logo kênh sao

Bi kịch đêm tân hôn cô dâu phải nhập viện vì “cái ấy” của chồng dở chứng

Trong phút chốc họ hòa vào nhau, nhưng đến lúc chiếc quần của Dũng được cởi bỏ thì Vân cảm tưởng như mọi cảm xúc rơi tõm khi cô nhìn thấy cái ấy của chồng...

Một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ như Vân chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lấy một người chồng khiến cô thất vọng như vậy. Là tiểu thư con nhà giàu, được học hành tử tế, cô có dư thừa khả năng để lấy những người chồng có đủ điều kiện để đáp ứng mong muốn, sở thích của cô. Người vây quanh tán tỉnh, săn đón Vân không thiếu nhưng trong số đó cô lại để ý đến Dũng vì anh là người phong độ và chỉn chu nhất.

Anh khác với những người kia, anh biết cách chiều chuộng cô nhưng không bao giờ khiến cô cảm thấy mình được săn đón quá mức. Anh khiến cô thấy phải mong phải nhớ, anh không vồ vập, không đòi hỏi như những người khác. Điều đó làm Vân như phát điên.

cai-ay-cua-chong-do-chung-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Lên đại học Vân nhận ra một điều mình là người có ham muốn cao hơn mọi người. Dường như cô có suy nghĩ phóng khoáng trong chuyện ấy. Cô luôn chủ động chuyện ấy với những người cô từng yêu, riêng Dũng lại khác. Anh chưa 1 lần đòi cô vào nhà nghỉ hay khách sạn. Nên cô phải kìm lòng dù nhiều lần cô cũng có ý bật đèn xanh cho anh. Nhưng Dũng đều phớt lờ, nhìn thân hình to cao vạm vỡ của Dũng, Vân chưa 1 lần nghi ngờ rằng anh bị “yếu” hay đại loại như vậy. Mà chỉ nghĩ anh muốn giữ gìn hay anh tôn trọng cô mà thôi.

Nhưng rồi tất cả vỡ òa trong đêm tân hôn, yêu nhau 1 thời gian ngắn Vân nằng nặc đòi bố mẹ cho cưới. Dũng cũng chuẩn bị tinh thần cho việc làm chồng. Vậy là họ kết hôn với nhau. Ngày Vân và Dũng kết hôn biết bao người tiếc nuối.

Cả hai gia đình đều có điều kiện nên lấy nhau về họ đã có nhà riêng để ở. Vân hồi hộp với đêm tân hôn mặn nồng, cô còn nghĩ: “Giờ anh đã thuộc về em rồi, em sẽ “hành xác” cho anh biết tay bù cái tội làm bơ trước gái xinh”.

Đêm ấy sau khi xong xuôi mọi việc, tiệc đã tàn thì cả hai di chuyển về nhà riêng, nơi đã được trang hoàng kỹ lưỡng. Vân ngả mình trên chiếc nệm dày êm ái, cô vỗ vỗ vào giường rồi bảo Dũng: “Lên đây anh yêu”. Dũng nhìn Vân cười rồi leo lên, cả hai ôm hôn nhau đắm đuối.

Trong phút chốc họ hòa vào nhau, nhưng đến lúc chiếc quần của Dũng được cởi bỏ thì Vân cảm tưởng như mọi cảm xúc rơi tõm. “Cái ấy” của chồng mới cưới dở chứng nó vẫn “ỉu xìu” như bánh đa gặp nước dù cả hai đã ôm hôn nhau nồng nhiệt.

cham-cham-thoi-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Dũng ngại ngùng nhìn Vân, anh chữa cháy rằng: “Chắc tại anh uống nhiều mệt quá” nên “trên bảo dưới không nghe”. Vân thất vọng, ôm đồ đi tắm. Vừa xả nước cô vừa khóc vừa tức, cô thầm nghĩ: “Cứ thế này cuộc hôn nhân của mình chẳng hạnh phúc nổi. Mình thì đang bừng bừng khí thế trong khi anh ấy lại…”.

Sau khi quay lại giường, mùi hương sữa tắm quyện lẫn sự nóng bỏng của mình Vẫn tin sẽ giúp chồng lấy lại phong độ. Nhưng tất cả chẳng khấm khá hơn, Vân bực dọc bỏ xuống nhà lấy cớ đi lấy nước. Nào ngờ vừa ra đến cầu thang, do cô tức tối nên dẫm nhầm bậc và bị té ngã.

Tiếng la lên thất thanh của Vân khiến Dũng hốt hoảng chạy ra thì thấy Vân đang nằm im ở bậc cầu thang tầng 2. Anh hốt hoảng đưa cô đi viện, cũng may là Vân không bị thương nặng lắm.

Vân tỉnh dậy Dũng vừa lo lắng vừa ngại ngùng. Cô cũng thấy ngượng ngùng vì chẳng biết nên nói gì với nhau lúc đó. Đêm tân hôn mà Vân nghĩ sẽ như mơ, nào ngờ tất cả đã tan tành chỉ vì cái ấy của chồng bỗng… dở chứng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...