kênh sao

Bỏ chồng con, đắm đuối với đại gia, vài năm sau vợ bất ngờ trở về, cầu xin chuyện khó tin

Không hài lòng khi sống bên một người chồng nghèo hèn, không có chí tiến thủ như tôi, vợ tôi bỏ tất cả để chạy theo một đại gia đàn ông lắm tiền nhiều của.

Khi con gái mới hơn 2 tuổi, vợ tôi để lại lá đơn ly dị, cao chạy xa bay cùng gã người tình đại gia- chủ của đường dây bán hàng đa cấp.

Tôi năm nay 35 tuổi và hiện đang làm bố đơn thân của 1 bé gái. Là gà trống lại chăm con mọn nên tôi bận tối, bận lui suốt ngày. Cũng may con gái của tôi rất ngoan lại hiểu chuyện nên tôi đỡ vất vả. 

Năm đó, vợ chồng tôi cưới nhau mà chẳng có gì trong tay. Tôi đi làm công nhân, thu nhập không cao nhưng tạm ổn đủ để lo cho gia đình. Vợ tôi học y dược, mới ra trường nên chưa xin được việc. Cô ấy tập tành buôn bán mỹ phẩm ở nhà.

Bỏ chồng, quên đời với "đại gia", ngày trở về, vợ khóc ròng cầu xin điều khó đỡ - Ảnh 1.

Cuộc sống tự lập đầy gánh nặng. Đồng lương công nhân của tôi chẳng đủ để lo cho vợ con. (Ảnh minh họa)

Sau vài tháng sống chung với bố mẹ tôi, tôi đưa vợ ra thuê nhà ở riêng. Cuộc sống tự lập đầy gánh nặng. Đồng lương công nhân của tôi chẳng đủ để lo cho vợ con. Tôi cũng có chạy xe ôm vào buổi tối rồi cũng phải nghỉ vì sợ nguy hiểm. 

Vợ tôi buôn bán chẳng kiếm được nhiều tiền. Tháng nào, vợ chồng tôi cũng rơi vào cảnh thiếu trước, hụt sau, vay mượn triền miên. Nhất là khi vợ tôi sinh con, cuộc sống càng thêm mệt mỏi. 

Vợ tôi thấy vậy liên tục ca cẩm, kích bác tôi vô dụng bất tài. Cô ấy thường kể cho tôi nghe cô bạn A, cô bạn B lấy được chồng giàu, giờ sướng như tiên, một bước lên xe, hai bước xuống xe, về nhà còn chẳng phải làm việc gì. Tôi nghe vậy thấy tự ái nên cũng có lần nặng lời, "động tay, động chân" với vợ.

Thế rồi một ngày, vợ giấu tôi tham gia vào một đường dây bán hàng đa cấp. Vợ tôi nói tôi bất tài, không thể làm giàu thì chính cô ấy sẽ làm giàu. Tiền vợ tôi kiếm được càng nhiều cũng là lúc trái tim cô ấy không còn dành cho bố tôi nữa. 

Cuối cùng, khi con gái mới hơn 2 tuổi, vợ tôi để lại lá đơn ly dị, cao chạy xa bay cùng gã người tình đại gia- chủ của đường dây bán hàng đa cấp đó.

Bỏ chồng, quên đời với "đại gia", ngày trở về, vợ khóc ròng cầu xin điều khó đỡ - Ảnh 2.

Giờ vợ cũ của tôi hối hận, muốn quay về bên bố con tôi để làm lại từ đầu. Cô ấy cũng cầu xin tôi cưu mang đứa con trong bụng của cô ấy. (Ảnh minh họa)

Nhận được tờ đơn ly dị, tôi đau lòng, chua xót lắm. Tôi thương thân mình, tôi thương cho đứa con của tôi. Tôi từng gạt bỏ hết sĩ diện để níu kéo, thuyết phục vợ quay về bên mình nhưng vô hiệu. Nhiều đêm tôi ôm con thơ mà nước mắt rơi lã chã. Tôi chỉ biết cố gắng hết sức để bù đắp lại những thiệt thòi cho các con.

 

2 năm trôi qua, cuộc sống của tôi dần ổn định. Con tôi ngày một khôn lớn và hiểu chuyện. Vợ cũ chẳng hề quan tâm gì đến con, tôi cũng không trách. Thỉnh thoảng, tôi vẫn lén vào Facebook của vợ cũ. Thấy vợ chia sẻ anh đi du lịch, ăn uống cùng người tình, trái tim tôi lại buốt đau.

Hôm đó, tôi nhắn tin nói vợ cũ về làm thủ tục tách khỏi sổ hộ khẩu vì đã ly hôn. Vợ tôi nói sẽ sớm về nói chuyện với tôi. Ngày trở về, vợ tôi khệ nệ với chiếc bụng bầu đã lớn. Nhìn cô ấy gầy gò, xanh xao mặt mũi tái nhợt mà tôi động lòng thương. 

Vợ cũ khóc ròng, kể rằng gã người tình của em đã bị bắt vì dính đến đường dây lừa đảo. Giờ em trở về mong được "đoàn tụ" với bố con tôi. Em cũng cầu xin tôi cưu mang đứa con của em với gã người tình.

"Nếu anh không thể chấp nhận em thì cũng xin được để em được thăm nom, chăm sóc các con, để em hoàn thành trách nhiệm của người mẹ", vợ tôi van lơn.

Thấy các con quấn quýt bên mẹ, tôi cũng rủ lòng thương. Nhưng vợ cũ của tôi đang mang thai với người khác, giờ tôi lại cưu mang cô ấy, liệu có kỳ lắm không?

Xem thêm: Cứ hết tiền ăn chơi, chồng lại “Bán Vợ Làm Gái”

ĐANG HOT