logo kênh sao

Cảnh báo: Cô gái đột tử trong phòng ngủ vì tắm 10 lần/ngày,11h đêm vẫn đi tắm vì nóng

Một người phụ nữ ở Thái Lan được phát hiện đã qua đời trong phòng ngủ vì tắm 10 lần/ ngày để bớt nhiệt do thời tiết nắng nóng.

Được biết, hiện nhiều nơi ở Thái Lan đang phải chịu nhiệt độ cao hiếm có trong tháng 5, trong số đó, tỉnh Lopburi đã đạt đến mức 42 độ C. Để tránh cái nóng, nhiều người dân địa phương đều chọn cách đơn giản nhất là tắm. Tuy nhiên, đã có một trường hợp thương tâm xảy ra do tắm đêm.

 

Tắm 10 lần/ngày, 11 giờ đêm vẫn đi tắm vì nóng 42 độ, cô gái ra đi ngay trong phòng ngủ - Ảnh 1

Người phụ nữ 35 tuổi tại Thái Lan được phát hiện tử vong trong phòng ngủ.

Vào 11/5 vừa qua, cảnh sát tỉnh Lopburi, Thái Lan nhận cuộc gọi báo án rằng có một phụ nữ qua đời trong phòng ngủ mà không rõ nguyên nhân. Ngay lập tức, cảnh sát và pháp y đến hiện trường điều tra.

Theo kết quả kiểm tra ban đầu, nạn nhân tên là Anya, 35 tuổi, đã ra đi ngay tại phòng mình ngay tầng 1 của gia đình, trên người không có thương tích. Sau khi khám nghiệm pháp y sơ bộ, Anya đã qua qua đời khoảng 6 - 7 giờ, tức là thời gian tử vong vào khoảng 2 - 3 giờ sáng ngày 11/5.

Tắm 10 lần/ngày, 11 giờ đêm vẫn đi tắm vì nóng 42 độ, cô gái ra đi ngay trong phòng ngủ - Ảnh 2

Nạn nhân hiện đang là một tình nguyện viên tại tỉnh Lopburi, Thái Lan.

Tắm 10 lần/ngày, 11 giờ đêm vẫn đi tắm vì nóng 42 độ, cô gái ra đi ngay trong phòng ngủ - Ảnh 3

Anya khi được phát hiện vẫn mặc áo ngắn tay và quần ngắn, trên người có một tấm chăn che thân.

Khi cảnh sát tra hỏi, cha của nạn nhân cho biết, con gái ông vẫn luôn khỏe mạnh, chỉ có một chút dị ứng với nhiệt độ và không khí ẩm. Vào 10/5, nhiệt độ tỉnh cao tới 42 độ C khiến Anya bực bội nên đi tắm 10 lần trong ngày. Lần cuối cùng cô đi tắm mà ông nhớ là vào khoảng 11 giờ đêm.

Mẹ nạn nhân cũng khai báo rằng sáng hôm sau không thấy con gái thức dậy như bình thường họ cũng không hối thúc vì nghĩ là cuối tuần nên đủ con ngủ nhiều. Tuy nhiên, khi nhìn từ khe cửa sổ vào phòng, bà không thấy con nằm trên giường mà quạt vẫn đang bật. Cảm thấy điều chẳng lành, người phụ nữ đã mở cửa thì thấy Anya đã qua đời trên sàn nhà.

Tắm 10 lần/ngày, 11 giờ đêm vẫn đi tắm vì nóng 42 độ, cô gái ra đi ngay trong phòng ngủ - Ảnh 4

Hiện gia đình nạn nhân vẫn còn sốc trước sự ra đi của con gái.

Dựa trên những chứng cứ, bác sĩ pháp y cũng suy đoán nguyên nhân cái chết của Anya ban đầu được cho là do sốc nhiệt. Bởi vì thời tiết nóng từ sáng đến tối, đêm khuya nạn nhân vẫn tắm nên cô có khả năng bị mất nước, sau đó ngất xỉu vì sốc nhiệt và không có ai kịp thời phát hiện nên cuối cùng tử vong.

Hiện tại, thi hài Anya vẫn đang ở trong bệnh viện và cần thực hiện các nghi lễ địa phương truyền thống trước khi được gửi về cho gia đình chôn cất.!

Nguồn: Afamily

Loading...