logo kênh sao

Cãi nhau, chồng ngủ riêng, vợ lén mở cửa xin lỗi thì sững sờ khi thấy cảnh chồng đang làm

Chị uất ức quá trước sự lừa dối trắng trợn của anh. Chị không nghĩ mình bị cắm sừng liền dang tay cho anh một cái tát trời giáng vào mặt.

Cô im đi, đừng có mà kiếm cớ gây sự với tôi nữa. Đi làm cả ngày trời mệt mỏi, về đến nhà ăn miếng cơm cũng không được yên.

Không có lửa thì làm sao có khói. Nếu nhưng anh đi làm thì tại sao đồng nghiệp của anh lại không thấy anh ở đó.

Cô đừng có mà suy diễn bậy bạ. Tóm lại là tôi không muốn nói chuyện với cô nữa. Cô thích thì cứ ở đó mà suy diễn đi. Trong lúc chờ cô suy diễn tôi sẽ ra phòng khác ngủ.

Anh cứ thế, chẳng nói thêm với chị bất cứ một lời nào, sang thẳng phòng bên cạnh ngủ riêng. Chị nhìn theo cũng uất ức, mặc kệ anh. Anh muốn đi đâu thì đi chị không thèm quản nữa. Càng nghĩ chị càng thấy uất. Nếu như anh thật sự trong sáng thì chẳng việc gì anh phải bực bội như vậy. Chị cũng mới chỉ hỏi anh về chuyện hôm nay có người thấy anh vào nhà nghỉ với một người phụ nữ lạ. Vậy mà anh đã sửng cồ lên và quát ngược chị. Cứ như thể là anh oan ức lắm.

Cãi nhau, chồng ngủ riêng, vợ lén mở cửa xin lỗi thì sững sờ khi thấy cảnh chồng đang cắm sừng mình - Ảnh 1

Nguồn Internet

Chị thì với thông tin đó cũng nửa tin nửa ngờ. Anh chị kết hôn được 2 năm qua rồi, hiện tại chị đang mang bầu đứa con đầu lòng được 5 tháng. Tính cách của anh chị cũng chẳng lấy làm lạ. Chưa kết hôn anh cũng đã là đối tượng theo đuổi của rất nhiều phụ nữ. Không chỉ đẹp trai anh còn ga lăng, phóng khoáng khiến cho chị lấy anh cũng vẫn cảm thấy không yên. Tuy nhiên chuyện anh lén lút bồ bịch thì chị cũng mới chỉ được nghe phong phanh chứ chưa bắt được tận tay quả tang anh ngoại tình thế nên cũng chẳng thể nào nói anh được.

Anh đóng cửa phòng ngủ riêng, cứ đi làm về là đóng cửa trong phòng nằm ngủ cũng đã được 1 tuần nay rồi. Cứ nhìn anh ngủ riêng rồi thể hiện thái độ lạnh nhạt với mình như vậy là chị đã không thể nào nhịn được nữa rồi. Chị cứ có cảm giác như trong chuyện này chị có lỗi với anh vậy. Bình thường anh luôn luôn là người nhường nhịn chị, chỉ có lần nào anh sai thì anh mới xuống nước thôi. Vậy thì lần này người sai có khi lại chính là chị rồi.

Cãi nhau, chồng ngủ riêng, vợ lén mở cửa xin lỗi thì sững sờ khi thấy cảnh chồng đang cắm sừng mình - Ảnh 2

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh ngủ riêng bên đó không chăn không chiếu chị cũng thấy thương. Vậy là nhân tối hôm đó, cũng phải 11 giờ đêm rồi, chị lén lấy chìa khóa sơ cua để mở cửa phòng anh đang ngủ riêng. Anh khóa cửa từ hôm anh giận chị mà. Vậy mà khi chị mở cửa lén nhìn vào thì lại bàng hoàng phát hiện anh đang dùng máy tính để chát video với một người phụ nữ lạ. Chị còn nghe rõ từng lời anh nói:

Em yên tâm đi, con vợ anh ngu đần lắm, nó không thể nào phát hiện ra được đâu. Với lại anh ra ngủ riêng, lại còn khóa cửa vào rồi thì làm sao nó phát hiện được. Cởi cho anh xem đi, nhớ quá cơ.

Thế mai gặp nhé, trưa mai mình đi nhà nghĩ cũ nha. Em cũng nhớ anh nhiều.

Mai gặp nhau thì ôm hôn cho đã thèm, anh sẽ khiến em phải lết đi về luôn.

Là anh nói đấy nhé, nhớ quá cơ.

Chị đừng ngoài cửa uất ức quá trước sự lừa dối trắng trợn của anh. Chị không ngờ mình lại bị chồng cắm sừng, liền xông vào dang tay cho anh một cái tát trời giáng vào mặt. Anh sững sờ:

Em à, anh... nghe anh nói đã.

Con khốn đó là con nào, anh đưa máy đây.

Chồng chị ôm khư khư cái máy quyết không cho chị xem, chị tức giận mắng anh 1 trận rồi bỏ ra ngoài khóc nức nở. Anh ngủ riêng chẳng qua cũng là để dễ bề ngoại tình mà thôi. Anh có chạy theo xin lỗi thì chị cũng chẳng quan tâm nữa đâu. Chị tin tưởng, một lòng một dạ với anh mà cuối cùng anh vẫn xem chị là trò đùa, lừa dối chị. Chị vẫn còn nghe rõ tiếng anh đập cửa bên ngoài xin chị tha lỗi. Nhưng chị chỉ thấy căm hận muốn bỏ quách cho xong khi anh đã nhẫn tâm cắm cho chị một cặp sừng dài đến như vậy.

 

Nguồn: Người Đưa Tin

Loading...