logo kênh sao

16 tuổi nói dối là 19 để được nhận làm ô sin, 1 lần đi tắm quên đóng cửa thì ông chủ đầu hói lao vào đòi tắm chung và bi kịch đã xảy ra

Linh cứ thoải mái tắm cho đến khi ông chủ đầu hói đẩy cửa vào nhìn chằm chằm vào cơ thể của cô rồi bảo: “Cho anh tắm chung với nhá. Anh nóng bừng hết cả lên rồi” và cái kết kinh hoàng 2 phút sau.

Là con cả trong 1 gia đình thuần nông có tới 5 đứa em đằng sau liền. Học hết lớp 3 Linh phải nghỉ học theo mẹ ra đồng làm ruộng, làm thuê các kiểu. Linh nghĩ suốt ngày cắm mắt vào đồng ruộng không kiếm được là bao. Năm 16 tuổi cô đánh liều xin bố mẹ cho lên thành phố tìm việc, mong muốn kiếm được kha khá phụ bố mẹ nuôi em.

Con gái mới có 16 tuổi đã đòi ra ngoài bươn chải mẹ Linh lo lắm, bà khuyên Linh ở nhà đừng đi nhưng cô cứ đòi đi. Cô bảo giờ bố thì ốm liệt giường, các em thì đói nheo nhếch, cô phải đi chứ ở nhà thì chết đói cả lũ. Không khuyên được con, mẹ Linh đành để cô đi mà lòng bất an vô cùng.

Lên thành phố, Linh lang bạt khắp nơi tìm việc nhưng cô nhỏ tuổi quá chẳng ở đâu chịu nhận cả. Thế rồi đi ngang hàng qua hoa thấy 2 người phụ nữ tầm gần 50 tuổi nói chuyện với nhau.

- Tìm ô sin mà khó quá chị ạ. Em tìm hơn tháng nay rồi chưa được, em muốn đứa nào trẻ khỏe, biết việc 1 tý chứ tuyển mấy bà già vừa chậm lại yếu nhìn đã ngứa mắt rồi.

Thấy cô đó cần tìm ô sin gấp, Linh đánh liều tới gần hỏi.

chong-gay5-blogtamsuvn

Cháu có thể làm ô sin cho nhà cô được không?? (ảnh minh họa)

- Cô muốn tìm ô sin ạ, cháu có thể làm ô sin cho nhà cô được không??

Người phụ nữ kia nhìn Linh 1 hồi rồi hỏi với ánh mắt dò xét.

- Cháu bao nhiêu tuổi, có làm được không?? Vất vả lắm đó.

- Dạ, cháu năm nay 19 tuổi ạ. Cháu ở quê làm việc nặng quen rồi, cháu không sợ khổ đâu ạ.

- Được, thế thì đi về nhà cô nhận việc luôn.

Được tuyển Linh vui lắm, vừa bước vào ngôi nhà 5 tầng Linh đã choáng váng về độ giàu có của chủ nhà. Nhận việc, Linh chẳng ngại lau hết 5 tầng rồi giặt đồ, cơm nước các kiểu. Thấy Linh làm tốt bà chủ khá ưng ý mà bảo sẽ trả cho cô 3 triệu khiến Linh vui mừng khôn xiết. Nhưng đến lúc ông chủ về thì…

Vừa nhìn thấy người đàn ông đầu hói nhìn mình 1 cách xăm soi Linh đã sợ, biết ông ta là ông chủ Linh rón rén đến chào và ngoan ngoãn làm việc theo yêu cầu của ông ta. 1 tuần làm ô sin trôi qua, mọi khó khăn không thành vấn đề với cô. Ông bà chủ cũng quý cô lắm, họ coi cô như con cháu trong nhà nhưng 1 hôm bà chủ đi vắng, nhà chỉ có Linh và ông chủ thì…

Tối đó dọn nhà đến hơn 10h Linh mới đi tắm, vì vội vào cô cũng quên mất đóng cửa nhà tắm mà cứ thoải mái tắm cho đến khi ông chủ đầu hói đẩy cửa vào nhìn Linh với ánh mắt nguy hiểm mà thủ thỉ.

tam-chung2-blogtamsu

Cho anh tắm chung với nhá (ảnh minh họa)

- Cho anh tắm chung với nhá. Tự nhiên người anh nóng bừng hết cả lên rồi.

- Dạ, ông chủ. Cháu tắm xong rồi, ông chủ vào tắm đi ạ. Bà chủ mà nhìn thấy cảnh này giết cháu mất.

- Gớm, ông – cháu cái gì chứ?? Anh – em thôi, con vợ anh nó đi mai mới về cơ. Đêm nay chỉ có 2 chúng ta, em cứ vô tư “phục vụ” anh đi. Anh sẽ thưởng cho em 1 tháng lương ok?? Người em vẫn còn đầy sữa tắm kìa, lại đây anh tắm cho.

- Không… cháu không tắm nữa đâu ạ. Ông đừng đụng chạm vào người cháu, cháu sợ lắm…

- Đã bảo đứng yên rồi cơ mà. Mày là ô sin, tao bảo gì mày phải làm như thế, cãi lại tao đánh chết.

Run sợ khi bị lão chủ biến thái đụng chạm vào người rồi còn đe dọa này kia, Linh sợ lắm. Cô cố chống cự, rẫy rụa để thoát khỏi người đàn ông đó, nhưng Linh càng cố phản kháng ông ta càng cố chiếm lấy Linh 1 cách tàn nhẫn và ghê gớm.

Cưỡng bức Linh xong, thấy giọt máu đỏ của Linh rớt xuống nền nhà ông ta nhìn Linh cười khẩy.

- Còn trinh à?? Em được đấy. Từ giờ phút này em sẽ là nô lệ tình dục của anh. Bất cứ lúc nào anh muốn em đều phải “phục vụ” anh. Nếu không đừng trách anh loan tin chuyện này ra, em thừa biết con gái tý tuổi đầu đã ngủ với trai là bị xã hội chỉ trích như thế nào rồi chứ??

- Đồ đểu!! Tôi có chết cũng không làm “đồ chơi” của ông bất cứ 1 lần nào nữa. Tôi sẽ rời khỏi nơi đây.

- Con ranh này, mày dám cãi tao à?? Tao thách mày bước ra khỏi nhà này đấy. Mày đi thì “tiếng thơm” của mày cũng bay khắp nơi!! – Hắn ta tát Linh 1 cái thật đau.

Vừa bị cưỡng bức vừa bị đánh thậm tệ, Linh tủi nhục lắm. Nằm cả đêm không ngủ được, Linh cứ nghĩ đến cái chết để cho đỡ nhục nhưng cô không đủ can đảm làm chuyện đó. Sáng hôm sau bà chủ về, vừa nhìn thấy bà chủ Linh đã òa khóc và nói ra sự thật. Không còn mặt mũi nào nữa Linh rời khỏi nơi đó về quê ôm lấy mẹ bật khóc nức nở.

Nhìn đứa con gái bé bỏng của mình ham đi kiếm tiền giúp gia đình đến nông nỗi này, mẹ Linh vừa thương vừa giận con vô cùng. Bà muốn đánh mắng nó nhiều lắm nhưng sợ con bé càng đau đớn hơn mà nghĩ quẩn. Ôm con, mẹ Linh khóc nấc lên mà bảo: “Từ giờ ở nhà với mẹ nhé, ngoài kia nhiều cạm bẫy lắm, mẹ không muốn mất con!!”

16 tuổi đã mất đời con gái rồi 9 tháng sau phải làm mẹ đơn thân khiến cuộc sống của Linh gần như rơi vào bi kịch, cô không dám ra đường vì sợ người ta dị nghị vì chửa hoang. Thế nên các cô gái ạ, còn ít tuổi hãy cẩn trọng trước khi rời xa vòng tay bố mẹ ra ngoài xã hội. Đừng để kẻ khác lợi dụng, làm nhục mình nhé. Biết kiếm tiền phụ giúp bố mẹ là tốt, thế nhưng đừng để vì ít tiền mà bạn phải đánh đổi những thứ quý giá hơn cả tiền nhé.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...