kênh sao

Người đàn ông có bụng không đáy được mệnh danh dị nhân Trư Bát Giới

Người đàn ông ăn mấy cũng không thấy no, cưới ba vợ nhưng bà nào cũng bỏ đi sau thời gian ngắn chung sống.

tai nghe không dây

Những tưởng Trư Bát Giới chỉ là một nhân vật hư cấu xuất hiện trên phim ảnh, thế nhưng mỗi lần nhắc tới người đàn ông U60 ở thôn Cẩm Hoa, xã Cẩm Tú (Cẩm Thủy, Thanh Hóa) là ai nấy đều thảng thốt “Trư Bát Giới” là có thực.

Cuộc đời lận đận tình duyên của dị nhân Trư Bát Giới

Làng xóm đặt cho ông Trịnh Văn Mền biệt danh như vậy bởi khả năng ăn siêu phàm: Ăn một lúc 2kg miến luộc, 700 bánh cuốn,... 3 vợ bỏ đi vì ăn quá khoẻ.

“Trư Bát Giới” Trịnh Văn Mền

Theo tìm hiểu được biết, ông Mền vốn sinh ra trong một gia đình thuần nông, kinh tế gia đình cũng chẳng khá giả gì. Nghèo khó đến nỗi 4 anh em chỉ chung nhau 2 cái quần. Ông chỉ học được đến lớp 2, mặt chữ còn chưa rõ đã phải nghỉ để lên rừng đào củ sắn, củ mài để ăn trừ cơm.

Năm 1986, ông kết hôn và có với người vợ đầu một mặt con. Tuy nhiên, người vợ này tính tình có phần"lả lơi", chẳng bao lâu sau đã bỏ chồng con theo trai.

Sau gần 10 năm gà trống nuôi con, ông Mền kết hôn lần thứ hai nhờ mai mối. Dù sinh liên tiếp được hai người con nhưng cũng chỉ được một thời gian, người vợ lại tiếp tục bỏ đi.

Năm 2007, ông kết hôn lần thứ ba và không bao lâu sau người vợ lại bỏ đi. Lý do lần này oái oăm hơn bởi do sức ăn quá lớn của chồng.

Được mệnh danh là người đàn ông bụng không đáy

Kể về câu chuyện cuộc đời mình, ông Mền lắc đầu: "Cũng chỉ vì ăn khỏe mà cuộc sống không khá lên được'.

Bụng của dị nhân Trư Bát Giới cũng chỉ to hơn chút xíu sau khi ăn no và vẫn có thể ăn được nữa

Ông Mền kể, cả cuộc đời ông chỉ có 4 lần được ăn no. Lần đầu tiên có lẽ là đợt vào bản làm thuê và xin được bộ da trâu vừa dai vừa cứng. Sau khi sơ chế rồi luộc chín. Trong 3 ngày liên tiếp ông đã ăn hết bộ da trâu mộng.

Lần thứ 2 là lúc ông đi đào vàng thuê, được anh em phu vàng thách đố rằng "nếu ăn hết gánh bánh cuốn sẽ được cho 4 chỉ vàng". Không ngờ rằng chỉ vài phút sau, người đàn ông vốn nổi tiếng ăn nhiều ăn một lèo hết sạch gánh bánh cuốn 500 cái.

Lần thứ 3 - cũng là một ngày đi làm thuê, sau khi ăn no ông được người ta thách đố "ăn hết 30 gói kẹo lạc". Tiếp đó, họ lại thách ông ăn thêm 2,5 bơ gạo. Thế nhưng, nhờ cái bụng không đáy, bao nhiêu đồ ăn cũng không làm khó được ông.

Kể về lần thứ 4, ông Mền cười lớn, gã dị nhân không tin được bản thân có thể ăn hết 700 cái bánh cuốn trong lần đi đào ao thuê. Số tiền bánh phải trả bằng nhiều ngày công cộng lại, ngay cả người bán bánh cũng không thể ngờ được một người thường có thể ăn hết số bánh ước chừng cho cả làng như thế.

Có lần ông được khách ở nơi xa đến thách ăn hết 2kg miến dong nấu không và 5 chai mật. Sau khi "xơi" hết chỗ đồ ấy, ai cũng mắt tròn, mắt dẹt trước sức ăn không thể tùy tiện tỷ thí của người đàn ông kỳ lạ này.

Ông Mền cùng lúc ăn hết 2kg meiens luộc và 5 chai mật

Hiện nay, ngoài nuôi trồng, ông Mền phải đi làm thuê: từ gánh lúa, đào giếng hay bất cứ công việc lao động chân tay nào đó kiếm ra tiền để bù cho sức ăn của mình và nuôi sống 4 đứa con.

Ông Mền cùng các con bên bữa cơm đạm bạc

Thương cảnh gà trống nuôi con của ông, thỉnh thoảng hàng xóm lại bảo nhau người cho ông bơ gạo, đấu thóc, kể cả ngô khoai để ông thêm thắt bù cho những bữa no đói phập phù của mình.

Xem thêm: Cặp vợ chồng chưa từng gần gũi suốt 20 năm chung sống vì nói xấu nhau

ĐANG HOT