kênh sao

Mẹ già báo mộng kêu lạnh, con cháu vội bốc mộ rồi khóc thét khi nhìn cảnh tượng dưới huyệt sâu

Có thể nhiều người sẽ không tin vào câu chuyện đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc này vì nó liên quan đến tâm linh, nhưng người người trong gia đình này khẳng định những gì họ kể là sự thật.

Gia đình ông Zhang (tên nhân vật đã được thay đổi) 65 tuổi sống tại Thiểm Tây Trung Quốc đã có một giấc mơ kỳ lạ. Kỳ lạ ở chỗ không chỉ một người mà là cả 3 người con trai bao gồm ông Zhang và 2 người em của ông đều mơ thấy mẹ mình về báo mộng.

Trong giấc mơ, người mẹ quá cố luôn kêu yếu ớt rằng bà cảm thấy lạnh toát dưới suối vàng và muốn con cháu đưa ngay lên khỏi huyệt, xây mộ mới cho mình. Cảm thấy bất an vì điều này, ông Zhang đã quyết định chon một ngày đẹp trong tháng 12 khô ráo để đưa mẹ mình lên tắm rửa.

Mẹ già báo mộng kêu lạnh, con cháu vội bốc mộ rồi khóc thét khi nhìn cảnh tượng dưới huyệt sâu 1

Gia đình ông Zhang vô cùng lúng túng sau nhiều đêm thường xuyên mơ thấy mẹ mình

Đúng như ngày xem thầy, cả gia đình ông Zhang nhờ một đám thợ chuyên bốc mộ trong làng làm công việc tâm linh này.Họ hì hục đào đất cả buổi và càng đào đến dưới, đất càng nhão và ngập sình nước. Khi lật nắp quan tài của người quá cố, con cháu trong gia đình ông Zhang khóc thét hoảng hốt khi thi thể cụ bà đã phân hủy hết lõng bõng trong nước.

Kinh khủng hơn còn có một vài sinh vật lạ là cá trê đang sống vùng vẫy trong đó. Ông Zhang suýt ngất xỉu khi nhìn thấy cảnh tượng đau lòng này. Con cháu gào thét khàn cả cổ họng khi hài cốt thu lại được chỉ còn một phần rất nhỏ và ít ỏi.

Mẹ già báo mộng kêu lạnh, con cháu vội bốc mộ rồi khóc thét khi nhìn cảnh tượng dưới huyệt sâu 2

Nước ngập ngang huyện mộ khiến ông Zhang phải đích thân lội xuống múc

Sự kiện kinh hoàng đầy ám ảnh này nhanh chóng truyền tai nhau rỉ khắp vùng quê. Tuy nhiên, nó chỉ được kể qua lời của những người trực tiếp có mặt tại đó và không có bằng chứng xác minh. Dù vậy, nó cũng khiến không ít người hoảng sợ, nghĩ ngợi cho rằng cá trê đã ăn thịt người chết dưới huyệt khiến họ đau đớn báo mộng về cho con cái.

Mẹ già báo mộng kêu lạnh, con cháu vội bốc mộ rồi khóc thét khi nhìn cảnh tượng dưới huyệt sâu 3

Mẹ già báo mộng kêu lạnh, con cháu vội bốc mộ rồi khóc thét khi nhìn cảnh tượng dưới huyệt sâu 4

Nhiều cá trê sống trong huyệt mộ khiến con cháu hoảng sợ

Hiện tại, câu chuyện đã được truyền lên nhiều trang mạng xã hội tại Trung Quốc, nhưng thực hư rõ ràng về chuyện cá trê ăn thịt người vẫn là một ẩn số chưa có lời giải đáp chính xác.

 

Xem thêm: Chuyện về người đàn ông hai lần “chết hụt”, đang thắp nhang thì bật dậy “khều” thằng cháu

ĐANG HOT