kênh sao

Hết lòng với chồng ung thư, người phụ nữ được mẹ chồng cho thừa kế tỷ đô

Khối tài sản kế thừa khổng lồ khiến hai mẹ con cô Prakong trở nên giàu có trong chốc lát, đổi đời sau một đêm, cuộc sống thư thái hơn rất nhiều.

tai nghe không dây

Theo thông tin đăng tải, cô Prakong, một phụ nữ Thái Lan, đã kết hôn với người chồng quốc tịch Mỹ là anh Kendrick Baldwin Gibson nhiều năm trước. Sau khi kết hôn, cô Prakong theo chồng chuyển đến Hawaii sinh sống, hai người có với nhau một cô con gái tên là Erica Jasmine Gibson.

Không nghĩ tới cuộc đời bất hạnh, vừa chân ướt chân ráo theo chồng sang miền đất mới một thời gian ngắn, cô Prakong nhận tin dữ, chồng cô mắc bệnh ung thư. 

Lúc đó, cô Prakong không một lời kêu than lập tức dốc cạn tài sản gia đình để lo chi phí chữa bệnh cho chồng, đồng thời một thân một mình nuôi con gái Erica. Gia cảnh đã từng có lúc cực kỳ nghèo khó, vét hết tất cả chỉ còn lại 100 đô la Mỹ (khoảng 2,3 triệu đồng). Sau đó không lâu, anh Kendrick qua đời, bỏ lại mẹ con cô Prakong bơ vơ nơi đất khách.

Để khắc phục có khăn, cô Prakong đã xin được giáo hội địa phương giúp đỡ, mở một nhả hàng chuyên đồ Thái Lan. Thiếu người, con gái Erica cũng quyết định nghỉ học để phụ giúp nhà hàng của gia đình. 

Erica giờ đã có cuộc sống giàu sang, thoải mái.

Năm 2017, cô Prakong và con gái mình Erica bất ngờ nhận được một lá thư từ luật sư nói rằng mẹ của anh Kendrick ở California đã qua đời vào năm 2010 và bà quyết định để lại cổ phiếu và trái phiếu của công ty dầu mỏ trị giá 1 tỷ USD (khoảng 23 tỷ đồng) cho con dâu và cháu gái. 

Đây thực sự là một khối tài sản kế thừa khổng lồ, khiến hai mẹ con trở nên giàu có trong chốc lát, đổi đời sau một đêm. Cuộc sống thư thái hơn rất nhiều. 

Erica cho biết cô và mẹ không lười biết hưởng thụ sau khi nhận được khoản thừa kế kếch sù.

Kinh ngạc hơn nữa, gần đây, cô Prakong phát hiện ra mẹ chồng cô có đầu tư hai mảnh đất ở Kanchanaburi, Thái Lan. Hai mảnh đất này đều có mạch nước khoáng ngầm, cho phép cô phát triển kinh doanh nước khoáng. 

Về phía Erica, cô tiểu thư giàu có trong tích tắc cho biết, mặc dù tình hình kinh tế đã được cải thiện rất nhiều nhưng cô và mẹ không có ý định sống lười biếng, hưởng thụ bằng những khoản thừa kế này. Hai mẹ con đang dự định quay về Thái Lan để sống một cuộc sống tích cực, tiếp đến là kinh doanh nhà hàng và phát triển các dự án về nước khoáng. 

Xem thêm: Mua biệt thự cho bạn gái hot girl mang thai, doanh nhân nhận cái kết đắng