logo kênh sao

Chồng ôm bồ há hốc mồm khi thấy vợ bước ra từ nhà nghỉ còn lễ tân tủm tỉm: “Khách vip nhà nghỉ em đấy”

Cô bồ bước xuống xe còn giả đò say xe để bám víu vào anh, cả hai õng ẹo bước vào nhà nghỉ thì đập vào mắt anh lúc đó, anh thề là anh trố mắt không dám tin.

Cô bồ lại nhõng nhẽo đòi đêm nay anh ở lại bên cạnh cô ta khiến cho anh mềm lòng. Anh định nhấc điện thoại gọi cho chị thì cô ta ngăn lại:

Việc gì phải gọi hả anh? Chẳng phải chị ta thừa biết anh đang ở đây với em rồi còn gì. Anh việc gì phải gọi nữa cho tốn tiền.

Nhưng nếu không gọi nhỡ vợ anh nó điên lên nó ôm con đi thì khổ.

Yên tâm đi anh. Chẳng phải vợ anh thừa biết chuyện anh ngoại tình nhưng vẫn chẳng dám làm gì sao. Hay là lương tâm anh mọc răng rồi?

Lương tâm anh mà mọc răng thì anh đã không ở đây với em giờ này.

Và đêm đó, anh đã quên mất rằng đó là kỉ niệm ngày cưới của anh chị. Chị đã chờ anh bên những ly rượu vang, bên chiếc bánh sinh nhật tàn ngọn nến. Và cho tới tận sáng hôm sau anh mới trở về, nhìn chị và những gì còn lại, anh cũng chẳng nói một câu mà đi thẳng lên phòng. Chính sự lạnh lùng, vô tình đó của anh đã khiến cho chị hiểu ra một điều rằng mọi sự hy sinh, nhẫn nại, chờ đợi của chị dành cho anh đều không còn có nghĩa lý gì hết. Đọng lại trong anh có lẽ duy nhất chỉ có sự bạc nhược của chị.

Chồng ôm bồ há hốc mồm khi thấy vợ bước ra từ nhà nghỉ còn lễ tân tủm tỉm: “Khách vip nhà nghỉ em đấy - Ảnh 1

Nguồn Internet

Cô bồ của anh hôm nay lại cao hứng đòi vào nhà nghỉ đổi gió. Thôi thì vào nhà nghỉ quen đi cho thoải mái. Cô bồ bước xuống xe còn giả đò say xe để bám víu vào anh, cả hai õng ẹo bước vào nhà nghỉ thì đập vào mắt anh lúc đó, anh thề là anh trố mắt không dám tin. Chị đang cùng một gã cao to đẹp trai bước ra, tiến thẳng đến quầy lễ tân thanh toán:

Cô... Sao cô dám đến đây chứ? Cô dám phản bội tôi hay sao? Ai cho phép cô làm điều đó?

Anh đi được tại sao tôi lại không? Anh đã phản bội lại bắt tôi phải chung thủy với anh liệu có nực cười quá không?

Cô còn dám cãi lại tôi à.

Anh tức tối, định giơ tay lên cho chị một cái bạt tai thì người đàn ông bên cạnh chị đã kịp giơ tay lên ngăn anh lại bằng thái độ dữ dằn:

Chồng ôm bồ há hốc mồm khi thấy vợ bước ra từ nhà nghỉ còn lễ tân tủm tỉm: “Khách vip nhà nghỉ em đấy - Ảnh 2

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh không có quyền.

Á à, thằng này mày dám à...

Cô lễ tân nhà nghỉ nhanh chóng cản anh lại:

Kìa anh, đừng làm thế.

Tôi là khách quen của nhà nghỉ này đấy!

Dạ nhưng anh chị đây lại là khách vip của nhà nghỉ em ạ!

Cái gì? Khách vip?

Anh tức tối đến mức quăng cả cô nhân tình sang một bên rồi hằm hằm kéo chị ra về. Đương nhiên chị không đi theo anh mà hất tay ra khỏi người chị rồi đập thẳng vào mặt anh lá đơn ly hôn. Anh không còn xứng đáng được chạm vào người chị nữa.

Chị chẳng phản bội anh. Người đàn ông đó chị thuê đến để đóng một màn kịch cùng cô lễ tân kia. Chị muốn cho anh thấy chị không phải là một con người bạc nhược. Càng để anh hiểu rằng anh đối xử với chị tệ bạc rồi cũng sẽ bị tệ bạc lại. Chị quyết định sẽ sống cho mình chứ không sống vì anh hay cố gắng níu kéo bất cứ thứ gì liên quan đến anh. Phụ nữ sống cho chính mình mới có hạnh phúc thật sự.

Nguồn: Người Đưa Tin

Loading...