logo kênh sao
Loading...

Tân hôn bất ngờ của mẹ đơn thân, đang nước mắt lưng tròng vì chồng không chịu ngủ cùng thì “sốc ngất” với bóng đen đứng trước cửa phòng

Tôi còn nhớ như in đêm tân hôn, khi tôi đã chuẩn bị để tắt đèn đi ngủ thì chồng lại lạnh lùng ra ngoài. Anh bảo anh khó ngủ, muốn xuống phòng khách uống cà phê một lúc.

Cả nhà đang ăn cơm tối thì hàng xóm mang một chiếc hộp sang nói trả lại đồ, chồng tôi vừa mở ra xem liền quay sang tát tôi cháy má

Chồng còn chỉ tay vào mặt tôi hỏi: “Nói, cô với nó đi lại bao lâu rồi? Nó đến giờ chưa lấy vợ có phải vì cô không?”.

Về nhà người yêu ra mắt vừa thấy tôi mẹ em khóc ngất phải vào viện và sự thật “đau lòng” phía sau đó

Khi về nhà người yêu ra mắt vừa nhìn thấy tôi mẹ em đã khóc ngất phải vào viện ngay và tôi biết được sự thật kinh hoàng phía sau đó.

Chồng phá sản, cả vợ và bồ đều lao ra ATM rút hết tiền và cái kết bất ngờ

Thật bất ngờ khi cô bồ cố tình gọi điện lại xác nhận có phải anh phá sản thật không. Còn vợ thì im lặng một hồi lâu thì đến công ty cầm theo bọc tiền rồi đưa anh và nói.

Đêm trước khi ra tòa ly hôn, chồng bỗng thủ thỉ một câu vì ngỡ vợ đã ngủ, nghe xong tôi òa khóc

Chúng tôi ly hôn không phải vì ai phản bội ai, đơn giản vì vấn đề nhỏ xíu. Nhưng đêm trước khi ra tòa, Thanh bỗng ôm lấy tôi rồi thủ thỉ, tôi mới nhận ra mình không thể đánh mất người chồng tuyệt vời này.

Nửa đêm, chị giúp việc chảy máu ồ ạt, tôi hốt hoảng đưa đi viện để rồi phát hiện ra sự thật “động trời”

Tôi thật không ngờ, chồng mình và chị ô sin lại lén lút với nhau ngần ấy thời gian mà tôi không hề hay biết.

Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ bình tĩnh lấy áo mặc cho chồng đỡ lạnh

Cả tuần nay tôi đều mất ngủ. Tôi biết tôi đã gây ra tội lỗi tày đình khi trót phản bội vợ. Tôi sai rồi, sai thật rồi. Giờ tôi chỉ có một mong ước là vợ có thể trở về bên tôi như ngày xưa.

Mẹ chồng vừa ném trả vàng vừa nhiếc con dâu “hồi môn cũng giả”, nào ngờ cô nói một câu khiến bà im bặt

Quen Hùng là tôi cũng biết, mẹ Hùng có những tật xấu gì, ngay khi chưa về làm dâu bà đã tỏ rõ thái độ với tôi.

Cả năm mới mua bộ đồ mặc nhà 120 nghìn cũng bị chồng dày vò, vợ điên máu ném xuống bàn một thứ khiến chồng quy xuống xin tha thứ

Bên trong là một bộ quần áo cũ kỹ, không hề giống hình quảng cáo chút nào. Tôi gọi điện cho shop nhưng chẳng ai nghe máy, lên facebook để nhắn tin phản ánh thì họ đã chặn mình từ bao giờ. Biết vợ bị mất tiền oan, chồng tôi càng gắt gao hơn.

Về ra mắt vừa nhìn thấy bố chồng tương lai tôi bủn rủn chân tay chẳng kịp chào, chạy thoát thân ngay lập tức

Về ra mắt vừa nhìn thấy bố chồng tương lai tôi bủn rủn chân tay chẳng kịp chào, chạy thoát thân ngay lập tức.. giờ tôi nên mở lời thế nào đây.

Cắm sừng vì hận chồng phản bội, nữ đại gia không đành lòng buông tay tình trẻ

Khi còn trẻ, tôi đã nghĩ rằng tình yêu chân thành của hai người chính là yếu tố làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Và chỉ cần 2 người yêu nhau, chuyện tình này sẽ tồn tại mãi mãi.

Thấy 1 cô gái tiến về phía chồng mình trong lễ cưới, tôi vội chạy đến không ngờ lại ngã sấp mặt trước đông đảo khách khứa, nhưng phản ứng của chồng mới khiến mọi người kinh ngạc

Lo sợ mất người đàn ông mình yêu nhất, tôi đã nhiều lần chủ động cầu hôn anh ấy và sự kiên trì của tôi đã được đáp lại là một đám cưới.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Vừa chắt bóp mua được căn chung cư, mẹ tôi đột ngột đưa ra một đề nghị khiến vợ phải hét lên phẫn nộ rồi đòi để nhà cho thuê còn mình đi ở trọ!

Thế là vợ tôi đùng đùng tuyên bố không ở nhà mới nữa, để nhà đấy cho thuê còn chúng tôi lại tiếp tục ở trọ như trước!

Hiển thị thêm

TIN HOT


Loading...
Loading...
tin24h | dân trí | thi cong pccc