logo kênh sao

Bị bắt gặp cặp bồ, vợ còn vênh váo: “Từ khi lấy anh thì ngoại tình là việc ý nghĩa nhất tôi từng làm”

Hương công bố việc ngoại tình và sung sướng chạy đến chỗ nhân tình. Người đàn ông mà cô ngỡ là định mệnh của cuộc đời nhưng mọi thứ khiến cô phải uất nghẹn.

Hương từng là người vợ hiền thục chu đáo và rất yêu chồng con. Ngày trước mỗi lần nhắc đến vợ, mắt Tuấn lúc nào cũng ánh lên sự tự hào. Họ cưới nhau sau 6 năm hẹn hò, nên tình cảm của cả 2 lúc nào cũng mặn nồng, quấn quýt.

Cưới nhau 5 năm Hương sinh cho chồng 2 đứa con xinh xắn, cuộc sống của họ không giàu sang, nhà lầu xe hơi như người ta nhưng trong ngôi nhà nhỏ ấy luôn tràn ngập tiếng cười. Hương là người phụ nữ có nhan sắc và có gu thẩm mĩ tốt. Dù cô không dùng hàng hiệu nhưng đi đâu cũng khiến người ta phải ngước nhìn với cái tướng khá sang của mình.

35 tuổi cô chuyển công tác vì chỗ mới lương tốt hơn và công việc đó khiến cô hứng thú hơn. Nhìn vợ lúc nào cũng nhiệt huyết với công việc Tuấn rất vui. Nhưng Hương càng ngày càng sao nhãng việc gia đình, cô đi sớm về hôm. Tiền Hương kiếm được cũng gấp đôi gấp ba ngày trước nhưng cô dường như đang quên mất nhiệm vụ làm mẹ, làm vợ.

Bị bắt gặp cặp bồ, vợ còn vênh váo: Từ khi lấy anh thì ngoại tình là việc ý nghĩa nhất tôi từng làm - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Ngày vợ đề nghĩ thuê ô sin, Tuấn giật mình. Anh không thích có người lạ sống trong nhà, bình thường 2 vợ chồng đỡ đần nhau là đủ rồi. Tuấn thấy bất an khi vợ càng ngày càng diện và điệu đà. Cô hay đưa về các lọ nước hoa đắt tiền, mỗi 1 lọ cũng gần bằng tiền học cả tháng của con. Rồi váy vóc và túi xách đắt tiền nữa. 1 lần vô tình thấy giá in trên mác của chiếc túi lên đến 14 triệu, anh thực sự choáng váng.

Anh luôn muốn vợ được ăn ngon mặc đẹp, nhưng với hoàn cảnh của gia đình anh thì chưa đến mức cho phép vợ chồng anh tiêu hoang như thế. Anh hỏi vợ thì vợ bảo: “Bạn em tặng sinh nhật chứ em tiền đâu mà mua”. Bạn nào mà tặng đồ đắt tiền như thế.

Sau này Tuấn mới vỡ lẽ ra vợ mình đang ngoại tình với sếp và anh ta suốt ngày tặng đồ hiệu cho cô. Khi biết được chuyện đó anh vẫn không thể nào tin nổi. Điều đau đớn hơn là anh biết mình bị cắm sừng qua 1 người bạn.

Hôm đó cả 2 đi cà phê, anh bạn kia ậm ừ mãi mới có thể nói với anh: “Tao bảo này, mày đừng có sốc nhé. Hôm qua tao thấy cái Hương đi nhà nghỉ với lão nào ấy. Lúc đó tao cũng ở đó ra, tao rủ thằng bạn đi ăn, nhà nghỉ đó là của bạn tao”.

Anh run rẩy khi bạn mình đưa ảnh vợ cho xem. Tối đó vợ về muộn, người lại nồng nặc mùi nước hoa và mùi rượu vang Tuấn điên tiết:

- Có phải cô đi hú hí với bồ về không?

- Anh nói cái gì vậy em không hiểu, em chỉ đi uống rượu với đối tác thôi mà.

- Mai cô nghỉ việc ngay cho tôi, cô tưởng tôi không biết việc cô đang làm sau lưng à.

- Em làm gì chứ. Nghỉ việc thì em biết kiếm đâu ra công việc khác tốt hơn bây giờ?

- Đây, ảnh cô đi nhà nghỉ với thằng sếp khốn nạn đó đây. Cô còn định chối hả, tôi đối xử tốt với cô vậy mà cô lại lăng loàn vậy hả?

- Anh... sao anh lại có nó.

- Tôi không ngờ cô lại là người như thế đấy, thật đáng xấu hổ.

- Ừ tôi là người vậy đấy, anh cho tôi được gì? Anh có cho tôi được mấy đồ hàng hiệu kia không? Anh có cho tôi được sự thoải mái, đi ăn những nơi sang chảnh không? 1 tháng anh kiếm được bao nhiêu, 15 triệu anh nghĩ nó nhiều lắm hả?

- À thì ra cô chỉ thích mấy thứ ngoài thân đó hả? Vì nó mà cô phản bội bố con tôi sao, cô có 1 gia đình hạnh phúc, có 2 đứa con ngoan. Cô còn muốn gì nữa.

- Tôi muốn nhiều thứ hơn những điều đó anh biết chưa hả? Bây giờ tôi mới thấy mình được sống thực sự, tôi muốn được yêu thương cung phụng chứ không phải tiêu cái gì cũng phải suy nghĩ căn ke. Anh hiểu chưa hả?

- Cô biến chất rồi, vì đồng tiền mà cô trở nên như vậy ư?

- Anh có biết không từ khi lấy anh thì ngoại tình là việc ý nghĩa nhất mà tôi từng đã từng làm đấy.

Bị bắt gặp cặp bồ, vợ còn vênh váo: Từ khi lấy anh thì ngoại tình là việc ý nghĩa nhất tôi từng làm - Ảnh 2

Ảnh minh học

Bốp....

- Khốn nạn, cô cút khỏi nhà tôi ngay.

- Cút thì cút, ly hôn đi, anh hãy giải thoát cho tôi đi.

- Được rồi, loại đàn bà như cô tôi cũng không cần nữa. Cô cút đi, đừng bao giờ quay về đây nữa.

Nửa đêm Hương kéo vali đi ra khỏi nhà. Cô thương con nhưng cô cũng muốn sống cho chính mình. Đồng tiền khiến Hương mờ mắt, cô nghĩ gã sếp cũng yêu thương mình thật lòng và cô tin anh ta sẽ cho cô cuộc sống tốt đẹp như đã hứa hẹn. 12 giờ đêm Hương gã cửa nhà anh ta, cô nghĩ sếp sẽ ôm mình vào lòng 1 cách hạnh phúc, bất ngờ. Nhưng cảnh tượng mà cô nhìn thấy lại khác 1 trời 1 vực:

- Cô hỏi ai?

- Tôi hỏi anh Hoàng.

- Cô hỏi chồng tôi làm gì?

- Chồng... chồng chị sao? Bộ không phải 2 người ly thân rồi sao? Anh ấy bảo cả 2 sắp ra tòa mà.

- Cô điên hả? Ai ly thân, ai ra tòa.

Bị bắt gặp cặp bồ, vợ còn vênh váo: Từ khi lấy anh thì ngoại tình là việc ý nghĩa nhất tôi từng làm - Ảnh 3

Ảnh minh họa

Đúng lúc đó Hoàng bước ra:

- Có chuyện gì thế bà xã, đêm hôm rồi ai còn đến vậy?

- Anh... chuyện này là sao?

Hoàng giật mình khi thấy Hương:

- Sao em lại đến đây giờ này?

- Anh bảo anh ly thân rồi cơ mà, sao chị ta còn ở đây?

- Chuyện này là sao hả anh Hoàng, chúng ta ly thân và sắp ly hôn từ bao giờ vậy? Cô ta là ai, là bồ của anh đúng không?

- Bà xã à, em đừng nghe cô ta nói linh tinh. Cô ta yêu đơn phương anh thôi chứ bọn anh không có mối quan hệ gì cả. Em bình tĩnh nghe anh giải thích đã.

Hương đau đớn khi thấy người tình khúm núm trước vợ và không thương tiếc khi làm tổn thương cô. Cô cười chua chát thì ra cô đã bị lừa. Thứ anh ta muốn ở cô chỉ là thân xác mà thôi chứ làm gì có chuyện anh ta bỏ vợ cưới cô đâu. Hương bật khóc thấy xấu hổ có lỗi với chồng con, nhưng tất cả đã quá muộn rồi. Gương vỡ dù có hàn gắn cũng không lành nổi.

Nguồn: Afamily

Loading...