kênh sao

Ám ảnh vì chồng ngày “yêu” 3 lần vẫn chưa đủ, đuổi vợ lòng vòng quanh nhà

Nếu vợ không phục vụ chuyện chăn gối chu đáo, chồng sẽ đá thúng đụng nia, hành hạ cô hoặc các con bằng cử chỉ cục súc.

Chồng có bồ, vợ vui

Bạn thân của tôi ly hôn thành công. Đôi bên gia đình ủng hộ bạn, vì chỉ biết việc chồng bạn là tên khủng bố, tên bạo hành, tên tồi tệ với vợ con, không ai biết nguyên nhân sâu xa của tất cả: trên giường, đó còn là tên bạo chúa đói khát tình d ục.

15 năm hôn nhân, không hiểu nổi vì sao một cô nàng ốm yếu, bé nhỏ như bạn mà lại chịu đựng được tần suất tình d ục “không ngày phép” của chồng, thậm chí cả ngày… đèn đỏ.

Bạn nói, mong ước lớn nhất đời có lẽ là được ngủ thẳng giấc. Tối tối, khi cánh cửa phòng ngủ khép lại, anh luôn “quay” bạn với đủ các chiêu trò.

Bạn nói: “Sợ nhất là thời điểm vừa nuôi con nhỏ vừa phục vụ chồng, cả tuần chỉ được chợp mắt vài tiếng, stress liên miên, nhớ lại đủ kinh hoàng. May quá giờ có người rước ổng đi, ổng mới nhả mình ra”.

Tâm sự của bạn nghe chua xót nhưng quả thật vẫn có những phụ nữ trút được gánh nặng khi chồng có bồ, khi chồng đi giải tỏa bên ngoài hay hệt như thuở xa xưa là chồng lập phòng nhì để có người lo chuyện giường chiếu…

Ám ảnh vì chồng ngày “yêu” 3 lần vẫn chưa đủ, đuổi vợ lòng vòng quanh nhà - anh 1

Phòng ngủ đáng lẽ là chốn nghỉ ngơi thì lại thành nơi kinh hoàng với người vợ. Ảnh minh họa

Chồng mê tình d ục vô độ

Ngày s.e.x ba lần thì có bình thường không? Đây là câu hỏi của Nga, người bạn phổ thông của tôi. Chồng Nga là Việt kiều, yêu nhau qua trùng trùng cách trở, làm sao mà “check” được như khái niệm đám trẻ hay dùng.

Về sống với nhau, nhà bạn thường xuyên có cảnh chồng thèm s.e.x đuổi vợ chạy vòng vòng trong nhà, trong vườn và túm được thì anh “hành động” bất cứ chỗ nào. Khi ốm đau, khi bầu bì, sinh nở, Nga vẫn phải bằng mọi cách chiều chồng.

Tất nhiên, Nga từng rất băn khoăn liệu chồng cô có thuộc loại nghiện tình d ục bệnh lý hay không. Nga gia nhập một số hội nhóm phòng the trên mạng và bất ngờ nghe nhiều người chia sẻ đối tác của họ có nhiều nhu cầu tình d ục trái khoáy, quái gở, như “ba lần mỗi ngày”, “cả tiếng hay vài tiếng cũng bình thường thôi”.

Vậy là Nga tiếp tục cuộc đời làm vợ với phần lớn thời gian đi cùng nỗi ấm ức trong phòng ngủ. Bởi, nếu cô không “siêng năng”, chồng cô sẽ đá thúng đụng nia, hành hạ cô hoặc các con bằng cử chỉ cục súc, lời nói gây tổn thương.

Nga chỉ còn biết ra sức uống thuốc tăng cường nội tiết tố, ăn uống các loại thực phẩm chức năng giúp tăng hoóc-môn nữ. Ai chỉ các khóa bày vẽ chiêu trò gì về giường chiếu cô cũng đi học để có những kỹ năng giúp chồng… rút ngắn thời gian cho đỡ mệt.

Thế nhưng, cuộc sống tình d ục rõ ràng khó lòng tách bạch với đời sống thường nhật. Những khúc mắc trong đối xử với nhau hằng ngày, những căng thẳng tiền nong hay những mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt đã khiến người phụ nữ vỗ ngực “chiều chồng hơn tiểu tam” đầu hàng.

Nga ôm vết khâu sau chấn thương sọ não do chồng đánh đập trong phòng ngủ, tìm tới các trung tâm tâm lý để được điều trị, nhưng con đường cô đi rất mông lung, do ở ta chưa có những chuyên gia tình d ục học, tâm lý học chuyên ngành tình d ục…

Chúng tôi thì biết rõ Nga bị ám ảnh tâm lý nặng nề. Một mặt cô luôn có cảm giác tự ti, tội lỗi vì mình không đủ giỏi, không làm vừa lòng chồng… Mặt khác cô nhìn đàn ông rất tiêu cực, xem họ chỉ là giống đực hung hãn và thiếu kiềm chế.

Xem thêm: Đau đớn khi con gái cười bảo: “Con đi rồi bố mẹ đừng buồn, con sẽ biến thành thiên thần phù hộ cho bố mẹ”