kênh sao

Biết công dụng của “cầu trượt” tôi mua về, vợ khóc nấc nói 1 câu khiến tôi đứng hình

Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

tai nghe không dây

Vợ chồng tôi cưới nhau 5 năm rồi. Vợ tôi là mẫu người phụ nữ truyền thống . Trước khi cưới nhau, tôi cho rằng đó là một đức tính tốt. Phụ nữ như vậy thì chẳng bao giờ sợ ngoại tình ở bên ngoài.

Thế nhưng thức khuya mới biết đêm dài. Vợ tôi gần như thụ động trong tất cả mọi chuyện, bao gồm cả chuyện chăn gối. Mỗi lần tôi góp ý, cô ấy lại cảm thấy ngượng ngùng và nói bản chất con người đã như vậy. Cô ấy cho rằng đã là phụ nữ thì phải nhu mì khép nép, không thể phóng khoáng giống đàn ông.

Có một điều vợ tôi không biết. Dù cô ấy vun vén cho gia đình bao nhiêu thì gia vị của hôn nhân vẫn nằm ở sau cánh cửa phòng ngủ. Hôm vừa rồi tôi có ngồi nói chuyện với bạn, thấy cậu ta khoe cuộc sống hạnh phúc , tôi cũng giãi bày tâm sự vấn đề gia đình mình.

Biết công dụng của cầu trượt tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi - Hình 1

Biết công dụng của chiếc “ cầu trượt ”, vợ khóc nấc , nói tôi chỉ biết đòi hỏi. (Ảnh minh họa)

Thế rồi bạn tôi bắt đầu hiến kế. Cậu ta bảo cứ mua một chiếc ghế tình yêu về tặng vợ, hai vợ chồng đổi gió, kiểu gì cô ấy cũng sẽ thích nghi. Bạn tôi đã làm thử và hiệu quả. Thế là chiều qua ở công ty, tôi gọi đặt hàng rồi bảo người ta gửi đến nhà.

Trước đó, tôi đã nhắn tin cho vợ. Dù không nói rõ về công dụng của món quà, tôi vẫn dặn cô ấy đặt trong phòng ngủ vợ chồng . Vậy mà tối về, tôi hốt hoảng khi thấy chiếc ghế đặt chình ình ở phòng khách. Hai đứa con tôi tưởng đó là cầu trượt nên đứa lớn trèo lên thì đứa nhỏ lại tụt xuống. Lúc đó vì có mẹ vợ nên tôi rất ngại và không dám nói gì. Mãi đến đêm, tôi mới bảo đó là ghế tình yêu , vì muốn vợ chồng thay đổi không khí nên mới mua tặng vợ.

Biết công dụng của chiếc “ cầu trượt ”, vợ khóc nấc , nói tôi chỉ biết đòi hỏi. Bình thường cô ấy chăm lo nhà cửa, không bao giờ để hai bên nội ngoại phàn nàn. Còn tôi vì chuyện giường chiếu mà suốt ngày yêu cầu cô ấy phải thế này thế nọ khiến cô ấy cảm thấy rất áp lực. Nghe vợ nói vậy, tự nhiên tôi cảm thấy bất lực. Vợ chồng ở với nhau quan trọng là thấu hiểu và hòa hợp. Bây giờ vợ tôi cứ bảo thủ như thế, tôi nên làm gì để cô ấy chịu thay đổi cách suy nghĩ đây?

Xem thêm: Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế