kênh sao

Titi tỏ tình với Nhật Kim Anh nhưng chưa được hồi đáp

Sau nhiều năm thân thiết, Titi tỏ tình với Nhật Kim Anh bằng một câu nói vui. Tuy nhiên, anh chàng không dễ gì có được cái gật đầu của người đẹp.

Thời gian qua, bên cạnh ồn ào kiện tụng, tranh quyền nuôi con với chồng cũ, tin đồn tình cảm của Nhật Kim Anh và đàn em cùng công ty - Titi cũng là chủ đề được cư dân mạng quan tâm. Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt MV Lạc cảnh, trước những câu hỏi về chuyện tình cảm, đích thân người trong cuộc đã lên tiếng xác nhận thông tin Titi tỏ tình với Nhật Kim Anh là có thật.

Titi tỏ tình với Nhật Kim Anh nhưng chưa được hồi đáp - Ảnh 1

Theo chia sẻ từ chính cựu trưởng nhóm HKT, anh từng cảm nắng Nhật Kim Anh trong một thời gian dài là chị em thân thiết. Càng tiếp xúc với nữ diễn viên phim Tiếng sét trong mưa, Titi càng cảm mến và nuôi ý định theo đuổi đàn chị. Anh chàng thậm chí từng mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Nhật Kim Anh.

Titi tỏ tình với Nhật Kim Anh nhưng chưa được hồi đáp - Ảnh 2

Titi tỏ tình với Nhật Kim Anh nhưng chưa được hồi đáp - Ảnh 3

Bài đăng tỏ tình của Titi.

Nam ca sĩ kể lại: "Thời gian trước đây tôi có một chút tình cảm với chị Nhật Kim Anh. Tôi tỏ tình bằng câu nói vui rằng 'Em thích chị' nhưng chắc chị ấy nghĩ chỉ giỡn thôi. Nhật Kim Anh cũng vui vẻ, hay chọc nên cả hai chỉ dừng ở mức độ chị em giúp đỡ lẫn nhau". Có thể thấy, Titi tỏ tình với Nhật Kim Anh nửa đùa nửa thật và nữ diễn viên đã không nhận lời.

Dù có chút buồn sau màn bày tỏ không thành công nhưng sau một thời gian suy nghĩ, Titi đã quyết định giữ mối quan hệ bạn bè với Nhật Kim Anh: "Tôi có tỏ tình nhưng chị ấy chưa sẵn sàng nên sau thời gian suy nghĩ lại, tôi xem như người chị thân thiết ở cả ngoài đời lẫn sự nghiệp". Trong buổi nhận xe cách đây không lâu, Titi từng buồn bã thừa nhận vừa bị đối phương từ chối tấm chân tình.

Titi tỏ tình với Nhật Kim Anh nhưng chưa được hồi đáp - Ảnh 4

Trưởng nhóm HKT từng crush Nhật Kim Anh.

Hiện tại, họ vẫn là chị em tốt, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống: "Về mối quan hệ với Nhật Kim Anh, tôi chỉ xem như một người chị, người giúp đỡ mình trong nghệ thuật và ngoài đời thường".

Titi nhấn mạnh việc không muốn dựa hơi Nhật Kim Anh hay bất chấp nổi tiếng bằng chiêu trò. "Tôi chưa từng nghĩ phải làm chiêu trò hay scandal gì đó trong showbiz. Thực sự với một nghệ sĩ, tôi muốn tạo ra sản phẩm cống hiến cho nghệ thuật và công chúng đầu tiên".

Titi tỏ tình với Nhật Kim Anh nhưng chưa được hồi đáp - Ảnh 5

Giọng ca 9x cũng ngầm cảm ơn đàn chị đã định hướng và giúp đỡ anh trên con đường nghệ thuật: "Nhật Kim Anh đi trước, chỉ cho tôi con đường tốt nhất. Khi tham gia vào công ty, chị ấy hướng tôi theo hình ảnh lịch lãm hơn để chứng minh được sự trưởng thành ở thời điểm hiện tại".

Titi tỏ tình với Nhật Kim Anh nhưng chưa được hồi đáp - Ảnh 6

Cách đây hơn 2 tháng, Hồ Gia Hùng - một người bạn của Titi trong nhóm HKT từng livestream tố anh chàng đang yêu Nhật Kim Anh. Từ đó, mọi động thái giữa của cặp chị em đều được người hâm mộ soi xét. Đến nay, khi biết chuyện Titi tỏ tình với Nhật Kim Anh nhưng không thành công, nhiều fans lại không khỏi nuối tiếc.

Xem thêm: Nhìn mức học phí Mỹ Linh đóng cho các con, ai cũng choáng váng về độ chịu chi của ca sĩ

ĐANG HOT