kênh sao

Bồ của con trai khai trương hiệu thuốc, mẹ chồng gửi vòng hoa mừng tận cửa

Pha ra mặt chẳng cần động thủ của mẹ chồng nhà người ta khiến hội chị em phục sát đất.

tai nghe không dây

Hội chị em thời nay thường rỉ tai nhau: "Phụ nữ thời đại này không hơn nhau ở tấm chồng nữa mà lại chính là hơn nhau ở tấm mẹ chồng". Và gốc rễ cho câu nói ấy được cho là tới từ rất nhiều trường hợp mẹ chồng cưng chiều con dâu hết mực, thậm chí một số mẹ còn trực tiếp ra mặt hộ con dâu khi con trai mình ong bướm bên ngoài.

Và cũng vừa mới đây, cộng đồng mạng lại một lần nữa có dịp chia sẻ những clip ghi lại hình ảnh mẹ chồng gửi hẳn chiếc vòng hoa tới chúc mừng lễ khai trương cửa hàng của tình nhân con trai. Sau khi chứng kiến, ai nấy đều ôm bụng cười trước màn dằn mặt có một không hai này.

Bồ chồng khai trương hiệu thuốc, mẹ chồng gửi vòng hoa mừng tận cửa, dẹp loạn thay con dâu - Ảnh 1

Mẹ chồng gửi hẳn vòng hoa đến chúc mừng ngày khai trương cửa hàng bồ của con trai.

Nhìn từ xa, một cửa hàng thuốc đang treo biển mừng khai trương rộn ràng mà lại bỗng nhiên xuất hiện chiếc vòng hoa là đã thấy có điều gì đó bất "hợp lý" rồi. Tuy nhiên, khi nhìn gần thì thông điệp viết trên đó lại càng khiến người ta phải choáng váng: "Chúc mừng! Con giáp thứ 13".

Bồ chồng khai trương hiệu thuốc, mẹ chồng gửi vòng hoa mừng tận cửa, dẹp loạn thay con dâu - Ảnh 2

Nhìn thông điệp trên chiếc vòng hoa kia là đủ biết mẹ chồng cũng ghê gớm lắm chứ chẳng đùa.

Quả thực bà mẹ chồng này cũng xì tin quá, biết luôn cả "thuật ngữ" của dân mạng thời nay sử dụng là con giáp thứ 13, suy nghĩ bảo vệ, đùm bọc con dâu thế này thì làm gì còn ai hơn được nữa. Về phần cô nhân tình kia, sau buổi khai trương có lẽ cũng cảm thấy ngượng ngùng vì có một món quà viếng thăm ngay ngày khai trương như thế này và nhận thức lại về những việc mình đã làm.

Ngay lúc này, đoạn clip đang được chia sẻ khá rầm rộ. Vậy bạn nhận xét thế nào về cách làm của bà mẹ chồng này để bảo vệ con dâu?

Xem thêm: Tưởng chồng về nên quay lưng nhờ anh kéo khóa váy, tới khi xong xoay người lại thì lập tức “hóa đá”