logo kênh sao

Tin đầu thai là có thật, thanh niên kết hôn với con rắn 3m: Thế này mới được bên cô ấy suốt đời

Quá thương nhớ cô bạn gái qua đời 5 năm trước, người đàn ông 33 tuổi đã quyết định lấy một chú rắn. Anh tin rằng đây chính là kiếp sau của người bạn gái.

Mới đây, trên MXH Thái Lan liên tục chia sẻ câu chuyện người đàn ông kì lạ quyết định lấy một chú rắn hổ mang về làm vợ. Richangshenguho – đã thay đổi tên thật (33 tuổi) cho rằng chú rắn Cobra là người bạn gái đã mất của mình đầu thai. 5 năm trước, cô qua đời và anh vẫn luôn thương nhớ. Bởi vậy, anh quyết định lấy chú rắn mà anh tin là do cô đầu thai về làm vợ. Hiện nay, “đôi vợ chồng” này có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

1

Người đàn ông 33 tuổi người Thái Lan quyết định lấy một chú rắn hổ mang về làm vợ

6

Anh cho rằng đó là cô bạn gái đã mất 5 năm trước đầu thai

Chú rắn Cobra dài khoảng hơn 3m. Được biết, anh Richangshenguho đã vô tình tìm thấy chú rắn và cảm nhận chú rất giống người bạn gái đã khuất. Theo quan niệm của nhiều người, con người sau khi mất có thể sẽ tái sinh thành một loài động vật nào đó. Nhưng việc người đàn ông này coi chú rắn là bạn gái thì có phần khá… kì lạ.

7

 

Hành động này của anh chàng bị nhiều người cho là “không bình thường”

Mặc dù vậy, anh Richangshenguho  và chú rắn Cobra vẫn có đời sống vợ chồng rất hạnh phúc. Họ xem TV với nhau mỗi ngày, cùng đi dã ngoại, chơi cờ, tập thể dục… Đặc biệt, anh Richangshenguho luôn dành cho “người vợ rắn” của mình những ánh nhìn trìu mến. Anh luôn đem theo vợ tới bất kì nơi nào anh đến. Thậm chí ôm ấp và ngủ suốt ngày với Cobra. Richangshenguho gọi chú rắn là tình yêu đích thực của mình.

2

“Đôi vợ chồng” vẫn có cuộc sống hạnh phúc

3

Cùng nhau chơi cờ

5

Tập thể dục

4

Đi dã ngoại

Mặc dù được nhiều người cảnh báo về việc chú rắn có thể quay ngược lại gây tổn thương cho mình nhưng anh Richangshenguho vẫn kiên quyết giữ lại “vợ” và còn yêu thương Cobra hơn trước.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...