logo kênh sao

Lấy chồng 16 tuổi, 2 năm hôn nhân khiến cụ bà U71 liên tục đến bác sĩ: Chắc tôi đi sớm quá bác sĩ à!

rnTừng gây ồn ào suốt một thời gian với đám cưới đặc biệt của mình, cuộc sống hôn nhân sau 2 năm của cụ bà 71 tuổi và chồng trẻ 16 tuổi ngày nào đến nay vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây 2 năm, câu chuyện tình bà cháu hơn kém nhau 55 tuổi ở Indonesia từng khiến báo chí, truyền thông địa phương tốn không ít giấy mực. Theo thông tin đăng tải, cậu thiếu niên 16 tuổi, Selamat Riayad và bà lão 71 tuổi, Rohaya đã phải lòng nhau khi quen biết trong một lần tình cờ và đã quyết định làm đám cưới không lâu sau đó khiến nhiều người bất ngờ.

5

Hình ảnh trong lễ cưới của cặp vợ chồng cách nhau 55 tuổi.

Chuyện tình đũa lệch này của cặp đôi cũng vấp phải rất nhiều sự phản đối kịch liệt của gia đình, bạn bè và người thân hai bên. Phía nhà trai lo rằng cậu thiếu niên Selamat có thể sẽ gặp bất hạnh với cuộc hôn nhân này bởi trước đó bà Rohaya đã kết hôn hai lần, cả hai người chồng của bà đều đã qua đời. Ở trong thôn, bà Rohaya bị mang tiếng “khắc chết chồng”. Người nhà của Selamat lo lắng cậu thiếu niên sẽ sớm chịu chung số phận với hai người chồng quá cố của bà Rohaya.

2

Dẫu vấp phải sự phản đối kịch liệt nhưng cả hai vẫn quyết tâm đến với nhau.

Thêm vào đó, người dân trong thôn cũng cảm thấy chuyện tình bà cháu quá chướng tai, gai mắt nên gièm pha, dè bỉu rất nhiều.

Thế nhưng, sau tất cả, khi Selamat lấy cái chết ra để uy hiếp, nói rằng nếu không cho cậu và bà Rohaya kết hôn, hai người sẽ cùng nhau tự sát, thì mọi chuyện mới được dàn xếp ổn thoả. Cuối cùng, Selamat và Rohaya đến được với nhau.

Ai cũng nghĩ họ lấy nhau vì bị ép buộc hay có một “bản hợp đồng” nào đó, tuy nhiên cuộc sống hạnh phúc về sau đã chứng minh cặp đôi “đũa lệch” này đến với nhau vì tình yêu đích thực.

3

6

Cả hai đã chứng minh mình đến với nhau vì tình yêu đích thực.

Kể từ khi đám cưới của cặp đôi “bà – cháu” này diễn ra, cuộc sống của họ luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận, nhất là sự tò mò về chuyện “chăn gối”. Và trong một chương trình truyền hình, chàng trai trẻ đã nói rằng: “Chúng tôi đã có một đêm tân hôn tuyệt vời. Tôi không ngờ vợ mình lại còn được như vậy. Tôi thấy vợ mình đẹp.”

1

Tiết lộ về đêm tân hôn với người vợ già của chồng trẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Thậm chí, người chồng trẻ còn được bà Rohaya tiết lộ thực chất là một người ghen tuông nhiều hơn trong cuộc tình này. Sau khi kết hôn, hễ ra khỏi nhà, Selamat sẽ khóa chặt cửa lại, không cho bà Rohaya ra khỏi cửa. Cậu còn không cho vợ được đến nhà thờ đạo Hồi trong thôn. Khi được hỏi tại sao lại hành động như vậy, Selamat giải thích rằng, do bà Rohaya quá quyến rũ và cậu quá yêu vợ mình, sợ vợ ra ngoài nhiều sẽ gây sự chú ý, bị người khác lừa mất, cướp đi, nên mỗi lần cậu không có nhà đều khóa cửa, nhốt bà Rohaya ở nhà.

4

Hình ảnh mới nhất của cặp vợ già – chồng trẻ.

Cũng theo một nguồn tin địa phương cho hay, trong 2 năm hôn nhân với người chồng “phi công” trẻ, bà Royaha 71 tuổi đã nhiều lần đến phòng khám vì kiệt sức. Nhưng biết làm sao được khi tình yêu là mù quáng và cặp đôi đang quá hạnh phúc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...