logo kênh sao

Biết chồng đi du lịch cùng bồ, vợ lập tức làm 100 mâm cỗ mời họ hàng tới để tuyên bố điều trọng đại

Ngay hôm sau Lam đặt 100 mâm cỗ, mời toàn bộ họ hàng, người quen của 2 vợ chồng đến dự. Trong khi khách khứa đang vui vẻ ăn uống thì Lam tuyên bố điều cực kỳ sốc.

Vừa đi làm về nhà, thấy chồng vội vã xếp quần áo vào vali Lam thấy lạ. Cô hỏi thì chồng chỉ bảo phải đi công tác gấp, 1 tuần nữa mới về. Cô đã quá quen với việc chồng đi công tác đột xuất nên không có gì lạ cả. Kệ chồng kéo vali đi, Lam vào bếp cơm nước cho mấy đứa nhỏ. Thế nhưng lúc vào dọn phòng cô lại sững sờ thấy hóa đơn thanh toán vé máy bay mà lại bay đến Bali chứ chẳng phải đi Nhật như chồng nói. Và hóa đơn đó lại có cô gái tên V.T.T. Đây không phải người bạn đại học của chồng ư??

Càng nghĩ càng thấy nghi, Lam gọi điện cho số của cô gái kia mà giả vờ là người ship đồ.

– Chị có nhà không ạ, có người gửi hoa đến tặng chị ạ.

– Chị đang đi du lịch với bạn trai chị rồi, thôi em cầm dùng đi.

Tìm hiểu kỹ hơn nữa, Lam hỏi đồng nghiệp của chồng thì họ nói tháng nay Hưng không có chuyến công tác nào, nhưng anh xin nghỉ phép vì mẹ vợ ốm. Ủa mẹ Lam vẫn khỏe mạnh có ốm đau gì đâu mà cần con rể chăm chứ?? Vậy là đã rõ chồng cô ngoại tình, lại còn cầm tiền đi hú hí tận Bali với bồ thế kia à?? Lam sẽ cho anh ta biết tay.

Ngay hôm sau Lam đặt 100 mâm cỗ, mời toàn bộ họ hàng, người quen của 2 vợ chồng đến dự. Trong khi khách khứa đang vui vẻ ăn uống thì Lam tuyên bố điều cực kỳ sốc:

– Hôm nay con/cháu/em xin tuyên bố bỏ chồng. Thằng chồng cháu đang hú hí với con bồ bên tận nước ngoài cháu cho đi luôn. Tiện đây con xin phép mẹ chồng, con đã bán toàn bộ nhà đất, tài sản đi rồi. 1 tuần nữa họ sẽ đến lấy, với số tiền này mẹ con con sẽ mua căn biệt thự ven hồ ở ạ. Con trai mẹ biết cặp bồ chắc cũng biết xin tiền bồ, cô ta nuôi anh ấy đấy ạ.

an-co-cuoi-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Lam, con nói cái gì vậy?? Thằng Hưng ngoại tình á??

– Vâng ạ, anh ấy đang đi du lịch ới bồ, mẹ không biết ư?? Con thì không dám trách chồng, con chỉ lấy lại quyền lợi, tài sản để lo cho cháu bà thôi.

– Thằng ngu này, sao lại làm điều đó chứ??

Mẹ chồng vừa tức vừa xấu hổ với khách khứa mẹ gọi điện cho Hưng.

– Mày có về ngay không?? Đi hú hí với gái để vợ mày ở nhà làm loạn lên đây hả?? Về nhanh không đến con mày cũng mất nữa đấy. Sao mày không khôn ra tý nào hả con, gái gú có khiến mày giàu lên được không??

– Mẹ, cô ấy làm gì ạ??

– Nó làm 100 mâm cỗ, tố cáo mày ngoại tình. Nó cũng nói không cần mày nữa, mẹ con nó sẽ sống cuộc sống riêng.

– Mẹ cản vợ con hộ con với, con sẽ về ngay đây ạ.

Bỏ bồ về nước gấp, về đến nhà Hưng quỳ sụp xuống xin lỗi vợ nhưng Lam lại tỉnh bơ.

– Anh không có lỗi gì cả, anh cứ sống với bồ đi. Tôi có cuộc sống riêng rồi, tôi phải cảm ơn cô ta vì đã sử dụng lại món đồ tôi bỏ đi ấy chứ??

– Đừng mà vợ, anh chỉ cảm nắng cô ấy nhất thời mà thôi. Em đừng vậy mà, anh xin em đấy.

– Không!!

Đẩy chồng ra, Lam đưa con lên xe dọn về căn nhà mới ở còn Hưng thì phải sống nhờ nhà mẹ với sự đàm tiếu, chê cười của dư luận. Ả bồ cũng không chịu được kẻ không có tiền, không nhà như Hưng, lại ảnh hưởng đến danh tiếng của cô ta mà chia tay Hưng. Mất hết tất cả, còn vợ lại sống rất hạnh phúc khiến Hưng ân hận vô cùng.

Tuệ Mẫn

Nguồn: Dân Trí

Loading...