logo kênh sao

Lên núi đào loại “bảo bối” này, thu nhập lên đến 2 triệu đồng/ngày

Khu vực nông thôn luôn được xem là kho tàng bảo bối, bởi lẽ ở đây, bạn sẽ tìm được cho mình những loại thực vật giúp bạn kiếm được số tiền đáng mong ước, thậm chí còn hơn cả lương cơ bản của một người làm công.

Những nông dân ở làng Dongshanfeng, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc mỗi ngày đều lên núi để tìm “bảo bối hoang dã”, thứ có thể mang lại cho họ lợi ích kinh tế khá đáng kể.

len nui dao loai "bao boi" nay, thu nhap len den 2 trieu dong/ngay - 1

Thiên ma được mệnh danh là “bảo bối hoang dã”.

Loại bảo bối đó chính là thiên ma. Thông thường, thiên ma do người nông dân trồng có thể được bán với giá 100 nhân dân tệ nửa cân (khoảng 337 nghìn đồng), còn thiên ma trong tự nhiên có giá đắt hơn nhiều.

len nui dao loai "bao boi" nay, thu nhap len den 2 trieu dong/ngay - 3

Thiên ma có lợi ích rất lớn cho cơ thể con người.

Thiên ma thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị liệt nửa người do đột quỵ, tê chân tay, đau cơ và xương, viêm khớp dạng thấp, suy nhược thần kinh, mất ngủ, nhức đầu, chóng mặt và các triệu chứng khác. Chúng cũng có thể được sử dụng để giảm mỡ máu, hạ huyết áp, mất trí nhớ ở tuổi già và các tình trạng khác… Chúng có lợi ích rất lớn cho cơ thể con người.

len nui dao loai "bao boi" nay, thu nhap len den 2 trieu dong/ngay - 4

Nửa cân thiên ma có giá ít nhất 100 nhân dân tệ.

Theo dân làng ở làng Dongshanfeng, nếu may mắn, họ có thể tìm thấy 2-3kg thiên ma mỗi ngày, tương đương với mức thu nhập là 500-600 nhân dân tệ (khoảng 1,6-2 triệu đồng). Nếu kém may mắn một chút, họ chỉ có thể đào được 1-1.5 kg mỗi ngày, kiếm được 200-300 nhân dân tệ (khoảng 600 - 1 triệu đồng). Một tuần có thể kiếm được 2.000-3.000 nhân dân tệ (khoảng 6,7 – 10 triệu đồng), tốt hơn so với đi làm công bên ngoài rất nhiều.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...