logo kênh sao

Chồng hẹn đi nhà nghỉ đổi gió, vợ hí hửng đến xưng tên thì lễ tân ấp úng: Vợ anh ấy đến rồi, chị là người tình ạ

Nói ra tên chồng mình, đưa cả số phòng ra thì cô lễ tân nhà nghỉ. Nhìn Mai một hồi từ đầu đến chân rồi ấp úng, lí nhí.

Bình thường Hùng lãng mạn lắm, lãng mạn từ ngày yêu nhau cho nên sau khi về chung sống cùng với nhau, tất cả những việc mà Hùng làm cho Mai, Mai đều thấy nó rất bình thường. Ví dụ như chẳng phải dịp gì Hùng cũng sẽ mua hoa để tặng cho Mai.

Mỗi sáng thức dậy, Mai chẳng cần phải ra khỏi giường cũng đã có Hùng mang bữa sáng đến tận nơi cùng nụ cười âu yếm và nụ hôn ngọt ngào. Đó là lúc trước khi cả hai có con. Còn sau khi có con rồi, tưởng rằng Hùng sẽ không còn lãng mạn nữa. Thế nhưng Hùng vẫn giữ những cử chỉ tình cảm với Mai. Chỉ là khi có con rồi nó bớt đi một chút, mà không, không hề bớt đi, chỉ là Hùng không biểu hiện lộ liệu ra mà thôi.

Với Mai, việc Hùng giúp Mai chăm sóc con cái, cùng Mai làm việc nhà những khi Hùng rảnh rỗi thì đó chính là những việc làm còn vượt quá cả sự lãng mạn rồi. Thậm chí Mai đã từng rất lo sợ sau khi thấy bản thân mình sinh con xong, trở nên sồ sề, xấu xí đi rất nhiều.

Chồng hẹn đi nhà nghỉ đổi gió, vợ hí hửng đến xưng tên thì lễ tân ấp úng: Vợ anh ấy đến rồi, chị là người tình ạ - Ảnh 1

Nguồn Internet

Trong khi Hùng thì vẫn phong độ, trẻ trung như thế, Mai đã lo sợ Hùng sẽ ra ngoài đi cặp bồ, cặp bịch. Thế nhưng Hùng vẫn cứ một lòng một dạ với Mai, chỉ biết đến một mình Mai mà thôi. Điều này đã quá đủ để chứng minh tình yêu Hùng dành cho Mai là số 1.

Sao dạo này anh hay về muộn thế?

Ừ, dạo này công việc nhiều quá cho nên anh phải cố gắng làm thêm.

 

Thế nhưng ngày nào Hùng cũng làm thêm, cũng đi sớm về muộn khiến cho Mai bắt đầu cảm thấy nghi ngờ. Ừ thì bản năng của một người phụ nữ mà. Thế nhưng Hùng đã nhanh chóng tìm cách lấy lòng khiến cho Mai bất ngờ. Chiếc lắc vàng Hùng tặng cho Mai chẳng nhân dịp gì cả đã khiến cho Mai xóa hết mọi nghi ngờ. Không phải Mai tham tiền, mà đó chính là cách Hùng thể hiện sự trân trọng với Mai.

Chồng hẹn đi nhà nghỉ đổi gió, vợ hí hửng đến xưng tên thì lễ tân ấp úng: Vợ anh ấy đến rồi, chị là người tình ạ - Ảnh 2

Ảnh minh họa Nguồn Internet

Nhận được tin nhắn: "Ra nhà nghỉ Y, đường X phòng 204 em nhé!"

Mai đã vô cùng bất ngờ vì điều đó. Hùng có lãng mạn thật nhưng từ ngày hai đứa yêu nhau đến bây giờ đã bao giờ thấy Hùng rủ Mai đi nhà nghỉ thế này đâu. Giờ việc Hùng rủ Mai đi nhà nghỉ thế này khiến cho Mai thật sự bất ngờ, hạnh phúc ấy chứ. Chắc Hùng muốn Mai bất ngờ đây.

Mai ăn vận chỉnh tề thậm chí còn mua cả một chiếc váy ngủ gợi cảm đến nhà nghỉ. Mai cũng không gọi cho Hùng rằng Mai đã đến bởi vì Mai muốn thật sự bất ngờ trước những gì Hùng làm cho Mai. Vậy mà người bất ngờ lại là Mai.

Nói ra tên chồng mình, đưa cả số phòng ra thì cô lễ tân nhà nghỉ. Nhìn Mai một hồi từ đầu đến chân rồi ấp úng, lí nhí:

Vợ anh ấy đến rồi, chị là người tình ạ!

Tôi đương nhiên là vợ rồi. Chẳng lẽ còn vợ nào khác?

Nhưng anh ấy đến đây cùng vợ từ khi nãy rồi ạ!

Cô chắc chắn chứ?

Vâng ạ, anh ấy là khách quen của nhà nghỉ em mà. Em không nhầm được đâu. Lần nào anh ấy cũng đưa vợ đến đây đổi gió mà.

Mai sốc, sốc thật sự. Chẳng lẽ bây giờ Mai lại lao thẳng lên phòng làm ầm ĩ lên. Nhưng không làm ầm lên thì Mai uất ức lắm. Hùng đã ngoại tình lâu như thế rồi giờ Mai mới biết. Sống trong sự giả tạo lâu đến vậy, Mai cảm thấy Hùng quá đáng sợ.

Hôm đó, cô quyết tâm lên phòng, làm cho ra ngô ra khoai nghe tiếng cửa phòng gõ dồn dập, Hùng bực bội ra mở cửa. Vừa thấy mặt vợ mặt anh tái cắt không ra máu:

Sao... sao em lại ở đây?

Là anh nhắn tôi đến mà, anh quên rồi sao?

Lúc này Hùng mới giật mình biết mình đã gửi nhầm tìn nhắn. Mai xông vào:

Để tôi xem con khốn đó là đứa nào nào.

Máu điên dồn não đến định điểm, chị lao vào xử cho cả 2 con người đó 1 trận. Sau khi mệt cô nhìn vào mặt anh rồi bảo:

Cút khỏi đời tôi và con tôi, từ này tôi cấm anh mò mặt về.

Mẹ Bin à nghe anh nói đã.

Im mồm, anh không có tư cách gọi tên con tôi.

Mai bước ra khỏi đó lòng đầy đau đớn, cô khóc như chưa từng được khóc. Đàn bà dù mạnh mẽ đến đâu thì khi bị phản bội sẽ bị tổn thương đến cuối đời. Nghĩ đến 2 đứa con cô lại càng muốn gào khóc to hơn.

Nguồn: Dân Trí

Loading...