logo kênh sao

Người đàn ông ở trong ô tô suốt một tháng không tắm giặt để làm điều này khiến cô người yêu cũ suýt ngất

Hành động của người đàn ông không chỉ khiến cô gái mà dân mạng cũng phải "nổi da gà" thay.

Theo thông tin ban đầu, một người đàn ông tên Liu và cô gái tên Tang đã quen nhau một qua trò chơi trực tuyến vào hồi tháng 9/2017.

Dù đã có vợ nhưng người đàn ông này vẫn giấu giếm cô Tang mãi đến tận 1 năm sau cô nàng mới phát hiện ra sự thật. Khi biết mình là người thứ 3 chen vào cuộc sống của người khác, cô gái đã quyết định chia tay với người đàn ông này và tìm một người bạn trai khác.

Tuy nhiên, vì quá yêu Tang nên người đàn ông trên đã quyết ly hôn vợ để đến với Tang. 

Người đàn ông không tắm 1 tháng để theo dõi người yêu cũ.

Người đàn ông không tắm 1 tháng để theo dõi người yêu cũ.

Sau đó, cô Tang đã có người yêu mới nhưng không may mắn là anh chàng lại tử vong sau một tai nạn xe hơi. Sau cái chết của bạn trai, cô Tang đã quyết định chuyển từ Hồ Nam đến tỉnh Giang Tô để bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, Liu sau đó cũng đã tìm được nơi ở của cô Tang thông qua hệ thống bán vé đường sắt tốc độ cao.

Từ khi phát hiện ra nhà của cô Tang, gã này đã "cắm trại" trong xe hơi suốt 1 tháng trời để theo dõi, thậm chí hắn ta còn không tắm giặt. Sau một thời gian theo dõi, đến đêm 24/5, hắn đột nhập vào nhà Tang rồi siết cổ cô gái nhưng bất thành. Cô Tang thậm chí còn suýt ngất xỉu vì mùi cơ thể của Lưu.

Ngay sau đó, hắn ta đã bị cảnh sát bắt giữ. Tại đồn cảnh sát, người đàn ông này cho rằng những hành vi biến thái của mình chỉ vì "yêu cô ấy quá nhiều". Người này còn liên tục nói muốn quay lại với cô Tang.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...