kênh sao

Người phụ nữ tử vong vì nhổ 20 chiếc răng cùng một lúc

Đôi khi chỉ cần nhổ 1 chiếc răng cũng đủ để khiến người ta đau đến mất ăn mất ngủ, vậy nếu có người nhổ cùng lúc 20 chiếc răng thì điều gì sẽ xảy ra?

Theo đó, một người phụ nữ 34 tuổi có tên Zheng Xing Chiayi đã nghe theo lời của các bác sĩ nha khoa khi loại bỏ cùng lúc 20 chiếc răng sâu do lo ngại để lâu tình trạng sẽ trở nên trầm trọng hơn.

Sau ca phẫu thuật, người phụ nữ này trở về nhà và ít lâu sau thì rơi vào trạng thái hôn mê, mất hoàn toàn nhận thức, khi được chuyển tới bệnh viện cấp cứu thì chị Zheng Xing Chiayi đã thiệt mạng. Phía gia đình nạn nhân nghi ngờ ca nhổ răng đã có biến chứng khi vết thương bị nhiễm trùng và họ sau đó đã đồng ý cho khám nghiệm để tìm ra nguyên nhân chính xác

Người phụ nữ tử vong vì nhổ 20 chiếc răng cùng một lúc - Ảnh 1

Ca phẫu thuật diễn ra mới đây. Ảnh minh họa

Về phía bệnh viện mà chị Chiayi làm phẫu thuật nhổ răng, giám đốc tại đây cho biết, nữ bệnh nhân vào viện trong trạng thái bình thường, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng các bác sĩ đã đề nghị loại bỏ 20 chiếc răng đã bị hư tổn để trồng lại răng khác.

Tất cả mọi thứ đều diễn ra rất trôi chảy khi đội ngũ y bác sĩ nha khoa đã loại bỏ thành công 20 chiếc răng sâu mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào, tuy nhiên sau khi bệnh nhân về nhà được nửa ngày thì phía người nhà thông báo chị Chiayi đã mất.

Người phụ nữ tử vong vì nhổ 20 chiếc răng cùng một lúc - Ảnh 2

Số răng của người phụ nữ đã mất.

Bố của chị Zheng buồn bã chia sẻ, ông là người đã đi cùng với con gái trong ca phẫu thuật ngày hôm đó. Khi kết thúc, bác sĩ có nói với ông rằng chị Chiayl phải nhổ “hai mươi chiếc răng.” Lúc đó, ông đã rất sốc và hỏi các bác sĩ liệu như thế có quá nhiều không? Bác sĩ gắt lên trả lời: "Nếu không làm vậy thì khoang miệng này khó lòng có thể cải tạo trong thời gian tới!"

Bố của chị Zheng cho biết thêm, con gái ông khi trở về đã cảm thấy hàm răng của mình không ổn và rất khó chịu, con bé không ngủ được và đã phải nhờ tới sự trợ giúp của thuốc giảm đau cho tới khi hôn mê.

Xem thêm: Tôm rất giàu canxi nhưng có 1 bộ phận cực độc, nhiều người tưởng bổ nên vẫn ăn

ĐANG HOT