kênh sao

Thấy tôi gục xuống khóc sau khi nghe điện thoại từ chồng, sếp bỗng dúi chùm chìa khóa vào tay rồi nói 1 câu khiến tôi đơ người

Tôi không biết sếp đứng từ phía sau khi nào. Tôi ngại ngùng lau nước mắt, nhưng anh bất ngờ dúi cho tôi chùm chìa khóa vào tay. Câu nói sau đó mới càng bất ngờ.

Trong đám tang bố tôi, chồng có hành động đáng hận đến mức bị cả họ hàng nhà tôi đuổi đi, cấm bước chân vào nhà

Khi tôi đang đau khổ, khóc lóc vật vã bên linh cữu bố thì chồng lại có hành động đáng giận đến mức bị đuổi thẳng cổ và tuyên bố không cho về nhà nữa.

Em trai nhu nhược để vợ hỗn láo với mẹ chồng, tôi lớn tiếng dạy em dâu thì sững sờ nghe cô ấy tiết lộ

Thứ con dâu chỉ tay vào mặt mẹ chồng quát tháo là không chấp nhận được. Em trai tôi không dạy được vợ thì để tôi!

Đêm tân hôn vào nhầm phòng em vợ và cái kết nhớ đời cho anh rể

\r\nCả ngày phải tiếp khách lại bị đám bạn ép uống rượu quá nhiều, hơi men đưa lối nên đêm tân hôn anh đã vào nhầm phòng em vợ. Đêm đó là một đêm kinh hoàng, khiến anh còn ám ảnh đến bây giờ.

Chồng ung dung dẫn người tình đi du lịch, ai ngờ đang âu yếm bồ trong khách sạn thì nhận được cuộc điện thoại “sét đánh” từ mẹ đẻ

Quyết điêu đứng trước sự thật mà vợ tiết lộ. Mới đây anh ta vẫn tự hào về việc mọi thứ luôn nằm trong sự kiểm soát của mình.

“Tòm tem” với chị dâu hàng đêm dù anh trai nằm ngay cạnh

Giờ 3 anh em làm cùng nhau, em lại ngủ gần giường anh chị chỉ cách mỗi cái màn mỏng thui.

Tôi dắt vợ sang nhà ngoại trả với lý do: “1 tháng đưa 3 triệu tiêu vậy mà giờ chồng cần 60 triệu cô ấy kêu không có”

Rồi tôi lôi thẳng vợ về nhà ngoại, mặc kệ cô ấy có phản kháng. Nhìn bố vợ, tôi sỗ sàng: “Bố dạy lại vợ con hộ con cái”.

Cứ tưởng vợ làm dâu sướng lắm cho đến 1 ngày chứng kiến mẹ đổ nồi canh lên người vợ vì nêm mặn

Nhìn vợ nằm dưới sàn còn mẹ mình ra sức đổ nồi canh lên người vợ khiến Tuấn bủn rủn thật sự. Vậy mà lâu nay anh cứ nghĩ vợ làm dâu sướng lắm.

Chồng cuồng khát “chăn gối”, vợ không đáp ứng nổi thì hành đủ trò điên rồ

Tôi đáp ứng chuyện ấy thì không sao khi tôi than mệt, không đáp ứng được thì anh cáu giận, làm đủ trò điên rồ làm tôi phát cáu.

Bị chị gái chồng sắp cưới nói là “con chăn lợn”, đang bữa cơm tôi đáp trả 1 câu khiến cả nhà cứng họng

Tưởng thế là xong, ai ngờ chị gái anh, người mà tôi mới gặp được có vài chục phút, đã chẳng tiếc lời xỉ vả. Chị đay nghiến, mỉa mai gia đình tôi thiếu tôn trọng nhà chị. Tôi tức lắm, vì dù sao tôi cũng xin lỗi rồi, thế mà vẫn không thể bỏ qua được.

Đi bắt ghen bị chồng đánh bầm dập để giải cứu bồ, tôi đã có sự trả thù hoàn hảo

Khi phát hiện chồng ngoại tình với tiểu tam gần bằng tuổi con mình, tôi đã điên cuồng đánh ghen, cuối cùng bị chồng đánh bầm dập để giải cứu bồ...

Quyết cưới chồng bị liệt nửa người, đêm tân hôn tôi phải khóc lóc xin tha

Khi biết tôi nhận lời yêu một người đàn ông tàn tật, ai cũng giãy nảy lên phản đối, nhất là bố mẹ tôi. Ông bà bảo tôi lấy anh khác gì đâm đầu vào bụi rậm.\r\n

Đi chơi cùng bạn gái mới, tôi thương cảm nhìn người phụ nữ mang bầu đang bốc dỡ hàng, để rồi sau đó phải rụng rời chân tay khi cô ấy ngẩng mặt lên

Tôi rụng rời chân tay, xe máy loạng choạng suýt gây ra tai nạn. Dựng xe vào lề đường, tôi lao nhanh đến chỗ người phụ nữ mang bầu kia.

Ly hôn cô vợ quê đến xe máy còn không biết đi, chồng há hốc mồm khi vợ cũ lái ô tô lướt qua trước mặt

Ly hôn xong tôi hớn hở ra dắt xe máy đi về thì thấy vợ tiến đến con ô tô sang chảnh. Tôi cứ nghĩ cô ấy gọi grab đón ai dè... My đeo kính vào và lái xe lướt qua trước mặt tôi rất tự tin.

Yêu 2 năm không chịu cưới bồ đòi 2 tỉ đền bù thanh xuân, chồng liền về ra giá với vợ nhờ vợ giải quyết

Tôi và vợ vừa cãi nhau 1 trận om sòm, giờ cô ấy vác quần áo và đưa cả con sang nhà ngoại rồi. Tất cả chỉ vì bồ của tôi bắt tôi phải đền bù 2 tỷ cho thanh xuân của cô ấy.

Hiển thị thêm

TIN HOT


LIÊN KẾT HỮU ÍCH