kênh sao

Những pha gói hàng khó đỡ của chủ shop khiến người nhận hú hồn

Mặt hàng thì bình thường vậy mà qua bàn tay đóng gói “khéo léo” của chủ shop lại trở nên khó đỡ, thậm chí kinh dị khiến người mua chỉ biết khóc dở mếu dở.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng của nam thanh niên tên L về trải nghiệm khó quên của mình ở sân bay. Chả là khi đang ngồi đợi giờ bay thì bỗng có tiếng hét thất thanh của một người phụ nữ, anh chàng vội chạy ra xem thì phát hiện một vật thể lạ chui ra từ băng tải hàng. Xem xong L cũng ba chân bốn cẳng bỏ chạy mất dép.

Những pha gói hàng khó đỡ của chủ shop khiến người nhận hú hồn - Ảnh 1

Vật thể lạ chui ra từ băng tải hàng khiến ai nhìn cũng hú hồn.

Vật thể này được bọc trong một chiếc bao màu trắng, bên ngoài buộc dây màu đỏ. Điều đáng chú ý là hình dáng của nó giống y như người đang nằm thẳng, bao gồm đầy đủ các bộ phận như đầu và tay chân. Nhìn qua, ai cũng rợn tóc gáy vì trông kiện hàng thực sự giống một thi thể được bọc kĩ càng.

Những pha gói hàng khó đỡ của chủ shop khiến người nhận hú hồn - Ảnh 2

Kiện hàng trông chẳng khác nào thi thể người được đóng gói kĩ càng.

Tuy nhiên sự thật khiến ai cũng ngã ngửa. Vật thể lạ chui ra từ băng tải hàng kia thực chất chỉ là một chiếc gậy đánh golf. Vì chủ shop và người đóng gói quá vui tính nên đã biến một món hàng quá đỗi bình thường trở nên kinh dị như vậy. Hiện những hình ảnh này vẫn đang khiến mạng xã hội xôn xao.

Nói về những pha bọc hàng đi vào lòng đất của chủ shop, ngoài kiện hàng ở sân bay, cư dân mạng cũng được phen cười chảy nước mắt với những trường hợp khó đỡ không kém.

Điển hình là cách đây không lâu, một chàng trai có đặt mua ghế tình yêu. Vì mặt hàng khá nhạy cảm nên anh chàng đã dặn đi dặn lại chủ shop gói thật kĩ để không bị lộ. Ấy thế mà khi chú shipper giao hàng tới, mọi chuyện đã tan tành hết.

Những pha gói hàng khó đỡ của chủ shop khiến người nhận hú hồn - Ảnh 3

Chàng trai đặt mua chiếc ghế tình yêu để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Chả là chú shipper đi giao hàng lại quên mạng điện thoại và chở chiếc ghế đi lòng vòng quanh xóm để tìm chủ nhân. Thế là chuyện mua hàng tế nhị để hâm nóng tình cảm vợ chồng bị cả xóm biết, trẻ con còn thi nhau sang xin chơi cầu trượt làm anh chàng chỉ biết khóc dở mếu dở.

Những pha gói hàng khó đỡ của chủ shop khiến người nhận hú hồn - Ảnh 4

Mặc dù đã dặn chủ shop gói kĩ vì hàng nhạy cảm, ấy thế mà cả xóm vẫn biết.

Những pha gói hàng khó đỡ của chủ shop khiến người nhận hú hồn - Ảnh 5

Chị chủ đã gói kĩ lắm rồi, kĩ tới nỗi ai nhìn cũng biết cái gì luôn.

Những pha gói hàng khó đỡ của chủ shop khiến người nhận hú hồn - Ảnh 6

Mặt hàng thì cũng bình thường thôi, thế mà chủ shop gói hàng thành ra như thi thể người thế này bảo sao shipper không dám giao, còn dọa báo công an nữa.

Những pha gói hàng khó đỡ của chủ shop khiến người nhận hú hồn - Ảnh 7

Trông gói hàng như một chiếc rìu, thực tế nó chỉ là tấm bìa poster thôi mà.

Những pha gói hàng khó đỡ của chủ shop khiến người nhận hú hồn - Ảnh 8

Gói hàng được chủ shop bọc vô cùng kĩ lưỡng, băng dính dán chằng chịt nhưng khi bóc ra lại chẳng có gì, khách hàng chỉ nhận được mẩu giấy: “Bạn ơi mình hết hàng, bạn thông cảm giúp nhé! Khi nào có mình báo ạ!". Đúng là tan nát con tim.

Những pha gói hàng khó đỡ của chủ shop khiến người nhận hú hồn - Ảnh 9

Em biết là em Vâu rồi, chị chủ shop đâu cần nhắc lại Vâu một ngàn lần trên giấy bọc hàng thế này.

Xem thêm: Sự thật về những tiếng khóc của người chết phát ra từ lò hỏa thiêu: Không phải tâm linh

ĐANG HOT