Sốt hơn cả “lòng xào xưa”: Chồng ngoại tình với U40, lộ tin nhắn “tái chanh” gây bật cười

Ngoài những đoạn tin nhắn mùi mẫn, netizen không khỏi bật cười khi cặp đôi thoải mái trao đổi các vấn đề nhạy cảm với nhau. Được biết, nam thanh niên trong vụ việc trên đã có gia đình.

Sau khi drama “ lòng xào dưa” bị phanh phui lên MXH. Dư luận có dịp bàn luận rôm rả về vấn đề ngoại tình. Ngoài mối quan hệ không trong sạch, điểm chung của các cặp đôi này là khá ăn ý trong chuyện “chăn gối”. Họ có thể cởi mở chia sẻ với nhau thay vì quan tâm đến người bạn đời của mình.

Mới đây, Netizen lại được phen xôn xao khi vợ chính thất công khai loạt tin nhắn của chồng mình và con giáp thứ 13. Mặc dù bằng chứng đã rõ như ban ngày nhưng người chồng vẫn một mực khẳng định đó chỉ là “trêu đùa”.

“LÒNG XÀO DƯA VỪA LẮNG XUỐNG THÌ LẠI CÓ THÊM MÓN … TÁI CHANH :)))

Các bác ạ, chồng em có trò chuyện với chị gái làm ở văn phòng công chứng tỉnh Quảng Ninh như thế này (tin nhắn phía dưới). Chồng em thì bảo chỉ đùa thôi, nhưng đùa kiểu này lạ quá. Mà chị gái kia sao cũng thích đùa trò này với chồng em quá cơ. Em không biết tên chị này, bác nào biết chị ấy là ai bảo em cho em gửi giấy chuyển nhượng với ạ” – Tài khoản N.N viết

Hot hơn cả lòng xào xưa: Chồng ngoại tình với U40, lộ tin nhắn tái chanh gây bật cười - Hình 1

Được biết, “tiểu tam” hiện đang làm tại văn phòng công chứng, đã ngót nghét tuổi U40 nhưng vẫn đam mê với chồng người khác. Hàng ngày, đôi tình nhân nhắn tin hỏi han, quan tâm đối phương từ bữa ăn đến giấc ngủ. Đặc biệt, CĐM không khỏi bật cười khi cô nàng dặn người tình về nhà phải ngâm “đồ chơi” vào nước lọc, nhỏ thêm vài giọt cốt chanh tầm 30 phút cho sạch sẽ. Đáp lại bạn gái, người đàn ông liên tục khen ngợi kỹ năng “giường chiếu” và tiết lộ luôn trong tình trạng sẵn sàng “nhập cuộc”. Chưa dừng lại ở đó, anh còn không tiếc lời trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp. Với anh, “tiểu tam” có đôi mắt bồ câu long lanh, vẻ ngoài trẻ trung như phụ nữ nữ tuổi 30.

Hot hơn cả lòng xào xưa: Chồng ngoại tình với U40, lộ tin nhắn tái chanh gây bật cười - Hình 2

Hot hơn cả lòng xào xưa: Chồng ngoại tình với U40, lộ tin nhắn tái chanh gây bật cười - Hình 3

Hot hơn cả lòng xào xưa: Chồng ngoại tình với U40, lộ tin nhắn tái chanh gây bật cười - Hình 4

Hot hơn cả lòng xào xưa: Chồng ngoại tình với U40, lộ tin nhắn tái chanh gây bật cười - Hình 5

Phía dưới bài viết, rất nhiều bình luận bày tỏ đồng cảm với vợ chính thất. Đa phần đều không đồng tình với lời giải thích trên. Nhất là những lời trêu ghẹo, bông đùa với đồng nghiệp nữ. Tuy nhiên, Netizen vẫn khen ngợi nam chính vì độ tỉnh táo của mình. Dù “tiểu tam” liên tục đề cập đến chuyện tiền bạc nhưng vẫn nhanh trí phớt lờ đi.

“Các anh trai đọc được đoạn hội thoại này thể nào cũng nhanh trí đi mua chanh”

“Tu hài tái chanh, món mới này liệu có té re không vậy”

“Thời buổi dân trí thức trong đầu toàn mấy trò nghe tởm. Đi cặp bồ thế này thì còn nghĩ thế đéo nào đến vợ con đc nữa”

“Cứ nói đến tiền là thằng bồ giả ngu ngay. Đánh trống lảng rõ nhanh”

“Quả kèo tái chanh này tác dụng là gì vậy các bác”

“Hở ra là cặp bồ. Mất lòng tin quá. Bao nhiêu vụ xiên chết vì bồ bịch rồi mà”

“Ngày nào cũng được đọc drama ngoại tình thế này. mất niềm tin vào tình yêu quá”

Dưới góc độ pháp lý, ngoại tình đã vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà hành vi này còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cụ thể, người có hành vi ngoại tình với người đã có gia đình có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng theo Điều 182 Bộ luật Hình sự với mức hình phạt cao nhất lên đến 03 năm tù. Chi tiết như sau:

– Người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm:

Làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn;

Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm.

– Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

Làm cho vợ, chồng hoặc con của một trong hai bên tự sát;

Đã có quyết định của Tòa án hủy việc kết hôn hoặc buộc phải chấm dứt việc chung sống như vợ chồng trái với chế độ một vợ, một chồng mà vẫn duy trì quan hệ đó.

Do đó, căn cứ theo điều khoản trên, hành vi ngoại tình với người đã có gia đình là hành vi vi phạm pháp luật và tùy mức độ có thể bị phạt hành chính hoặc thậm chí bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mời đánh giá

Trả lời