Chồng nợ tiền tỷ, tôi vay bố mẹ đẻ trả cho anh nhưng khi biết chủ nợ là ai, tôi muốn phát điên

Tôi có một cô bạn thân, cô ấy là con nhà giàu, điều kiện tốt hơn tôi rất nhiều. Lúc cả hai lấy chồng, chúng tôi vẫn qua lại thân thiết với nhau như chị em trong nhà.

Xem nhiều

Vợ chồng tôi quen nhau trong một bữa tiệc của người bạn, lúc đó tôi không hề có ấn tượng mạnh về anh. Anh đã âm thầm xin số điện thoại của tôi rồi theo đuổi. Tuần nào anh cũng đến nhà tôi dăm ba lần và tặng quà cho tôi các dịp quan trọng. Cuối cùng, tôi đã đồng ý nhận lời yêu. Chồng là người có năng lực và được đánh giá là khá tài giỏi. Chỉ 5 năm sau khi ra trường, anh đã tự thành lập công ty riêng, điều hành vài chục nhân viên, công việc làm ăn khá suôn sẻ.

Tôi có một cô bạn thân, cô ấy là con nhà giàu, điều kiện tốt hơn tôi rất nhiều. Lúc cả hai lấy chồng, chúng tôi vẫn qua lại thân thiết với nhau như chị em trong nhà. Mỗi lần bạn thân gặp chuyện buồn, tôi đều là người trực tiếp an ủi cô ấy. Qua lời kể, chồng cô ấy là người lăng nhăng, thích nhậu nhẹt và nửa đêm về nhà hay kiếm chuyện gây sự.

Rất thương và sợ bạn thân buồn nên mỗi lần qua nhà tôi chơi, tôi thường giữ cô ấy lại khá lâu để tâm sự. Nhưng lâu dần tôi để ý dường như chồng mình và bạn thân có phần thân thiết thái quá, thường xuyên cười đùa trong lúc tôi mải nấu cơm trong bếp. Tôi có chút chột dạ nhưng lại gạt đi vì nghĩ rằng bạn thân như ruột thịt, làm gì có chuyện đó xảy ra, tôi tin tưởng cô ấy tuyệt đối.

Chồng nợ tiền tỷ, tôi vay bố mẹ đẻ trả cho anh nhưng khi biết chủ nợ là ai, tôi như muốn phát điên-1

Thời gian trôi đi, chúng tôi vẫn vui vẻ bên nhau nhưng bỗng khoảng hai tháng trở lại đây, chồng thường đi sớm về khuya, về đến nhà là anh cáu gắt. Tôi nghĩ do áp lực công việc, dạo này làm ăn khó khăn nên anh như thế. Nhưng không ngờ mới đây anh thừa nhận rằng hiện tại đang nợ số tiền khoảng 2 tỷ đồng. Lời chồng tâm sự tôi thấy thương lắm, bao năm nay anh cũng vất và vì gia đình, lo lắng cho tất cả mọi người nên tôi đi vay tiền bố mẹ trả nợ luôn để anh nhẹ đầu. 

Nhưng điều làm tôi choáng váng đó là hôm ấy, tôi rủ bạn thân rằng: "Mai cậu đi trả nợ cùng với tớ đi. Chồng tớ nợ 2 tỷ, tớ muốn trả cho xong". Nói hết câu thì bạn thân tôi thẳng thừng bảo: "Chủ nợ của chồng cậu là tớ đây. Chồng cậu còn nợ tớ cả chục tỷ cơ. Nếu muốn xóa nợ, chỉ còn cách cậu giao chồng cho tớ luôn".

Cô ấy còn thú nhận: "Từ trước đến nay, tớ luôn ghen với cậu, vì cậu xấu hơn tớ nhưng lại được cuộc sống hạnh phúc, được chồng yêu chiều. Tớ đã chủ động cho chồng cậu vay tiền làm ăn và yêu chồng của cậu rồi. Không giấu gì, hiện tại tớ đang mang giọt máu của chồng cậu đấy. Còn gia đình tớ đã tan vỡ từ lâu rồi, đợi ngày đẹp thì tớ với chồng cậu sẽ về một nhà thôi".

Tôi như phát điên khi biết sự thật, tôi tính sẽ thuyết phục chồng quay đầu lại vì dẫu sao bạn thân tôi mới là người chủ động gài bẫy anh. Nhưng chồng không đồng ý, anh nói "không thể làm lại được". Hạnh phúc gia đình tôi tan vỡ trong chốc lát, chồng phản bội, bạn thân lừa dối, tôi thấy cuộc đời thật tàn nhẫn, tôi phải làm sao đây?

Chồng cấm đưa con về ngoại vì không có điều hòa, cô vợ đáp trả đanh thép khiến chồng cứng họng

Theo: Afamily

0 Bình luận
cursorTin nổi bật