hôn sấp mặt luôn!

2 anh hùng đã gục ngã trước ải mỹ nhân, mà 2 mỹ nhân lại còn là chị em sinh đôi hợp tác chơi chiêu mới cay cú!

Đám cưới là dịp trọng đại của đời người bởi vậy ai cũng muốn tổ chức đám cưới của mình thật đặc biệt để trở thành một kỷ niệm không bao giờ quên. Mới đây câu chuyện đám cưới có 1 0 2 của một cặp chị em sinh đôi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

zz2

2 cô dâu khiến người thân cũng bối rối vì quá giống nhau

Câu chuyện diễn ra ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, nhân vật chính là 2 chị em sinh đôi tổ chức đám cưới cùng ngày, bởi vì sau hơn 20 năm sống cùng nhau thì họ cũng muốn ngày cưới được cùng nắm tay về nhà chồng. Đám cưới sẽ chỉ dừng ở mức cảm động nếu 2 chi em này không trang điểm, và mặc váy cưới giống hệt nhau khiến ngay cả người thân cũng bối rối không biết đâu là chị đâu là em.

zz1

Và tất nhiên chú rể – người đang trong tâm trạng hoang mang đã mất bình tĩnh và được một phen hoảng sợ khi bước vào phòng và nhìn thấy 2 cô dâu giống hệt nhau, cả hai đều mặc trang phục truyền thống màu đỏ, búi tóc và cầm quạt. Trong phút bối rối một chú rể thậm chí còn… nhận nhầm cả vợ của mình.

zz3

 

Cặp song sinh cùng bước vào lễ đường.

“Tôi rất hồi hộp và có một chút lo lắng trước khi bước vào phòng cô dâu. Tôi thật sự đã nhận nhầm vợ mình và đứng cạnh chị của cô ấy. Một lúc sau, tôi mới nhận ra rằng mình đã nhận sai người nên nhanh chóng đổi lại vị trí”. – Anh đau khổ chia sẻ.

zz4

zz5

Hai chị em trong phòng tân hôn, đều mặc trang phục truyền thống màu đỏ, búi tóc và cầm quạt

Nguồn: Dân Trí

Loading...