logo kênh sao

Vợ tát gãy răng chồng rồi đem đi làm nhẫn nhưng câu chuyện phía sau mới khiến mọi người “tái mặt”

Câu chuyện vợ tát chồng gãy răng vì ghen tuông, còn làm nhẫn vàng tặng được nhiều người quan tâm.

Một thợ kim hoàn đã chia sẻ trên một diễn đàn: "Hôm trước, có chị khách mang đến 1 cái răng, bảo làm cho chị chiếc nhẫn nam để cho chồng chị đeo. Bọc vàng các kiểu, hết bao nhiêu chị trả.

Thấy lạ em mới hỏi: Đây là răng con gì vậy chị? Chị bảo: Răng con... gì, răng thằng chồng chị đấy!

Đêm hôm trước đang ngủ nằm mơ ông ấy vẫn ú ớ gọi tên con người yêu cũ thế là tiện tay chị vả nhẹ cho ông ấy một cái thế là văng... nó cái răng ra ngoài.

Thôi đằng nào răng thì cũng đã gãy rồi chị làm cho ông ấy cái nhẫn để ông ấy đeo chơi. Tiện cũng để nhắc nhở ông ấy luôn là đấy, chị mới tiện tay tát yêu một cái chứ vả thật lực thì có khi ông ấy phải đeo nhẫn xuống chân luôn mới hết...".

người yêu cũ, đánh ghen, chuyện vợ chồng

Ông chồng số nhọ có tật nói mớ đã bị vợ vả rụng cả răng vì trót ngủ mơ rồi gọi tên người yêu cũ.

Không biết thực hư câu chuyện như thế nào nhưng chia sẻ trên đã nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng. Quả thật, khó có thể tưởng tượng được sức mạnh khủng khiếp của phụ nữ khi ghen tuông. Nếu đấng mày râu nào có thói quen nói mơ, gọi tên người yêu cũ thì phải hết sức cẩn trọng. Vì biết đâu một ngày lại rơi vào cảnh như ông chồng số nhọ như trong câu chuyện trên.

người yêu cũ, đánh ghen, chuyện vợ chồng

người yêu cũ, đánh ghen, chuyện vợ chồng

người yêu cũ, đánh ghen, chuyện vợ chồng

người yêu cũ, đánh ghen, chuyện vợ chồng

Người vợ còn làm hẳn một chiếc nhẫn mặt răng để làm tặng chồng.

Thay vì thương cảm cho ông chồng, nhiều dân mạng lại tỏ ra thích thú với màn đánh ghen bạo lực này: "Vợ anh thi đấu cho tuyển bóng chuyền nào thế?", "Thẳng tay chắc làm quả dây chuyền mất", "Lần sau chị mang đến 1 túi răng bảo em làm lắc tay cho chồng chị", "Chị mà vả cật lực chắc chồng chị phải đeo thêm nhẫn ở 10 đầu ngón chân mất", "Lấy vợ như canh bạc, anh có tiếp tục cuộc chơi không"...

Nguồn: Dân Trí

Loading...