logo kênh sao

Người phụ nữ mang thai bụng to vượt mặt, đến ngày sinh bác sĩ bắt mổ run tay: ‘Nguyên cả một đội bóng 11 người’

Nếu được Thượng Đế ban tặng 11 đứa con cùng một lúc như người phụ nữ này hì bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Để mang thai một đứa bé, một người phụ nữ phải đối mặt với những ngày tháng mệt mỏi và không ít đau đớn. Nhưng một phụ nữ ở vùng Suratto – Ấn Độ lại bất ngờ khi phát hiện ra mình đã mang thai 11 đứa con trong một lần đi khám định kì.

bau2

Người phụ nữ mang thai bụng to vượt mặt.

Trước đây, khi bắt đầu mang thai, người phụ nữ này cảm thấy vô cùng bình thường như bao bà mẹ bầu khác. Bác sĩ cũng đã khẳng định rằng thai nhi và sản phụ đều không hề có dấu hiệu bất thường. Cho đến một ngày nọ, cô bỗng dưng cảm thấy bụng của mình to bất thường khiến sinh hoạt khá khó khăn. Lo sợ ảnh hưởng đến thai nhi, cô đã đến gặp bác sĩ trong lịch khám định kì để kiểm tra.

Khi tiếp khám cho người phụ nữ này, bác sĩ vô cùng ngạc nhiên vì ông phát hiện được qua ống nghe của mình có rất nhiều nhịp tim đập trong bụng của thai phụ. Ngay sau đó sản phụ này đã được các nhà bảo trợ và bác sĩ chuyên ngành thăm khám và giúp đỡ rất nhiệt tình.

bau1

Đến ngày lâm bồn, toàn bộ ca trực của bệnh viện vô cùng kinh ngạc khi mổ bắt thai nhi trong bụng bà mẹ.

Vì có đến 11 bào thai trong bụng của sản phụ, nên chúng nằm chen chúc lên nhau. Về lâu dài các bác sĩ lo sợ chúng sẽ đè bẹp nhau dẫn đến sải thai, gây nguy hiểm cho sản phụ. Nhưng thật may mắn cho sản phụ và gia đình, những đứa bé đều phát triển bình thường và rất khỏe mạnh.

bau3

Nguyên “cả đội bóng” 11 em bé đã chào đời trước sự kinh ngạc của tất cả mọi người.

bau4

Đây là kỉ lục Guinness chưa từng có trên thế giới. 

Thời điểm chín muồi của thai kì cũng đã đến, cuối cùng người phụ nữ cũng đã hạ sinh 11 đứa bé xinh xắn ( 10 bé gái, 1 bé trai) trong cùng một lúc và vẫn khỏe mạnh. Gia đình, các y bác sĩ và cả chính quyền cùng vui mừng và chia sẻ hạnh phúc của người mẹ mang bầu lớn nhất hành tinh này. Chính quyền Ấn Độ cũng đã đệ đơn đến Guinness để xét duyệt công nhận cho người mẹ sinh 11 đứa con trong cùng một lúc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...