kênh sao

Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương tiện thể khoe luôn 2 chiếc nhẫn với 2 chữ cái đặc biệt này

Sắp sinh đến nơi, Hồ Ngọc Hà lại khoe nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón áp út khiến nhiều người nghi ngờ cô đã bí mật đính hôn với Kim Lý.

Sau nhiều tháng giấu giếm chuyện bầu song thai thì mới đây Hà Hồ đã tự tay khoe ảnh bụng bầu vượt mặt ở cuối thai kỳ lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía đồng nghiệp và cộng đồng mạng. Như vậy sau 10 năm sinh Subeo, Hà Hồ chính thức sắp thành mẹ 3 con.

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón áp út - Ảnh 1

Hà Hồ tự khoe ảnh bụng bầu vượt mặt

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương ở ngón tay áp út lên Instagram đã nhận được rất nhiều quan tâm. Nhiều người nghi ngờ rằng đây có thể là nhẫn đính hôn, hoặc nhẫn cưới bí mật của Hà Hồ. Bên cạnh đó, 2 chiếc nhẫn vàng có 2 chữ cái viết hoa là H và K cũng được khen hết lời vì dễ thương. Nhiều ý kiến đoán rằng đây là ký tự đầu trong tên của Hà Hồ và Kim Lý, cặp nhẫn thể hiện cho tình yêu bền chặt, mặn nồng hiện tại của cặp đôi này.

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón áp út - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương ngón áp út

Dù sắp lâm bồn nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn hoạt động sôi nổi trước khi rút lui sinh con. Thời gian vừa qua, cô tích cực thực hiện các liveshow âm nhạc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ quê Quảng Bình quả là 'siêu nhân' khi vừa bầu bí, vừa lo mở liveshow, vừa tung ra các chiến lược kinh doanh mới. Và tới hiện tại, khi Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út, nhiều người hi vọng rằng cô và Kim Lý sẽ hạnh phúc bên nhau trọn đời

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón áp út - Ảnh 3

Bầu bí nhưng Hà Hồ vẫn rất năng động

Dù ai cũng thấy Hà Hồ lúc nào cũng xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và hầu như không lên cân. Tuy nhiên, cách đây không lâu, mẹ Hà Hồ cũng đã kể chuyện con gái có gen ốm nghén, mang thai cực khổ. Theo đó bà Ngọc Hương cho biết Hà Hồ có gen nghén khi mang bầu giống mình, ăn uống mấy tháng đầu rất khổ sở.

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón áp út - Ảnh 4

Mẹ Hà Hồ tiết lộ con gái bầu bí bị nghén nặng

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón áp út - Ảnh 5

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón áp út - Ảnh 6

Nữ ca sĩ được tẩm bổ mỗi ngày

Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón áp út - Ảnh 7

Khi Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương, nhiều người mong cô và Kim Lý sớm tổ chức đám cưới

Xem thêm: Ngọc Trinh khoe anh chị ruột toàn trai xinh gái đẹp