logo kênh sao

Tóm kẻ trộm đồ lót liên tục làm người đẹp Quảng Ninh không còn cái để thay

Vài ngày sau khi lên Facebook than trời vì bị trộm đồ lót liên tục đến nỗi có hôm không còn cái để thay, chị Linh đã tóm được thủ phạm.

Thời gian qua trên mạng xuất hiện khá nhiều clip kẻ bệnh hoạn trộm đồ lót phụ nữ. Trường hợp của chị Linh (sống trong khu trọ ở Quảng Ninh) khá đặc biệt vì bị mất đồ lót xịn liên tục, thậm chí có hôm không còn cái để thay.

Sáng sớm 21.6, chị Linh đăng status than trời chuyện bị trộm nguyên chùm đồ lót mới: “Đến khổ. Không biết còn bị mất đồ lót đến bao giơ nữa. Lần này thì chơi luôn cả chùm”.

Khi người chị bình luận động viên và trêu chọc: “Khổ thân em gái. Ai bảo xinh nhất xóm, đến đồ lót nó cũng không tha” thì chị Linh đáp: “Tiếc tiền vãi chị ạ. Lần nào mua về, giặt chưa kịp mặc là nó lại lấy. Em toàn mua loại có phải vài chục ngàn/quần đâu. Em về thấy có cái gậy dài vứt ở đường. Em nghĩ nó khều cho cả chùm rơi xuống khều ở dưới đất ra bên ngoài. Cổng đi ra vào có đoạn võng mà. Cả dãy trọ, nó lấy mỗi của em, mà khôn lắm, chỉ lấy đồ ren và mới thôi chị ạ. Em cay lắm”.

Đến chiều 21.6, chị Linh chưa hết tức nên đăng tiếp status: “3 lần ra mua đồ lót thì toàn chọn mẫu giống nhau. Cứ mua về giặt, chưa kịp mặc là lại bị mất. Mày đến lấy hộ tao luôn đi thằng khốn”.

Cách đây vài giờ, chị Linh thông báo đã rình và tóm được kẻ trộm đồ lót, váy của mình. Thủ phạm là gã đàn ông đứng tuổi đi xe đạp.

Gã đàn ông trộm liên tục đồ lót của chị Linh cùng tang vật.

“Sau bao nhiêu ngày mất đồ lót, mất cả váy thì cuối cùng đã rình tóm con giời biến thái này mọi người ạ. Toàn gây án ban ngày, bao nhiêu đồ lót vơ bằng sạch thì thôi. Nói mọi người đừng cười, có hôm em còn không còn cái nào để thay luôn. Đã thế còn đi xe đạp, tên biến thái nghèo nhất mà em từng biết, bị phát hiện hết đường chạy luôn. Huhu, bao nhiêu đồ lót đắt tiền, tiếc đứt ruột”, người đẹp 29 tuổi chia sẻ.

Chị Linh cho biết giá trị của đồ lót, váy bị mất trên 5 triệu đồng và thắc mắc: “Tại sao cả dãy trọ lấy mỗi đồ của tao thế hả?”.

Bị đánh chảy máu mồm, gã đàn ông quỳ gối xin tha, nói đầu óc không bình thường và trộm đồ lót của chị Linh về ngửi.

Theo chị Linh, hắn ta không có vợ.

Cuối cùng, chị Linh cho biết chỉ cảnh cáo kẻ biến thái chứ không muốn làm lớn chuyện và hy vọng hắn dám trộm đồ của mình nữa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...