kênh sao

Người đàn ông gốc Việt bị điều tra vì hiến tinh trùng 23 lần/năm ở Úc

Người đàn ông 40 tuổi này hiện đang bị điều tra vì làm bố của 23 đứa trẻ tại Úc trong vòng một năm, hành vi này đã vi phạm giới hạn về hiến tinh trùng.

tai nghe không dây

Được mệnh danh là người đàn ông mắn đẻ nhất trong lĩnh vực hiến tinh trùng ở Úc, hiện ông Alan Phan (40 tuổi) đến từ Thủ đô Sydney đang bị điều tra về hành vi "hiến giống" vượt quá số lần cho phép. Trong vòng 1 năm người đàn ông gốc Việt này đã giúp 23 cặp hiếm muộn được đón con chào đời.

Người đàn ông gốc Việt bị điều tra vì hiến tinh trùng 23 lần/năm ở Úc - Ảnh 1

Ông Alan Phan (40 tuổi) đến từ Thủ đô Sydney - người hiến tinh trùng

Theo đó, luật pháp tại đất nước này yêu cầu 1 người chỉ có thể có con với tối đa là 10 phụ nữ, kể cả bạn đời. Với con số 23 này, Alan Phan bị cáo buộc về tội cung cấp nguồn gen vượt quá số lượng cho phép.

Hiện tại Alan Phan đã có vợ và 2 con nhưng điều đó không ảnh hưởng tới việc anh hiến tặng giống nòi. Chị Merlyn - vợ của Alan Phan từng phản đối quyết định này của chồng, tuy nhiên cuối cùng bị thuyết phục và đồng ý cho chồng làm điều này.

Người đàn ông gốc Việt bị điều tra vì hiến tinh trùng 23 lần/năm ở Úc - Ảnh 2

Hai vợ chồng ông Alan Phan

Alan Phan cho biết ban đầu ông chỉ định hiến cho 9 người nhưng có quá nhiều người tìm đến mong được giúp đỡ. Hiểu nỗi lòng của các cặp hiếm muộn, người đàn ông gốc Việt mủi lòng thương đã không ngừng đồng ý yêu cầu của những người tìm đến. Được biết, bên cạnh việc hiến tinh trùng tại các cơ sở có đăng ký, người đàn ông 40 tuổi này còn hiến không chính thức thông qua một nhóm trên mạng.

Người đàn ông gốc Việt bị điều tra vì hiến tinh trùng 23 lần/năm ở Úc - Ảnh 3

Alan Phan đã có 2 con

Để có thể thuận lợi hiến tặng cho các cặp hiếm muộn, người đàn ông gốc Việt này phải tập thể dục, thể thao và uống vitamin mỗi ngày. Sức khỏe là điều rất đáng lưu ý, ông không bao giờ uống rượu và có chế độ chuẩn tham khảo trên internet. Có ngày, ông đã hiến tinh trùng cho 3 người phụ nữ một lúc và họ đều mang thai cùng ngày.

Người đàn ông gốc Việt bị điều tra vì hiến tinh trùng 23 lần/năm ở Úc - Ảnh 4

Vợ của ông Alan Phan bị thuyết phục bởi sự kiên trì của chồng trong việc hiến tinh trùng.

Trong thời gian người đàn ông 40 tuổi gốc Việt bị Cơ quan Hỗ trợ sinh sản bang Victoria (VARTA) tiến hành điều tra, người nhận tinh trùng của ông đã phải dừng việc sử dụng trứng đã được thụ tinh bởi ông Phan. Kết luận này đã khiến người phụ nữ đnag mong mỏi đón đứa con đầu tiên bị trầm cảm nặng.

Xem thêm: Vị vua cuối cùng của Việt Nam nổi tiếng là đào hoa và thân thế bí ẩn gây tranh cãi

ĐANG HOT