logo kênh sao

Biết bồ tôi có bầu, vợ lặng lẽ bỏ đi, ngày thằng bé ra đời cô ấy quay về: “Chúc mừng anh đã đổ vỏ thành công”

Tôi còn nghĩ cô ấy đến để phá đám cơ, thế mà cô ấy chỉ mỉm cười, nụ cười đầy bí hiểm, tiến lại gần tôi, cô ấy chìa ra tờ giấy xét nghiệm.

Đọc câu chuyện Ngày biết bồ tôi dính bầu vợ không mắng chỉ bảo: “Anh ôm em ngủ 1 giấc được không, em mệt” Tôi thấy sao cặp vợ chồng ấy giống mình quá vậy. Tôi cũng giống anh chị, tôi và vợ kết hôn đã 3 năm nhưng vẫn chưa có con. Bồ của tôi có bầu nhưng điều bất ngờ lại xảy ra ngay khi tôi vừa chính thức lên chức bố.

 

Tôi còn nhớ như in ngày hôm đó, tôi trở về với chiếc que thử thai 2 vạch trên tay mà không biết phải mở lời với vợ như thế nào nữa. Lén lút giấu chiếc que thử sau lưng, tôi còn đang ấp úng thì vợ đã mở lời trước:

Anh có chuyện gì khó nói, cần nói với em hay sao?

Chúng tôi mới chỉ kết hôn với nhau hơn 3 năm qua nhưng hình như vợ tôi đã hiểu tôi đến từng chân tơ kẽ tóc. Chuyện tôi có bồ, hình như vợ tôi không biết. Tôi đã ngoại tình lén lút được 4 tháng. Tôi biết làm thế là có lỗi với vợ, nhưng về nhà thấy bố mẹ giục chuyện con cái, vợ lại hay buồn buồn nên tôi đâm ra chán. Ngày cô bồ báo tin đã mang thai khiến tôi vui mừng vô cùng, tôi thật sự đã không tiếc gì với cô ấy. Tôi thuê nhà cho cô ấy ở, cho cô ấy tiền tiêu vặt. Lúc đó, vợ tôi vẫn chưa có động tĩnh gì.

Bồ của anh đã có thai rồi, nhanh đến thế ư?

Ừ, anh... anh xin lỗi.

Anh không phải xin lỗi em đâu. Đây cũng là đứa con mà bản thân anh và mọi người mong mỏi nhưng em đã không thể làm tốt được chuyện đó.

Biết bồ tôi có bầu, vợ lặng lẽ bỏ đi, ngày thằng bé ra đời cô ấy quay về: “Chúc mừng anh đã đổ vỏ thành công” - Ảnh 1

Nguồn Internet

Đêm đó, chúng tôi mỗi người ở một phòng, không ai nói thêm với ai bất cứ câu nào. Và rồi sáng sớm hôm sau, khi thấy vợ mãi không ra khỏi phòng vì bình thường cô ấy dậy rất sớm, tôi đã gõ cửa. Cửa không chốt, tôi bàng hoàng khi không thấy vợ đâu. Lá thư để lại trên bàn cho tôi biết rõ cô ấy đã lặng lẽ bỏ đi rồi.

Tôi sau đó cũng có đi tìm vợ và tìm mọi cách liên lạc với cô ấy nhưng không được. Lúc này, có việc cần thiết hơn chính là đưa cô nhân tình của tôi về nhà chăm sóc. Mọi chuyện sau đó sẽ tính sau.

Cô nhân tình của tôi báo tin có bầu con trai. Tôi mừng lắm. Tôi nghĩ vợ tôi đi mãi không về như vậy, cũng chẳng liên lạc được với vợ, chắc tôi nên có định hướng mới cho mình. Dù sao thì cô bồ cũng sinh con trai cho tôi thì tôi cũng cần cho cô ấy một danh phận chứ.

Nghe tiếng khóc của con trong phòng sinh, tôi vui mừng vô cùng. Không thể ngờ được rằng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi thế tôi đã được làm bố. Bế thằng bé bụ bẫm trên tay, tôi có phần hơi hụt hẫng khi thấy nó chẳng có tí nét nào của mình. Tôi lại tự cười mình, trẻ con mà, làm sao mà biết được, phải lớn lên mới rõ được chứ.

Biết bồ tôi có bầu, vợ lặng lẽ bỏ đi, ngày thằng bé ra đời cô ấy quay về: “Chúc mừng anh đã đổ vỏ thành công” - Ảnh 2

Nguồn Internet

Đầy tháng thằng bé, tôi quyết định làm một bữa linh đình, tiện thể thông báo luôn chuyện tôi sẽ đính hôn với cô nhân tình. Ai ngờ đang cười toét mỏ thì vợ tôi lại xuất hiện đột ngột. Sự xuất hiện của cô ấy khiến ai cũng bất ngờ, tôi thì sốc.

Tôi còn nghĩ cô ấy đến để phá đám cơ, thế mà cô ấy chỉ mỉm cười, nụ cười đầy bí hiểm, tiến lại gần tôi, cô ấy chìa ra tờ giấy xét nghiệm:

Chúc mừng anh đã đổ vỏ thành công!

Em nói gì vậy?

Anh cứ đọc đi rồi rõ.

Tôi trố mắt trước dòng chữ xét nghiệm vô sinh có tên mình.

Chuyện này là sao em? Em đang đùa anh đấy à?

Em không đùa, anh có thể đến bệnh viện để kiểm tra lại nhé! Trước đây 2 vợ chồng đi khám. Em biết anh không thể có con nhưng vì sợ anh buồn nên giấu nhẹm đi. Nào ngờ anh lại đi ngoại tình đâm sau lưng em, nên em mới đau lòng bỏ đi.

Nếu tờ kết quả này là thật thì chẳng phải tôi vô sinh và thằng bé mà tôi hết lòng mong chờ, yêu thương, hy vọng không phải là con tôi hay sao? Quay ra nhìn cô nhân tình, thấy mặt cô ta tái mét, lại còn cứ co rúm người lại, lẩn trốn ánh mắt của tôi thì tôi tin điều vợ tôi nói là đúng.

Tôi còn chưa kịp nói thêm với vợ câu nào thì cô ấy đã quay lưng bỏ đi rồi. Tôi ngơ ngác, vò chặt tờ kết quả xét nghiệm trên tay. Tại sao cô ấy lại im lặng suốt mấy năm qua, tôi đã làm gì với vợ mình và gia đình của mình thế này. Giờ tôi thấy rối bời quá, tôi nên níu kéo cô ấy hay để cô ấy ra đi tìm hạnh phúc mới?

 

Nguồn: Soha

Loading...