kênh sao

Ngay trước đám cưới, bố chú rể và mẹ cô dâu biến mất, hóa ra là “tình cũ không rủ cũng tới”

Chờ ngày thành vợ chồng, đôi bạn trẻ bỗng chốc rơi vào trạng thái đau khổ, ê chề khi bố chủ rể và mẹ cô dâu biến mất một cách đầy bí ẩn.

Mối quan hệ thông gia thân thiết có lẽ là điều cực kỳ quan trọng để giúp đôi trẻ yên tâm sống và phát triển sự nghiệp, nó như là tiền đề để cô dâu chú rể sau khi kết hôn có một cuộc sống hạnh phúc, thế nhưng bất chợt mối quan hệ này trở nên thân thiết quá mức cần thiết thì cũng cần phải xem xét lại

Và cũng từ một trường hợp như thế, truyền thông Ấn Độ mới đây đã được dịp đưa tin về một câu chuyện khá hy hữu, khi chỉ ngay trước đám cưới của cặp đôi trẻ có 1 tháng. Bỗng xuất hiện tình huống mà được cánh báo chí nước này miêu tả giống như kịch bản của một bộ phim Bollywood vậy.

Đôi bạn trẻ yêu thương nhau đã nhiều năm và tính tới chuyện kết hôn. Mọi thủ tục gần như đã được tiến hành xong xuôi, chỉ còn chờ tới đám cưới nữa là họ sẽ chính thức trở thành vợ chồng. Thế nhưng đột nhiên cha của chú rể và mẹ cô dâu biến mất đầy bí ẩn mà chẳng để lại dấu vết nào.

Ngay trước đám cưới, bố chú rể và mẹ cô dâu biến mất, hóa ra là “tình cũ không rủ cũng tới” 2

Bố mẹ của cô dâu và chú rể bị cho là bỏ trốn cùng nhau

Cụ thể, cha của chú rể có tên Rakesh, 48 tuổi, đến từ khu vực Katargam được biết tới như một người đàn ông khá thành đạt khi ông là một doanh nhân nhân dệt may cũng như nhà buôn bất động sản, ngoài ra ông Rakesh cũng là thành viên của Đảng chính trị tại địa phương.

Về phần nhà gái, mẹ của cô dâu có tên Swati, 46 tuổi, bà là vợ của một người kinh doanh kim cương. Bà Swati được cho là biến mất cùng thời điểm với ông thông gia.

Sự biến mất đột ngột của 2 ông bà thông gia đã khiến gia đình hai bên đổ xô đi tìm nhưng chẳng thu được dấu vết nào. Mọi thứ thay đổi chóng mặt khi chỉ một thời gian ngắn trước cả 2 bên đều đang rất vui vẻ thì nay lại rơi vào tình cảnh xấu hổ vô cùng và hơn hết, cặp đôi trẻ bất hạnh phải chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi ngày vui của họ sắp tới mà bố mẹ lại làm cái chuyện bồng bột chẳng giống ai.

Lục lọi quá khứ cách đó đã lâu, người ta kinh ngạc khi phát hiện ra rằng bố chú rể và mẹ của cô dâu đã quen biết từ trước. Theo đó, hai người sống khá gần nhau ngày nhỏ và là hàng xóm ở khu vực Katargam.

Họ nảy sinh tình cảm với nhau nhưng mối quan hệ ngày đó không đi đến đâu. Sau khi trưởng thành, bà Swati chuyển tới Navsari và kết hôn cùng với một nghệ nhân buôn bán kim cương, sau đó trở thành nhà môi giới. Còn về phần ông Rakesh cũng kết hôn tại quê nhà và xây dựng cuộc sống gia đình tại đây.

Vậy mà chẳng hiểu số phận đưa đẩy thế nào khiến họ gặp lại nhau một lần nữa nhưng là trong 2 thân phận khác. Cuối cùng thì sau nhiều năm kìm nén, họ chẳng thể giữ được mình mà chạy theo tiếng gọi tình yêu, mặc kệ luôn cả hạnh phúc của con trẻ.

Cuộc chạy sai trái của cặp đôi "tình cũ không rủ cũng đến" bỗng chốc gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông tại Ấn Độ. Hình ảnh của cả hai cũng được lan truyền khắp nơi.

Hai bên gia đình mặc dù đã rất cố tìm kiếm xong vẫn chẳng có thông tin gì của cả hai ông bà thông gia. Thậm chí họ đã nhờ tới sự giúp đỡ của cảnh sát địa phương về trường hợp mất tích, nhưng có vẻ như cũng không mang tới hiệu quả gì. Sau cùng cặp cô dâu chú rể đã phải hoãn lại đám cưới mà chưa biết bao giờ mới có thể thực hiện được.

Nguồn:http://webtintuc.com/ngay-truoc-dam-cuoi-bo-chu-re-va-me-co-dau-bien-mat-hoa-ra-la-tinh-cu-khong-ru-cung-toi-267977.html

Xem thêm: Bí ẩn rùng mình về thi thể cô gái đang mang bầu sau 6 năm vẫn nguyên vẹn


Loading...