logo kênh sao

Chồng đi nước ngoài 5 năm về dắt theo cả bồ và con trai 4 tuổi, nói với vợ: “Chăm sóc cho mẹ con cô ấy, em sẽ có 100 triệu mỗi tháng”

Anh khiến chị sợ đến rởn cả gai ốc; người đàn ông chị đã hi sinh để vun vén cho gia đình suốt mấy năm qua giờ đây lại dắt theo cả bồ về nhà

Nhớ khi xưa lúc anh mới đi, chị đã phải chạy vạy khắp nơi mới kiếm đủ tiền cho anh đóng cọc; thời đó người ta ùn ùn kéo nhau đi xuất khẩu lao động như một phong trào vì chỉ sau vài năm nhà nào nhà nấy đã kiếm được tiền để xây nhà sắm xe; còn ai chỉ an phận ở nhà thì cả đời cũng không thoát được cảnh đói nghèo.

Chính vì vậy, mà dù mới sinh chưa được bao lâu, cảnh con mọn vô cùng vất vả thì chị cũng cố gắng vay mượn thêm để cho anh lấy tiền đi xuất khẩu lao động, hi vọng một mai anh trở về gia đình sẽ thoát nghèo.

Trời không phụ lòng chị, mỗi tháng anh đều đặn gửi tiền về chẳng mấy chốc mà chị đã trả hết nợ và để dành được một khoản kha khá, cuộc sống dư giả hơn mỗi ngày và chỉ đợi ngày chồng về nữa là mỹ mãn.

Nhưng anh đi một phát đúng 5 năm mới trở về, thằng cu đã tròn 5 tuổi mới được nhìn thấy mặt bố; gia đình chưa kịp mừng vì được đoàn tụ vơi nhau thì anh đã tiết lộ một tin động trời.

Anh đã có một gia đình khác ở nước ngoài và lần này về là muốn cho 2 mẹ con họ một danh phận; lời anh nói như sét đánh bên tai chị, phải thật rất rất lâu sau chị mới bình tĩnh để hỏi:

(ảnh minh họa)

- Như thế này là sao, anh đang đùa e đúng không?? 2 người này là ai??

- Đây là người phụ nữ đã chung sống cùng anh 5 năm qua, là người đã lo lắng chăm sóc cho anh lúc anh khó khăn nhất. Anh chậm rãi trả lời

- Vậy, ý anh là 5 năm qua anh đã có con với người đàn bà này, anh sao có thể làm thế với mẹ con em, rõ ràng chúng ta đã là vợ chồng rồi mà

- Em tưởng anh đi xuất khẩu thật sao, nếu không có cô ấy trợ giúp thì hàng tháng anh lấy đâu ra tiền để gửi cho em, anh cảm thấy mình mắc nợ cô ấy quá nhiều rồi đã đến lúc anh bù đắp cho mẹ con họ.

- Nếu em vẫn muốn sống cùng nhà với anh thì chịu khó chăm sóc cho mẹ con cô ấy, một tháng anh sẽ giả cho em 100 triệu, còn không thì chúng ta ly hôn luôn anh sẽ cho em một khoản tiền để nuôi con

Anh lạnh lùng nói ra những lời thật tanh tưởi, khiến chị sợ anh đến rởn cả gai ốc; người đàn ông chị đã hi sinh để vun vén cho gia đình suốt mấy năm qua giờ đây lại dắt theo cả bồ về nhà.

Anh nghĩ gì khi đề nghị chăm sóc cho 2 mẹ con nhà họ, dù có phải ly hôn chị cũng phải giữ bằng được tự trọng của mình, đúng là lòng dạ đàn ông càng tốt với họ bao nhiêu thì họ lại càng phũ phàng bấy nhiêu.

Khánhlinh

Nguồn: Dân Trí

Loading...