kênh sao

Chồng phát hiện vợ cắm sừng mình suốt một năm qua khi vào ứng dụng grap đặt xe

Tự trọng, sĩ diện của một người đàn ông nổi lên, nhất là khi biết mình bị cắm sừng, tôi không thể để vợ đi vào nhà nghỉ tiếp mà lao ra túm tay cô ấy.

Người ta bảo giàu vì bạn sang vì vợ tôi thấy cũng đúng ghê lắm. Từ ngày vợ tôi được lên chức, tuy là chức nhỏ thôi nhưng vợ ăn mặc đẹp hơn, lương lậu cũng tốt hơn, tự nhiên cuộc sống của gia đình tôi cũng tốt lên nhiều. Mà vợ có tiền thì cũng đồng nghĩa với việc vợ không quản lý quá chặt chuyện tiền nong của tôi. Tôi cũng được rủng rỉnh hơn mà làm những việc riêng của bản thân mình.

Mà cũng từ ngày vợ lên chức thì có vẻ tôi được rảnh rỗi hơn hẳn thì phải. Chúng tôi chưa có bé cho nên vợ cứ bận việc là tôi được hẹn hò cùng các chiến hữu của mình. Mấy thằng bạn tỏ ra ngưỡng mộ tôi nhiều lắm.

Thì cũng đúng thôi, có mấy ai được như tôi đâu. Lương thì vợ không quản, muốn tiêu gì thì tiêu. Thích thì thoải mái đi nhậu chẳng lo bị vợ gọi về vì vợ lúc đó còn đang bận công việc. Nhiều lúc rượu vào lời ra, lũ bạn thường trêu tôi rằng:

Mày không sợ thả vợ như thế nó lại cắm cho vài cái sừng à. Chức thì bé thôi mà lúc nào cũng thấy bận rộn suốt như thế.

Chồng phát hiện vợ cắm sừng mình suốt một năm qua khi vào ứng dụng grap đặt xe 1

Nguồn Internet

Chúng mày cứ khéo léo tưởng tượng. Vợ tao nó không lo tao thì thôi, tao lại đi lo ngược lại à.

Mày cứ dè chừng đấy. Chẳng biết mèo đực hay mèo cái con nào ăn vụng nhanh hơn con nào đâu.

Tôi nghe lời thằng bạn nói tự nhiên thấy chột dạ thế. Ừ thì đúng là thời gian qua hai vợ chồng cũng ít trò chuyện, gần gũi với nhau. Nhìn vợ đi làm về mệt, cứ lăn ra giường là ngủ say nên tôi cũng không muốn làm phiền đến em. Nhìn vợ say giấc, nhìn cái điện thoại, tôi lại bất giác cầm nó lên để xem.

Vợ tôi không đặt mật khẩu, tin nhắn, zalo, facebook cũng chẳng có gì lạ ngoài chuyện công việc, bạn bè, gia đình. Tôi nhìn vợ, bỗng thấy mình suy nghĩ linh tinh nhiều quá. Lũ bạn tôi đúng là rảnh rỗi mới nghĩ ra mấy trò này. Tin vợ là thế nên khi biết vợ phản bội mình, tôi mới không thể nào chấp nhận được.

Chuyện là thứ 7 tuần trước, tôi rủ mấy thằng bạn đi nhậu vì vợ tôi có hẹn với đối tác không có nhà nên tôi cũng muốn đi đâu đó vì ở nhà mình cũng buồn. Nghĩ bụng sợ lát nhậu say lái xe không an toàn, tôi lấy điện thoại gọi taxi thay vì tự lái xe nhưng ông taxi quen lại không có dưới tòa nhà. Nghĩ ra điện thoại vợ có cái ứng dụng grab, tôi lấy đặt thử xem có nhanh hơn không, khi ấy vợ đang trang điểm máy để ở phòng khách nên tôi dễ dàng sử dụng.

Thế mà vừa ấn vào mục tìm kiếm địa điểm tôi đã thấy hàng loạt dòng chữ địa chỉ nhà nghỉ hiện ra bên dưới ở lịch sử đặt xe. Vợ tôi đặt grab đi công việc mà sao lại toàn địa điểm đến nhà nghỉ thế này. Nghi ngờ, tôi hủy hẹn với bạn rồi lấy xe chờ sẵn dưới nhà. Grab đến đón vợ tôi thì tôi cũng lên xe bám theo ngay.

Tôi choáng váng khi lái xe grab đưa vợ tôi đến trước cửa nhà nghỉ để hú hí với trai. Cô ấy đến được mấy phút thì gã sếp bụng bự cũng lái xe vào. Họ gặp nhau ở lễ tân ôm ấp eo lấy phòng rồi đi lên. Tự trọng, sĩ diện của một người đàn ông nổi lên, nhất là khi biết mình bị cắm sừng, tôi không thể để vợ đi vào nhà nghỉ tiếp mà lao ra túm cổ gã sếp đấm cho hắn ta mấy cú rồi bảo:

Khốn nạn, bọn mày làm ăn thế này à? Hẹn nhau vào đây hú hí rồi lấy cớ tiếp khách ư?

Vợ tôi choáng váng lắp bắp:

Anh à, sao anh lại ở đây? Có gì mình bình tĩnh mình nói chuyện.

Cô bảo tôi có thể bình tĩnh được sao, chỗ cô tiếp khách là đây sao? Bao lâu nay đều vào đây tiếp thằng béo này đúng không hay tiếp cả tá thằng khác nữa.

Anh hiểu lầm rồi, bọn em chỉ vào đây đặt phòng cho khách thôi.

Cô nghĩ tôi ngu hả? Đặt phòng cho khách mà ôm eo nhau đi lên phòng vậy hả?

Gã sếp loạng choạng tìm kính, tôi chụp ảnh gã ta lại:

Để tao cho vợ mày biết mày khốn nạn đến đâu nhé.

Anh bình tĩnh đi, có gì mình từ từ nói chuyện, anh đừng cho vợ tôi biết tôi xin anh.

Biết sợ thế sao còn la liếm vợ người khác.

Sau 1 hồi đôi co, tôi kéo xệch vợ mình về nhà:

Về nhà nói chuyện.

Chồng phát hiện vợ cắm sừng mình suốt một năm qua khi vào ứng dụng grap đặt xe 2

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Sự ấp úng, lúng túng của vợ càng khiến tôi thêm tin rằng cô ấy đã thực sự cắm sừng mình. Về tới nhà, tôi không còn giữ nổi bình tĩnh nữa:

Nói cho rõ ràng đi, chuyện này bắt đầu từ bao giờ?

Anh ơi… Em xin anh! Anh tha cho em lần này, em xin lỗi em sai rồi.

Tốt nhất cô nên nói thật đi, đừng để tôi tra ra. Nói nhanh cô với nó qua lại được bao lâu rồi.

Vợ tôi giật bắn mình:

Hơn 1 năm rồi anh, từ ngày em lên chức. Em xin lỗi tất cả là tại gã đó cứ chèn ép bắt em phải qua lại với hắn thì hắn mới tạo điều kiện công việc cho. Dự án lần này mà xong em sẽ có 500 triệu.

Khốn khiếp, tôi có bắt cô kiếm tiền đâu. Thằng này không phải khố rách áo ôm bám váy vợ.

Tôi sững sờ hơn nữa khi vợ tôi đã hẹn với lão sếp của cô ấy rằng về nhà không nhắn tin, không liên lạc gì ngoài chuyện công việc. Vợ tôi chỉ đặt grab đến địa chỉ nhà nghỉ để cả hai bí mật ngoại tình. Địa chỉ nhà nghỉ cũng thay đổi liên tục để không bị phát hiện.

Nhìn cô vợ quỳ dưới chân mình khóc lóc cầu xin tha thứ mà tôi không thể động lòng thương xót được, tôi ném đồ cô ta ra sàn đuổi đi nhưng cô ta cứ khóc lóc van xin. Tức tối tôi bỏ ra ngoài uống say mèm. Chuyện đã một tuần rồi nhưng tôi vẫn chưa thể tìm được cách giải quyết, tôi thậm chí vẫn chưa về nhà mà ở nhà thằng bạn còn độc thân. Tha thứ thì tôi không cam tâm. Mà ly hôn thì còn gia đình, bố mẹ và nhiều chuyện khác nữa. Tôi phải làm thế nào đây, xin hãy cho tôi lời khuyên. Thật sự giờ tôi đang rất bế tắc mệt mỏi và cay cú.

Xem thêm: 3 tháng sau ly hôn, vợ cũ liền tổ chức đám cưới, ngày đó tôi đến chung vui không ngờ lại phát hiện ra sự thật đau điếng


Loading...