kênh sao

Ớn lạnh tuyệt chiêu các nữ tù nhân giải quyết nhu cầu sinh lý trong tù

Ấy vậy nhưng đằng sau cánh cửa phòng giam, không chỉ đơn giản có tiếng thở dài, tiếng i ỉ của côn trùng trong đất mà còn có cả những bí mật thầm kín không phải ai cũng biết được.

Qua lời kể của một tù nhân nam trong một trại giam tại Thanh Hóa, nhiều người mới vỡ lẽ, chuyện nhạy cảm tế nhị trong tù không phải là không bao giờ dám mơ tưởng đến.

Nếu như cánh đàn ông dễ bề tự xử cho bản thân thì chị em phụ nữ lại khá chật vật với điều này. Tù nhân nam này nói rằng, đa phần những nữ tù nhân đều là gái làng chơi, những người phụ nữ có máu mặt trên giang hồ có quá khứ ăn chơi lừng lẫy nên nhu cầu sinh lý của họ cực kỳ cao.

Chuyện giải quyết nhu cầu sinh lý trong tù cũng là vấn đề khá hay ho của tù nhân nữ. 

Tất nhiên, trong tù 2 khu nhà giam nam và nữ cách biệt hoàn toàn nhau nên không có chuyện tù nhân nam và tù nhân nữ làm “chuyện đó” công khai và pháp luật cũng không cho phép. Tuy nhiên, theo lời người này, đám tù nhân nam thường tìm cách tiếp cận tù nhân nữ khi họ có buổi lao động công ích chung.

Trong những buổi giáp mặt này, chỉ cần nhìn ánh mắt, cử chỉ của nhau là mỗi người sẽ tự hiểu đối phương muốn gì, ý nguyện gì. Đôi khi tranh thủ lúc quản giáo không để ý, tù nhân nam sẽ nháy nhỉ tù nhân nữ, cô gái sẽ vào nhà vệ sinh nữ trước, sau đó bạn tình sẽ lén lút chui vào sau và hành sự trong chốc lát.

Hoa quả là vật dụng đắc lực giúp chị em giải quyết nỗi buồn thầm kín

Những cuộc tình vụng trộm kiểu này chỉ xảy ra được trên đầu ngón tay vì quản giáo của nhà tù quản lý cực kỳ nghiêm khắc nên không phải ai cũng có thể qua mắt được họ.

Đó là những người may mắn tìm được đối phương trong tù, còn những chị em đơn thân lẻ bóng, họ còn có cách thức khiến ai biết xong cũng sốc.

Ảnh Internet

Mỗi lần có người nhà đến thăm, đám tù nhân nữ thường cất những hoa quả có thể sử dụng được vào mục đích “tự sướng”, mang nó vào nhà vệ sinh khi đi vệ sinh. Tất nhiên, dụng cụ này cũng được chị em dùng chung và san sẻ với nhau.

Chưa kể, những người khác còn khéo léo tuồn được điện thoại di động từ bên ngoài vào nhà giam, bằng cách nhét nó vào vùng kín rồi mang vào phòng giam sử dụng. Và đặc biệt, những hành động này được thực hiện một cách vô cùng kín đáo, tránh bị phát hiện.

Đối với nhiều nữ tù nhân trong các nhà giam của Nhật Bản, họ lại giải quyết nhu cầu sinh lý của mình bằng bí mật nhờ người thân mua tạp chí người lớn,

Từ những chia sẻ của tù nhân nam kia, có thể thấy rằng, đời sống sinh lý và những nhu cầu cơ bản của các tù nhân trong tù là điều thầm kín, khó chia sẻ nhưng cũng là một khía cạnh ít người biết về cuộc sống của những tội phạm đằng sau song sắt.

Xem thêm: Bệnh nhân số 522 nhiễm COVID-19 là người thứ 15 tử vong tại Việt Nam

ĐANG HOT