logo kênh sao

Chồng biển thủ 200 cây vàng của nhà vợ để cùng người tình “cao chạy xa bay” ngờ đâu ký giấy ly hôn xong vào mở két sắt mới hoảng hồn với thứ bên trong

Sau một thời gian, thấy túi đã đầy Kiên nhắn tin cho người tình: “Anh lo đủ tiền rồi, chúng mình sẽ sớm cao chạy xa bay…”.

Lúc Vân phát hiện bị Kiên phản bội, cô hận tới tím tái mặt mày. Không chỉ vậy, Kiên còn lập kế hoạch “biển thủ” tài sản của nhà vợ để đưa bồ đi thành phố khác sống khiến Vân thật sự uất nghẹn. Cô hạ quyết tâm phải cho Kiên bài học đắt giá để Kiên hiểu, phản bội lại vợ con anh sẽ nhận được kết quả như thế nào.

Chồng biển thủ 200 cây vàng của nhà vợ để cùng người tình 'cao chạy xa bay' ngờ đâu ký giấy ly hôn xong vào mở két sắt lấy vàng anh mới hoảng hồn với thứ bên trong Ảnh 1

Ảnh minh họa

Vân kể trước khi lấy cô, Kiên chỉ có 2 bàn tay trắng. Lấy Vân, Kiên bỗng chốc có mọi thứ bởi Vân là tiểu thư của một gia đình quyền thế, giàu có nhất nhì khu phố. Bố Vân có công ty xây dựng làm ăn phát đạt nên sau khi Vân với Kiên cưới, ông đã đưa con rể về công ty của mình, tạo điều kiện hết cỡ cho anh phát triển sự nghiệp.

Nhờ có bố vợ hậu thuẫn, Kiên nhanh chóng trở thành người đàn ông thành đạt trong mắt bạn bè. Tiếc rằng có tiền rồi anh lại sinh ra gái gú. Kinh khủng hơn Kiên còn bòn rút tiền nhà vợ, lập quỹ đen để tính nước đưa người tình “cao chạy xa bay” vì không muốn làm dưới trướng nhà vợ nữa. Vân tình cờ biết được chuyện này do một lần vô tình nghe được cuộc điện thoại của Kiên với cô bồ.

Vân kể, lúc biết kế hoạch của chồng cô sốc lắm bởi có chết cô cũng không thể ngờ được gia đình cô đã nuôi ong tay áo ngần ấy năm. Cô hết mực tin yêu chồng, bố mẹ cô hết lòng tạo điều kiện cho con rể thế mà Kiên lại quay lại phản bội lòng tin của gia đình vợ.

Cay đắng tới cổ, Vân nghĩ tội này của Kiên nhất quyết không thể tha được. Vậy là cô quyết định sẽ dạy cho Kiên biết thế nào là phản bội.

Bên cạnh Kiên, Vân vẫn vui vẻ chăm sóc anh như thường. Kiên thấy vậy lại càng ra sức xúc tiến kế hoạch của mình với ả bồ. Anh ký khống giấy tờ, bòn rút tiền công trình của nhà vợ. Sau một thời gian, thấy túi đã đầy Kiên nhắn tin cho bồ: “Anh lo đủ tiền rồi, chúng mình sẽ sớm cao chạy xa bay. Khi anh không còn bị bố con nhà cô ta kìm kẹp nữa thì anh sẽ biến em thành bà hoàng của đời anh”.

Theo điều tra, Vân xác định được số tiền mà Kiên nói “lo đủ” ấy là 8 tỷ tương đương với 200 cây vàng anh tích trong phòng làm việc riêng. Có lẽ vì sợ bị kiểm soát các thẻ ngân hàng nên anh ta đành tính kế này.

Chuẩn bị mọi thứ tươm tất, Kiên lật bài ngửa với vợ là sẽ ly hôn vì anh tìm được người đàn bà khác. Kiên nghĩ lúc nhìn tờ đơn ly hôn kỹ sẵn trên tay anh, Vân sẽ sốc lắm. Ai ngờ người bị sốc lại là anh, bởi nghe anh nói tới ly dị, Vân lại thản nhiên chấp nhận không rơi 1 giọt nước mắt.

Chồng biển thủ 200 cây vàng của nhà vợ để cùng người tình 'cao chạy xa bay' ngờ đâu ký giấy ly hôn xong vào mở két sắt lấy vàng anh mới hoảng hồn với thứ bên trong Ảnh 2

Ảnh minh họa

Bất ngờ hơn, lúc anh về phòng mở két sắt lấy vàng lại tá hỏa thấy két sắt trống trơn. Còn đang vã mồ hôi tìm của bị mất, tiếng Vân đằng sau khiến anh thêm giật mình: “Anh tìm vàng phải không? Báo cho anh đỡ mất công tìm, tôi đã thuê người phá két lấy hết vàng rồi. Anh đừng mơ lấy được những gì không phải của mình. Giờ mời anh lên công ty để đối chiếu sổ sách giấy tờ với gia đình tôi. Trong 2 năm qua, anh bòn rút tiền công trình, ký khống bao nhiêu giấy tờ liệu mà khai thành thật với bố mẹ tôi thì may ra chúng tôi còn cho anh đường sống không đừng có trách tôi cho anh vào tù đó”.

Nghe vợ nói, Kiên tái mặt ngã khụy. Anh cuống cuồng van xin cô cho anh cơ hội sửa sai nhưng Vân cương quyết lắc đầu bởi cô bảo, đối với thứ người lấy oán báo ơn như Kiên, cả đời này cô không bao giờ muốn nhìn lại mặt.

Nguồn: Dân Trí

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...